ความบันเทิงสนุกแบบจัดเต็ม จากนิตยสารแพรวและสุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ในงาน AMARIN EXPO 2023

1 min read

เรียกว่าเป็นการเปิดจักรวาลความบันเทิงของผู้นำด้านนิตยสารอย่าง แพรว และสุดสัปดาห์ ในเครืออมรินทร์ กรุ๊ป ที่ได้นำความบันเทิงและความสนุกสนานมาบุกในงาน AMARIN EXPO 2023 งานแฟร์ใหญ่แห่งปี ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 24 – 28 พ.ค.ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โดย นิตยสารแพรว ได้จัดกิจกรรม Praew Meet & Read Special เพื่อปลุกกระแสรักการอ่าน โดยแพรวเชื่อในพลังแห่งการอ่านและการส่งต่อแรงบันดาลใจดีๆ ที่ครั้งนี้พิเศษกว่า ฟินยิ่งกว่า เพราะพา 4 หนุ่ม สุดฮอต ฟอส-จิรัชพงศ์ & บุ๊ค-กษิดิ์เดช และ แม้ก-กรธัสส์ & ณฐ-ณฐสิชณ์ ควงคู่กันมาแชร์มุมมองการอ่านและหนังสือเล่มโปรดของตัวเองในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับ 100 คนที่ได้เข้าร่วมงาน ให้ได้จิ้น..อิน..ฟิน  ไปตามๆ กัน และยังได้ถ่ายภาพกรุ๊ปช็อตร่วมกับศิลปิน และมีผู้โชคดีที่ได้รับหนังสือเล่มโปรดพร้อมลายเซ็นฟอส, บุ๊ค, แม้ก และ ณฐ ให้ได้เอากลับบ้านไปอ่านกันอีกด้วย 

ด้านฟากฝั่ง สุดสัปดาห์ ที่เวลานี้ผันตัวเองสู่การเป็นเอนเตอร์เทนเมนต์อย่างเต็มรูปแบบพา 3 หนุ่มหล่อแสบ ซน  บาส-สุรเดช, คิมม่อน-วโรดม, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ มาพบปะเหล่าแฟนคลับ 150 คน เสิร์ฟความฟิน จิ้นกระจาย เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างดี และยังเปิดโอกาสให้ได้ใกล้ชิดโดยทั้ง 3 หนุ่มได้แจกลายเซ็นให้แก่แฟนคลับทุกคน และยังได้ร้องเพลงเพราะๆ มอบให้แก่แฟนคลับอีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ ตลอด 5 วันของการจัดงาน สุดสัปดาห์ยังจัดเต็มด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่มา ร้อง เต้น เแดนซ์กันกระจาย อาทิ ทิกเกอร์ เทริโอ, เบน ชลาทิศ, Rooftop, Def Jam Thailand, Perses, eRAA, Alala, ขวัญข้าว-นภัสนันท์, Element และ COSMOS ทำเอาบริเวณเวทีกิจกรรมเต็มไปด้วยเสียงกรี๊ดตลอดเวลา 

สามารถติดตามความสนุกเช่นนี้กับภาพบรรยากาศแบบเต็มๆ ได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจในเครือ อมรินทร์กรุ๊ป

More Stories

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.