“นาย กรชิต” ได้รับเลือกเป็น ‘Bosideng Star Wish Officer’ แบรนด์เสื้อกันหนาวอันดับ 1 ของจีน!!

1 min read

แบรนด์เสื้อผ้า Bosideng แบรนด์เสื้อกันหนาวใหญ่ที่สุดอันดับ1 ของจีน แบรนด์เสื้อแจ็กแก็ตขนเป็ดชั้นนำของโลก ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1976 ได้ก้าวขึ้นมาสู่เวทีแฟชั่นนานาชาติ มีความทันสมัย เน้นการผลิตที่มีคุณภาพสูง และขยายสายผลิตภัณฑ์ไปในหมวดเสื้อผ้าแฟชั่นมากขึ้น นักแสดงชั้นแนวหน้าของจีนที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ Bosideng อาทิเช่น  หยางมี่ และ เซียวจ้าน ล่าสุดทาง แบรนด์เปิดตัว Bosideng Star Wish Officer “นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี” ซึ่งมีชื่อจีนว่า 高卿尘 (เกาชิงเฉิน) น้องร้อง และนักแสดง หนุ่มชาวไทยที่โด่งดังในแดนมังกร ร่วมงานในธีม “ชุดปีนเขาฤดูร้อนสไตล์ธรรมชาติและลำลอง ชุดป้องกันแสงแดด UPF 80+ ชุดตั้งแคมป์ Bosideng ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากทิวทัศน์และภูเขา ให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับแสงแดดและความสนุกสนานในการตั้งแคมป์อย่างเต็มที่”

งานนี้แฟนๆ พร้อมสนับสนุนได้ร่วมกันแสดงความยินดี ผ่านแฮชแท็ก #GaoqingchenX波司登 และคีย์เวิร์ด  NNINE BOSIDENG LIVE จนฮอตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อับดับ 2 และอันดับ 3 ในไทย และอันดับ 1 ในประเทศเวียดนาม รวมทั้งยังติดเทรนด์โลกอีกด้วย

แฟนๆสามารถติดตามและสนับสนุนผลงานของ “นาย-กรชิต” นักร้องและนักแสดงหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน Keyword Twitter: NNINE BOSIDENG LIVE Hastag Twitter: #นายท่านกรชิต#GaoQingchen , #Nine #GaoqingchenX波司登

รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ “ของนาย-กรชิต”ได้ที่

IG :   @into1_ninenai_ 
Twitter : @naninenai99
Weibo: 高卿尘Nine
Studio : @高卿尘Nine工作室

เรื่องโดย: @Nineteamsupdate
ขอบคุณรูปภาพจาก: Studio @高卿尘Nine

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.