เอมิเรตส์ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ‘เพเนโลเป ครูซ’

1 min read

‘ฉันตื่นเต้นและดีใจที่ได้ร่วมงานกับเอมิเรตส์ สายการบินที่ฉันเลือกใช้บริการ เพื่อเดินทางไปยังสถานที่สุดพิเศษมาเป็นเวลานานหลายปี’ เพเนโลเป ครูซ กล่าว

สายการบินเอมิเรตส์เปิดตัว เพเนโลเป ครูซ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ในแคมเปญโฆษณาล่าสุดช่วงกลางฤดูร้อน 2566

เพเนโลเป ครูซ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์และนักช่วยเหลือสังคมเล่าว่าเธอนั้นเป็นแฟนคลับสายการบินเอมิเรตส์และมีโอกาสเดินทางไปดูไบกับเอมิเรตส์หลายครั้ง ยิ่งไปกว่านั้น จากฟุตเทจเบื้องหลังการถ่ายทำสุดพิเศษบนเครื่องบิน A380 อันเป็นเอกลักษณ์ของสายการบิน เพเนโลเปยังเผยความในใจว่า เธอรู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับสายการบินในดวงใจอย่างเอมิเรตส์ ที่เธอเองนั้นได้ใช้บริการเพื่อเดินทางในหลาย ๆ เส้นทางที่สำคัญที่สุดในชีวิต 

โฆษณาสั้นชิ้นนี้จัดทำขั้นภายใต้คอนเซ็ป ‘การท่องเที่ยวไม่ได้ขึ้นอยู่กับแค่ปลายทาง แต่ระหว่างทางก็สำคัญ’ ที่เพเนโลเป ครูซ จะมานำเสนอประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟและหรูหราที่สายการบินเอมิเรตส์พร้อมมอบให้ จากที่นั่งโดยสารชั้นเฟิร์สคลาสและชั้นธุรกิจ ด้วยประสบการณ์การบินของผู้โดยสารที่เหนือว่าผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งบันเทิงที่เหนือชั้น เช่น เครื่องดื่มพิเศษภายในห้องรับรองบนเครื่องบิน A380 ห้องอาบน้ำบนเครื่อง การถ่ายทอดสดฟุตบอลนัดสำคัญหรือเพลิดเพลินกับคาเวียร์รสเลิศ รวมถึงซีนอื่น ๆ ที่เพเนโลเปพักผ่อนอย่างสะดวกสบายบนเบาะที่นั่งในโดยสารชั้นประหยัดพรีเมียม โดยโฆษณาดังกล่าวจะเริ่มเผยแพร่ในช่องทางโทรทัศน์ทั่วโลกในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ในภาษาอังกฤษและภาษาสเปน ซึ่งเป็นภาษาบ้านเกิดของเพเนโลเป 

นอกจากนี้ เพเนโลเปยังพูดคุยกับลูกเรือของสายการบินเอมิเรตส์ในหลาย ๆ ภาษา และเธอยังเพลิดเพลินกับภาพยนต์และคอนเท้นท์ที่หลากหลายจากระบบความบันเทิง ICE ของสายการบินเอมิเรตส์ที่ได้รับรางวัลอย่างล้นหลาม บนจอแอลซีดี (LCD Screen) ขนาด 32 นิ้ว ระบบฟูลเฮชดี (Full HD) ซึ่งถือเป็นจอที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมการบิน รวมถึงได้ทดลองใช้ระบบควบคุมอุณหภูมิส่วนตัวในห้องเฟิร์สคลาส สวีท ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังใช้กล้องส่องทางไกลที่สั่งทำพิเศษเพื่อชมทัศนียภาพบนผืนฟ้าอีกด้วย โดยเธอสวมใส่ชุดนอนที่เพิ่มความชุ่มชื้นพิเศษเพื่อป้องกันผิวแห้งจากการเดินทาง และพักผ่อนบนเตียงนอนแบบปรับเอนราบ ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อสร้างความประทับใจตั้งแต่ต้นจนจบการเดินทาง

จากโฆษณาของสายการบินเอมิเรตส์ที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก อย่าง Burj Girl, Jennifer Aniston onboard Emirates, และ Gerry the Goose เพเนโลเป ครูซ จะร่วมงานในซีรีส์โฆษณาของเอมิเรตส์ ที่จะถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกในช่องทางโทรทัศน์ รวมถึงช่องทางดิจิทัลของสายการบินเอมิเรตส์เอง พร้อมร่วมกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีนี้

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.