เอเวอร์เซ้นส์ ส่งแคมเปญ “SHINE ความมั่น เวอร์ชั่น ME” ชวน “โบว์” เมลดา สุศรี พรีเซนเตอร์สาวสวย เปิดตัวผลิตภัณฑ์โคโลญ และโรลออน ใหม่ล่าสุด ซุปเปอร์ วิตามิน เพอร์ฟูม มิสท์ และ ซุปเปอร์ ไวท์เทนนิ่ง โรลออน มอบความหอมมั่นใจ เปล่งประกายในแบบตัวเอง

1 min read

เอเวอร์เซ้นส์ (Eversense) ผู้นำผลิตภัณฑ์เพิ่มเสน่ห์ให้แก่สาววัยใสด้วยความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ จาก นีโอ คอร์ปอเรท บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย คุณภาพระดับมาตรฐานสากล เปิดตัวโฆษณาใหม่ล่าสุด เอเวอร์เซ้นส์ ซุปเปอร์ วิตามิน เพอร์ฟูม มิสท์  และ         เอเวอร์เซ้นส์ ซุปเปอร์ ไวท์เทนนิ่ง โรลออน พร้อมชวนพรีเซนเตอร์คนล่าสุด “โบว์” เมลดา สุศรี นักแสดงสาวหน้าหวานสุดฮอต ตัวแทนสาวมั่นแห่งยุค ที่จะพาสาว ๆ ไปพบกับดินแดนแห่งความหอม พร้อมไปให้สุดในทุกกิจกรรมกับแคมเปญ “SHINE ความมั่น เวอร์ชั่น ME” สะท้อนความมั่นใจ ใช้ชีวิตเต็มที่ในแบบที่ต้องการ ที่ Pearl Bangkok  เมื่อเร็ว ๆ นี้

ศิริสุภา อาจสัญจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด เผยแนวคิดหลักและความมุ่งหวังของแบรนด์ในปี 2023 ภายใต้แคมเปญ  “SHINE ความมั่น เวอร์ชั่น ME” ซึ่งต่อยอดมาจากแคมเปญปีที่แล้ว  “เชิ่ด SHINE ในแบบที่ใช่” โดยยังคงเน้นการสร้างความมั่นใจ ใช้ชีวิตเต็มที่ในแบบที่ต้องการ และมุ่งมั่นในการนำเสนอสินค้าที่ช่วยเสริมความมั่นใจ รวมทั้งดึงเสน่ห์ที่อยู่ในตัวตนของผู้หญิงทุกคนออกมา ให้กล้าที่จะเป็นตัวเองมากยิ่งขึ้น   

“เอเวอร์เซ้นส์ เป็นแบรนด์ที่มีจุดเด่นในการสร้างแนวกลิ่นให้เป็นความหอมที่มีเอกลักษณ์ อีกทั้งภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่สื่อถึงความมั่นใจ และครองใจกลุ่มวัยรุ่นมาอย่างยาวนาน รวมถึงประสิทธิภาพของสินค้าที่เน้นเรื่องแนวกลิ่นหอมที่สามารถสร้างเสน่ห์ให้แก่ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี การันตีด้วยผลการสำรวจที่ได้รับคะแนนความชื่นชอบต่อแนวกลิ่นของผลิตภัณฑ์ ในทุกสินค้าของเอเวอร์เซ้นส์สูงกว่าคู่แข่งในตลาดอย่างชัดเจน และยืนยันความสำเร็จของผลิตภัณฑ์กลุ่มโรลออน Eversense Aura Beauty Roll On ที่ได้รับรางวัลจาก ELLE Beauty Star Awards 2022 อีกด้วย” 

นอกจากนี้ยังได้พรีเซนเตอร์อย่าง “โบว์” เมลดา นักแสดงสาวหน้าหวานที่มีบุคลิกร่าเริง สดใส ตัวแทนสาวยุคใหม่มากความสามารถ และมีไลฟ์สไตล์ตรงกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ ร่วมตอกย้ำจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เอเวอร์เซ้นส์ ทั้ง 3 กลุ่มสินค้า ได้แก่ โคโลญ, โรลออน และแป้งเย็น ได้อย่างตรงใจวัยรุ่น

“โบว์” เมลดา สุศรี นักแสดงสาวสุดฮอตที่มีความมั่นใจในแบบของตังเอง เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานในฐานะพรีเซนเตอร์แบรนด์ เอเวอร์เซ้นส์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2  ว่า “ดีใจมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับ     เอเวอร์เซ้นส์ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่โบว์ชื่นชอบมานานแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ความหอม และความมั่นใจที่อัพเกรดขึ้นไปอีก โดยปีนี้มาพร้อมแคมเปญ “SHINE ความมั่น เวอร์ชั่น ME” ที่สะท้อนคาแรคเตอร์ของแบรนด์ และตัวตนของโบว์ได้อย่างชัดเจน ซึ่งความหอมของผลิตภัณฑ์กลุ่มโคโลญและโรลออนในซีรีส์นี้ ยิ่งมีความหอมทวีคูณขึ้น หอมแล้ว หอมอีก ทำให้มั่นใจเวลาต้องพบปะกับผู้คนเยอะ ๆ หรือเวลาต้องอยู่ใกล้ชิดกับใคร     ก็จะมีคนทักเสมอว่า ทำไมตัวหอมจัง ใช้น้ำหอมอะไร ก็จะตอบไปอย่างมั่นใจทุกครั้งว่า ใช้เอเวอร์เซ้นส์ ซุปเปอร์วิตามิน เพอร์ฟูม มิสท์ ที่นอกจากความหอมที่เป็นเสน่ห์แล้ว ยังมีแนวกลิ่นหอมระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ รวมทั้งมีวิตามินบี 5 ที่ช่วยปกป้องและเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย แล้วเวลาตัวเราหอม ก็มีความมั่นใจตามมา แถมกลิ่นหอมชื่นใจแบบนี้ ยังช่วยบำบัดให้รู้สึกผ่อนคลาย ที่สำคัญผลิตภัณฑ์โคโลญทุกกลิ่นของเอเวอร์เซ้นส์ ยังสามารถนำมามิกซ์กันให้กลายเป็นกลิ่นหอมใหม่ในสไตล์ที่แต่ละคนชื่นชอบได้อีกด้วย 

“ส่วนอีกไอเท็มที่โบว์ใช้เป็นประจำ ซึ่งตอบโจทย์เมืองร้อนอย่างประเทศไทยมาก ๆ คือ โรลออน    เอเวอร์เซ้นส์ ดับเบิ้ล โพรเทคชั่น โรลออน ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องกลิ่นกายได้ยาวนานสูงสุดถึง 72 ชั่วโมง ให้วงแขนแห้งสบาย ไม่ระคายเคืองผิว ซึ่งโบว์ใช้สลับกับ เอเวอร์เซ้นส์ ซุปเปอร์ ไวท์เทนนิ่ง    โรลออน ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ใต้วงแขนแลดูกระจ่างใสได้ภายใน 5 วัน ช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกครั้งที่ต้องชูแขนขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น เวลาออกกำลังกายที่ต้องยกแขนโหนบาร์ หรือเวลาชูแขนโบกทักทายแฟนคลับที่มาให้กำลังใจ ก็มั่นใจและได้เป็นตัวเองอย่างเต็มที่ สมกับสโลแกน SHINE ความมั่น เวอร์ชั่น ME เลยค่ะ”

สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเอเวอร์เซ้นส์ ซึ่งเป็นไฮไลท์ในปี 2023 ได้แก่ เอเวอร์เซ้นส์ ซุปเปอร์วิตามิน เพอร์ฟูม มิสท์ (Eversense Super Vitamin Perfume Mist) น้ำหอมแนวกลิ่นเคาน์เตอร์แบรนด์ที่สาว ๆ ชื่นชอบ  มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 ช่วยให้ผิวนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว, เอเวอร์เซ้นส์ ซุปเปอร์ ไวท์เทนนิ่ง โรลออน (Eversense Super Whitening Roll On) ที่มีนวัตกรรม 5X Whitening complex ช่วยให้ผิวใต้วงแขนแลดูขาวกระจ่างใสภายใน 5 วัน มาพร้อม PHA ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมปกป้องยาวนาน 48 ชม.และเอเวอร์เซ้นส์ ดับเบิ้ล โพรเทคชั่น โรลออน (Eversense Double Protection Roll On) เพิ่มประสิทธิภาพการระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง  เนื้อบางเบา แห้งไวด้วย Dry Mineral Powder ช่วยให้ใต้วงแขนแห้งสบายยาวนานถึง 8 ชม. 

เติมเต็มความมั่นใจ พร้อมเปล่งประกายความเป็นตัวเองในแบบที่ใจต้องการ ติดตามเสน่ห์แห่งความหอมจากเอเวอร์เซ้นส์ ได้ทางเฟซบุ๊ก  www.facebook.com/EversenseThailand  และ Instagram: eversense_thailand  

เกี่ยวกับบริษัท:บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2532 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทไทยที่มีบทบาท และเป็นผู้นำในตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลความสะอาดครัวเรือน และผลิตภัณฑ์ดูแลความสะอาดส่วนบุคคลในประเทศ ภายใต้แบรนด์สินค้าอันเป็นที่รู้จักกันดี ได้แก่ ไฟน์ไลน์ ดีนี่ บีไนซ์ ทรอส เอเวอร์เซ้นส์ วีไวต์ สมาร์ท และ โทมิ

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.