ลาซาด้ายกทัพศิลปิน-เซเลบกว่า 30 คน ร่วมโชว์สุดปัง จัดเต็มกับ “Lazada 6.6 WOW FESTIVAL” ฉลองมหกรรมช้อปใหญ่กลางปี

1 min read

เพิ่งจบไปหมาด ๆ กับเฟสติวัลใหญ่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ  “Lazada 6.6 WOW FESTIVAL” เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่ลาซาด้าจัดขึ้นฉลองมหกรรมช้อปรับกลางปีสุดยิ่งใหญ่ “6.6 MEGA WOW SALE” เซลใหญ่สุดว้าว ช้อปมันส์กลางปี เนรมิตพื้นที่ Hall 103 ของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ให้เป็นเวทีสำหรับโชว์สุดอลังการ พร้อมแท็กทีมไลน์อัพศิลปิน เซเลบ และแบรนด์แอมบาสเดอร์กว่า 30 คน มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความมันส์และประชันเสียงร้อง จุใจตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษให้แฟน ๆ ได้ร่วมสนุกและลุ้นรับส่วนลดไปช้อปกันต่อแบบสุดคุ้มในช่วงเมกะแคมเปญ 6 – 8 มิถุนายนนี้ เอาใจแฟนคลับและนักช้อปได้ว้าวแบบนอนสต็อป!

เปิดฉากค่ำคืนแห่งความมันส์ พร้อมเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับดังกระหึ่มฮอลล์ เมื่อศิลปินแนวหน้าทั่วฟ้าเมืองไทยปรากฏตัวบน 2 ฝั่งเวที ก่อนเริ่มอุ่นเครื่องโชว์แรก ระหว่าง อิ้งค์-วรันธร, 4EVE, เดอะทอยส์ จากทีมชมพูในเพลง Fire Boy และ เต-ตะวัน, โบกี้ไลอ้อน, เจมีไนน์-นรวิชญ์, โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จากทีมสีฟ้า ในเพลง เล่นของสูง แค่โชว์แรกก็ทำเอาผู้ชมเทใจกดเลิฟรัว ๆ แทบไม่ทัน

พร้อมสาดความสนุกกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยโชว์หลากหลายรูปแบบสุดเซอร์ไพรส์ ทั้งร้อง เล่น เต้น แบบนอนสต็อป ไม่ว่าจะเป็นสีสันจากเหล่าเทรนนีไอดอลจากรายการ 789SURVIVAL และโชว์จากรุ่นพี่ในวงการอย่าง ต่อ-ธนภพ, ไบร์ท-วชิรวิชญ์, วิน-เมธวิน, ซี-พฤกษ์, นุนิว-ชวรินทร์, ออฟ-จุมพล, กัน-อรรถพันธ์ที่มาโชว์ทั้งเพลงเร็วสุดสนุกชวนให้โยกตามจังหวะสุดเร้าใจ อาทิ เพลง ใกล้, ทักครับ, เกินต้าน และยังตัดอารมณ์เข้าโหมดเพลงช้าสุดซึ้ง ได้แบบครบรส 

อีกทั้งยังมี ก้อง-ห้วยไร่ และแสตมป์-อภิวัชร์ ที่มาร่วมปล่อยพลังกันแบบเกินต้าน พร้อมโชว์พิเศษร่วมกันครั้งแรกจาก โบกี้ไลออน และอิ้งค์-วรันธร ในเพลงทุกนาทีที่สวยงาม หรือเพลงนิโคตินจาก ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ที่โชว์ร่วมกับอิ้งค์-วรันธรเป็นครั้งแรกอีกด้วย ปลดล็อกสกิลหูเคลือบทองกันตลอดงาน Lazada 6.6 WOW FESTIVAL 

พิเศษสำหรับโชว์ครั้งนี้ ลาซาด้ายังเสิร์ฟประสบการณ์การรับชมโชว์สุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร โดยให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมโหวตโชว์ของศิลปินบนเวทีผ่านทางแอปพลิเคชันลาซาด้า โดยช่วงที่ถือเป็นไฮไลต์คือแฟนคลับ สามารถโหวตเลือกเสื้อผ้าและเครื่องประดับให้กับสาว ๆ 4EVE เพื่อใส่ขึ้นโชว์บนเวที และการโหวต STEAL เลือกศิลปินจากฝั่งตรงข้ามมาอยู่ทีมตนเองได้ ทำให้เกิดเป็นโชว์พิเศษจาก ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และวิน-เมธวิน ในเพลง Saturday night งานนี้เอาใจผู้ชมในฮอลล์และทางบ้านไปเต็ม ๆ 
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ลาซาด้ายังต้อนรับสมาชิกใหม่แกะกล่องอย่าง ก้อง-ห้วยไร่, ต่อ-ธนภพ, อิ้งค์-วรันธร, ออฟ-จุมพล, กัน-อรรถพันธ์, ซี-พฤกษ์, นุนิว-ชวรินทร์, เจมิไนน์-นรวิชญ์, โฟร์ท-ณัฐวรรธน์, ลุค-อิชิคาว่า, และ Idol Girl Group อย่าง 4EVE สู่ Lazada Family อย่างเป็นทางการบนเวทีนี้ด้วย บอกเลยว่าเซอร์ไพรส์สุดว้าวแบบนี้มัดรวมไว้ในงานนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ เหล่าแฟนคลับและนักช้อปยังได้สนุกกับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ภายในบูธต่าง ๆ ที่ลาซาด้ายกมาไว้เฉพาะในแคมเปญนี้ ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์แอคทีฟ วอลล์ (Interactive Wall) ที่ให้แฟน ๆ ได้มาร่วมโพสต์บอกเล่าโมเมนต์สุดว้าวกับศิลปิน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรม Bingo เพื่อลุ้นรับดีลและโปรโมชันสุดพิเศษ รวมถึงบูธกิจกรรมอีกมากมายจากแบรนด์พาร์ทเนอร์ อาทิ LG, Sunkist, Jaymart Mobile และ SABINA และรับส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ใน LazPay อาทิ Karun, Freshme และ Line Man Wongnai และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมกว่า 2 ล้านบาท
สำหรับใครที่ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรม ลาซาด้ายังคงเสิร์ฟความว้าวและความฟินให้นักช้อปทุกคนอย่างต่อเนื่อง ผ่านทางแอปพลิเคชันลาซาด้า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lazada.co.th

เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป
ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอด 11 ปีที่ผ่านมา ลาซาด้าได้ขับเคลื่อนความก้าวหน้าในประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ผ่านธุรกิจการค้าและเทคโนโลยี ปัจจุบันธุรกิจที่กำลังเติบโตนี้ได้เชื่อมโยงผู้ใช้งานเป็นประจำราว 160 ล้านราย เข้ากับผู้ขายที่ดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 1 ล้านรายต่อเดือน ผ่านการทำธุรกรรมทางการเงินที่ปลอดภัย ด้วยช่องทางการชำระเงินต่าง ๆ ที่เชื่อถือได้ รวมถึงลาซาด้าวอลเล็ต อีกทั้งยังรับบริการจัดส่งพัสดุจากเครือข่ายโลจิสติกส์ในประเทศที่กลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคนี้ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะสร้างยอดขายรวมทุกหมวดหมู่ (GMV) ต่อปีให้ได้ 1 แสนล้านดอลล่าร์สหรัฐ ลาซาด้าจึงตั้งเป้าที่จะให้บริการนักช้อป 300 ล้านคนภายในปี 2573 และเป็นบริษัทอันดับหนึ่งที่ช่วยให้แบรนด์และผู้ขายปรับเปลี่ยนธุรกิจไปสู่ดิจิทัล

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.