เพราะทุกคนคือมาสเตอร์พีซ! “ห้างเซ็นทรัล” เปิดนิทรรศการภาพถ่าย “Central All The Beauties Portrait Exhibition” ชวนแอนชิลี ซิลวี่ ต่าย-เพ็ญพักตร์ แท็กทีมโมเดล-อินฟลูฯ ชื่อดัง ร่วมทลาย “บิวตี้สแตนดาร์ด” ผ่านแคมเปญสร้างแรงบันดาลใจ ชูความงามที่ไร้กฎเกณฑ์ ร่วมสร้างสรรค์สังคมที่เปิดกว้าง-หลากหลายเพื่อทุกคน

1 min read

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นแรงผลักดันให้สังคมเข้าใจและเปิดรับความงามทุกรูปแบบที่ไม่ได้จำกัดเพียงรูปลักษณ์ภายนอก พร้อมสนับสนุนให้ทุกคนมองเห็นคุณค่าและสร้างความมั่นใจให้แก่ตนเอง กับแคมเปญ “Central All The Beauties” ชวนสังคมทลายกำแพง “Beauty Standard” และเปิดรับความงามอันแตกต่างหลากหลายและไร้สูตรสำเร็จ เพื่อเฉลิมฉลองความงามที่เกิดจากการยอมรับในตัวตนของตนเองอย่างแท้จริง ด้วยการจัดแสดง “Central All The Beauties Portrait Exhibition” จาก 8 คนดังทั้ง ซูเปอร์สตาร์ โมเดล และอินฟลูเอนเซอร์มากความสามารถที่ถ่ายทอดความงามในแบบของตนเองผ่านนิทรรศการภาพถ่าย “Central All The Beauties Portrait Exhibition” จัดแสดงที่ชั้น 1 แผนกบิวตี้ แกเลอรี ของห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ และชมความงามกับภาพถ่ายของเหล่า 8 อินฟลูเอนเซอร์ได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ตั้งแต่ 1 มิ.ย. 66 – 31 ก.ค. 66  

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “มากกว่า 75 ปีที่ผ่านมา ห้างเซ็นทรัลได้นำเสนอแบรนด์และผลิตภัณฑ์ความงามที่หลากหลายและครบครัน พร้อมกับการบริการที่ตอบทุกความต้องการของลูกค้าเพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบัน ตอกย้ำความเป็น No 1. Beauty Destination ของเมืองไทยที่ครองใจลูกค้าทุกเจเนอเรชัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่มากที่สุดและสาขาที่มากที่สุดในประเทศไทยทั้งแผนกบิวตี้ แกเลอรี ในห้างเซ็นทรัล, แผนกเครื่องสำอางห้างโรบินสัน และ KIS Beauty Store พร้อมทั้งมอบประสบการณ์การช้อปทั้งบนช่องทางออนไลน์อย่างไร้รอยต่อ วันนี้แคมเปญ Central All the Beauties ฉลองความงามอันหลากหลายในทุกเพศทุกวัย ร่วมกับเมกอัปอาร์ติสท์ ในการถ่ายทอดแรงบันดาลใจกับ 8 ตัวแทนความงามที่หลากหลาย เพื่อสะท้อนให้เห็นคุณค่าและการยอมรับในตัวตน ด้วยการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าเปรียบเสมือนงานศิลปะเพื่อฉลองความงามในทุกรูปแบบผ่านทาง Central All the Beauties Photo Showcase นิทรรศการแสดงภาพถ่ายที่จะจัดขึ้นจนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ ”

นิทรรศการภาพถ่าย “Central All The Beauties Portrait Exhibition” ถ่ายทอดความงามจาก 8 คนดังทั้ง ซูเปอร์สตาร์ โมเดล และอินฟลูเอนเซอร์มากความสามารถ ได้แก่ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส Miss Universe Thailand 2021 ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ นักร้องสาวเจ้าของเสียงทรงพลัง ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล นักแสดงรุ่นใหญ่ที่สวยไม่สร่าง โอปอล์-พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาด นางแบบดาวรุ่งหน้าเก๋ ธีโอ-ภาคภูมิ สุวรรณรัตน์ โมเดลผู้ทลายทุกข้อจำกัดด้านเพศ รินดา-พรรณวลัย ทิพรดารัตนสิริ เด็กสาวผู้โอบรับด่างขาวอย่างภาคภูมิ ซัน-เมธัส เทพนวล แฮร์สไตลิสต์สุดเท่ และนิ้ง-สิชา เตลิงคพันธ์ เวิร์กกิ้งวูแมนผู้คร่ำหวอดในวงการบิวตี้มาอย่างยาวนาน โดยนิทรรศการภาพถ่ายนี้ได้ เมกอัปอาร์ติสต์ชื่อดัง “วันสุข บุญประเสริฐ” และ “นนทพัฒน์ อมรไชย” มาร่วมครีเอตลุคสุดยูนีคที่ดึงความงามของโมเดลทุกคนออกมาได้อย่างน่าทึ่ง พร้อมถ่ายทอดความงามผ่านเลนส์ของช่างภาพฝีมืออาชีพ อย่าง “กฤตธี ผ่องเสรี” 

แนวคิดเรื่องความงามอันไร้ขอบเขตจาก 8 ตัวแทนความงามที่หลากหลายร่วมส่งเสียงสะท้อนสู่สังคม  พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนในสังคมหันมารักตนเองในแบบที่เราเป็น เพราะ “ห้างเซ็นทรัล” เชื่อว่าการเป็นตัวของตัวเองอย่างภาคภูมิคือความงามที่ไร้กาลเวลาอย่างแท้จริง 

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส: จากเวทีนางงามสู่ผู้อินสไปร์การเปลี่ยนแปลงในสังคม

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส นางแบบและนางงามลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ผู้ได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 และเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่รักรูปร่างของตนเองผ่านแฮชแท็ก #RealSizeBeauty เล่าถึงความงามในแบบของเธอว่า “แอนเชื่อว่าความสวยงามเกิดจากความแตกต่าง ในฐานะที่แอนเป็นกระบอกเสียงเรื่อง Real Size Beauty แอนภูมิใจมากๆ ที่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คน เพราะเราเคยผ่านการถูกบูลลี่มาแทบทุกอย่าง แต่สิ่งที่ปลดล็อกเรื่องราวแย่ๆ คือโฟกัสที่ความสุขและยิ้มให้กับตัวเอง คําพูดของคุณพ่อที่ช่วยเพิ่มพลังให้แอนมากที่สุดคือ ‘You’re strong. You can do it.’ และแอนเชื่อว่าทุกคนเป็นคนสตรองและสามารถสร้างพลังบวกให้คนรอบข้างได้เช่นกันค่ะ”

ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ: นักร้องสาวที่ย้ำว่าความสวยไม่มีกฎเกณฑ์ 

ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ เป็นนักร้อง-นักแสดงลูกครึ่งไทย-อิตาลีที่เดินหน้าทลายกรอบเรื่องรูปร่างหน้าตาของสังคม วันนี้เธออยากให้ทุกคนรู้ว่าความรักตนเองคือความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุด “ซิลเชื่อว่าความมั่นใจเท่ากับความสวยงาม แต่ก่อนยอมรับว่าเคยยึดติดกับ Beauty Standard ว่าสวยคือต้องผอม ตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงได้รับความกดดันมากมาย พยายามผอมเหมือนคนอื่นเค้า จนวันหนึ่งคุณแม่บอกว่า ‘ซิลวี่ต้องรักตัวเองได้แล้วนะ’ นับจากวันนั้นเราก็เรียนรู้ที่จะรักข้อบกพร่องต่างๆ ในตัวเรา จนมีความสุขทุกครั้งเวลามองตนเองในกระจก ซึ่งมันคือที่สุดแล้ว”

ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล: เครื่องยืนยันว่า BEAUTY HAS NO AGE

ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล นักแสดงมากความสามารถที่ทำให้ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลข 6 ทำอะไรเธอไม่ได้เลย วันนี้เธออยากบอกทุกคนว่าเราจะรู้ดีที่สุดว่าอะไรเหมาะกับตัวเรา “ต่ายเริ่มมาตกตะกอนตอนอายุขึ้นเลข 6 ว่าอะไรเหมาะกับเรา อะไรทำให้เรามั่นใจ แล้วพบว่าทุกอย่างเริ่มจากที่เราไม่สร้างกฎเกณฑ์ขึ้นมา ทั้งการแต่งหน้า แต่งตัว อยากใส่อะไรก็ใส่ แค่เลือกให้เหมาะกับตัวเอง เราจะไม่ตีกรอบว่าอายุเท่านี้แล้วจะใส่อะไร แค่ดูตัวเองในกระจก ถ้าชอบก็โอเคแล้ว ทุกวันนี้ต่ายรู้สึกเป็นตัวเองเต็มที่ อะไรที่ต้องฝืนทำต่ายจะพยายามตัดทิ้ง อยากบอกทุกคนว่าขอให้มีความสุขในแบบที่เราเป็น อย่ากดดันตัวเอง ดูแลใจให้ดีๆ เพราะใจของเราสำคัญที่สุด” 

โอปอล์-พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาด: นางแบบสาวสุดยูนีคชวนทุกคนเห็นคุณค่าของตนเอง

นางแบบสาวชื่อดังระดับโลก โอปอล์-พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาด บอกว่าการบูลลี่ในวันนั้นทำให้เธอมีทุกวันนี้ โอปอล์มีโครงหน้าที่ยูนีคมาต้ังแต่เด็ก ปรากฏว่าโดนบูลลี่เยอะมาก ทั้งล้อว่าเราหน้าเหลี่ยม บอกให้ไปตัดกรามบ้าง แรกๆ ก็คิดมาก จนต้องมาคุยกับตัวเองว่านี่คือตัวเรานะ พอยอมรับได้ก็มั่นใจยิ่งกว่าเดิมอีก หน้าเก๋ๆ ของเรา จากที่คนมาบอกว่าเป็นจุดด้อยก็กลายเป็นจุดเด่นได้ มีโอกาสได้ทํางานที่ต่างประเทศ อยากขอบคุณตัวเองที่ไม่เปลี่ยนแปลงเอกลักษณ์และยืนหยัดที่จะเป็นเรา ไม่อย่างนั้นคงไม่ได้มีวันนี้ค่ะ”


ธีโอ-ภาคภูมิ สุวรรณรัตน์: ความสวยคือความต่าง 

ธีโอ-ภาคภูมิ สุวรรณรัตน์ เป็นโมเดลที่ท้าทายกรอบทางเพศที่ไม่ได้จำกัดแค่หญิง-ชายและสร้างสีสันให้วงการแฟชั่นด้วยการเป็นตัวเองมาโดยตลอด “สมัยก่อนเพื่อนชอบถามว่าเราเป็นเพศอะไร ผมเลือกไม่ตอบเพราะมันไม่มีคําตอบและไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นอะไร แค่แฮปปี้ที่เป็นแบบนี้ สิ่งสําคัญคือความมั่นใจ เรื่องความงามก็เช่นกัน จะให้นิยามความงามเป็นแบบใดแบบหนึ่งคงเป็นไปไม่ได้ ยิ่งยุคนี้ความงามก็คือความแตกต่าง สําหรับผม สิ่งสําคัญที่สุดคือการให้คุณค่ากับตัวเอง ถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะไม่เปลี่ยนแปลงอะไรเลยเพราะมันทำให้ผมมีวันนี้”

รินดา-พรรณวลัย ทิพรดารัตนสิริ: เมื่อความต่างสร้างพลังบวก 

รินดา-พรรณวลัย เป็นเด็กสาวที่โอบรับโรคด่างขาว (Vitiligo) อย่างภาคภูมิ จนเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คนหันมารักตนเอง “หนูเป็นด่างขาวตั้งแต่ 3 ขวบ เคยเสียใจและไม่มั่นใจที่เราต่างจากคนอื่น แต่ทั้งคุณพ่อกับคุณแม่สอนตลอดว่า เราไม่สามารถห้ามความคิดคนอื่น แต่เราปรับที่ความคิดของตัวเองได้ หนูอาจจะแตกต่าง แต่หนูก็โดดเด่น หนูเลือกที่จะไม่ปกปิดและมองมันเป็นศิลปะไปเลยค่ะ อย่าง วินนี ฮาร์โลว์ นางแบบด่างขาวที่สวยและมั่นใจมาก เป็นไอดอลให้เราอยากเป็นนางแบบ จนวันนี้ได้มีโอกาสถ่ายงานจริง ๆ  เราก็อยากส่งต่อพลังบวกและแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ ต่อไปค่ะ”

ซัน-เมธัส เทพนวล: DARE TO TRY เพราะเรามีชีวิตเดียว

แฮร์สไตลิสต์แถวหน้าของเมืองไทย ซัน-เมธัส เทพนวล บอกว่าความงามคือตัวตนที่เป็นธรรมชาติ ในฐานะช่างทําผมนิยามคำว่า ‘งาม’ สําหรับผมคืองามจากธรรมชาติ เป็นความงามที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง สิ่งเหล่านี้อินสไปร์ผมให้นำไปใช้กับงาน เวลาออกแบบทรงผมให้ลูกค้าจะคำนึงถึงเอกลักษณ์ของเขา และกล้าที่จะลองสิ่งใหม่ๆ ด้วยการไม่สร้างข้อจำกัด ให้ลูกค้าได้ดูดีในแบบของตนเอง ที่สำคัญ ทุกวันนี้ผมภูมิใจที่ได้ตื่นมาทําสิ่งที่ตัวเองชอบในทุกๆ วันครับ

นิ้ง-สิชา เตลิงคพันธ์: เวิร์กกิ้งวูแมนที่หลงใหลในโลกแห่งบิวตี้

นิ้ง-สิชา เตลิงคพันธ์ สาวเก่งผู้รับตำแหน่ง Head of Merchandising – Prestige บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จํากัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตัวแทนของหญิงสาวผู้หลงรักความงามและการดูแลตนเองให้ดีที่สุด เล่าว่า “นิ้งมีโอกาสทํางานในฐานะ Buyer โปรดักต์ความงามมากว่า 10 ปี ทำให้นิ้งได้เจอผลิตภัณฑ์ดีๆ มากมาย จนตอนนี้เป็นคนรักสวยรักงามไปแล้ว ขณะเดียวกัน เราก็เรียนรู้เรื่องความแตกต่างไปด้วย นิ้งรู้แล้วว่าคนเราไม่จําเป็นต้องมีผิวที่เหมือนกัน แค่ดูแลตัวเองให้เต็มที่ เราก็จะสวยงามในแบบของเรา ภูมิใจที่ได้ร่วมโปรเจ็กต์นี้ เราอยากร่วมส่งเสริมและขับเคลื่อนให้ทุกคนรักและมั่นใจในตัวเอง” 

นอกจากนิทรรศการภาพถ่ายของ Central All The Beauties Portrait Exhibition ภายในงานยังมีกิจกรรมมากมาย ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกและเผยความงามในแบบของตัวเอง เฉพาะวันที่ 1 – 11 มิ.ย. 66 เท่านั้น ได้แก่

  • กิจกรรม D.I.Y. Lipstick จากร้าน Craftfeteria ชวนคุณมาร่วมสนุกกับเวิร์กช้อปทำลิปสติกสีสวยแท่งเดียวในโลกไม่เหมือนใคร ด้วยการ D.I.Y สีลิปสติกที่ใช่ในสไตล์ที่คุณชอบ เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท
  • กิจกรรม Make-up Bar ร่วมแต่งหน้ากับเคาน์เตอร์บาร์แบรนด์ดัง เผยสไตล์ความงามในแบบที่เป็นตัวคุณ อาทิ Laura Mercier, Bobbi Brown, Nars และ MAC
  • Photo Booth สนุกกับกิจกรรมถ่ายภาพ โพสท่า หน้าเป๊ะ! เมื่อแต่งหน้ากับกิจกรรม Make-up Bar หรือแสดงใบเสร็จ 

นอกจากนี้ ห้างเซ็นทรัลเชิญชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรักษ์โลกกับแคมเปญ “Beauty Reborn ร่วมบริจาคบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ความงามที่ใช้แล้วจากวัสดุพลาสติก โลหะ และแก้ว ได้ที่จุด Beauty Waste Corner แผนกบิวตี้ แกเลอรี ที่ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อลดปริมาณขยะ ลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืน
ร่วมสัมผัสและเปิดรับความงามที่ไร้ข้อจำกัด พร้อมสนับสนุนให้ทุกคนมองเห็นคุณค่าและสร้างความมั่นใจให้แก่ตนเอง ภายใต้แคมเปญ CentralAll The Beauties ของ “ห้างเซ็นทรัล” ในนิทรรศการ “Central All The Beauties Portrait Exhibition” ที่ชั้น 1 แผนกบิวตี้ แกเลอรี ของห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ และชมความงามกับภาพถ่ายของเหล่า 8 อินฟลูเอนเซอร์ได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา จัดแสดงตั้งแต่ 1 มิ.ย. 66 – 31 ก.ค. 66  และร่วมโหวตบิวตี้ไอเทมที่คุณชื่นชอบให้เป็นที่สุดของบิวตี้ ได้ที่ไลน์ @CentralBeautyClub หรือคลิก https://beautyaward2023.d-dots.com ระหว่างวันที่ 12 มิ.ย. 66 – 9 ก.ค. 66

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล 
บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,524 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2565) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และมินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่น ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ 31 ธันวาคม 2565 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 58 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 40 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2565)

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.