เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ สนับสนุนงาน “Khaokho Marathon 2023” สู่ปีที่ 4

1 min read

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เดินหน้าสนับสนุนงานวิ่งมาราธอนแห่งปี “เขาค้อ มาราธอน 2023” (Khaokho Marathon 2023) ครั้งที่ 4 เพื่อมุ่งส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพแข็งแรง พร้อมมอบประสบการณ์งานวิ่งมาราธอนสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่เหล่านักวิ่งบนเส้นทางธรรมชาติที่สวยงามท่ามกลางวิวทุ่งกังหันลมและความสวยงามของธรรมชาติบนเนินเขาค้อ ซึ่ง เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ในฐานะบริษัทประกันและเป็นผู้สนับสนุนหลัก ได้มอบประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม เจนเนอราลี่* สำหรับนักวิ่งเข้าร่วมงานกว่า 6,000 คน รวมวงเงินความคุ้มครองกว่า 280 ล้านบาท 


ภายในงาน นายอาร์ช คอลมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ พร้อมด้วยนางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารงานลูกค้า ได้ร่วมเปิดงาน โดยได้รับเกียรติจาก นายภาคภูมิ ภูมี นายอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานในการเปิดงาน พร้อมทั้งร่วมปล่อยตัวนักวิ่ง โดย นายอาร์ช กล่าวว่า “กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ มีความยินดี และต้องการสนับสนุนให้ทุกคนใส่ใจดูแลสุขภาพของตนเอง ซึ่งเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่สุด เพื่อที่จะสามารถดูแลคนรอบตัวและสังคมต่อไป” และในฐานะที่เป็นผู้สนับสนุนหลัก ยังได้มอบประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม วงเงินความคุ้มครองรวม 280,450,000 บาท ให้แก่นักวิ่งในงาน โดยมี นางสาวปาลีรัตน์ โคตรชัย ตัวแทนผู้จัดงาน บริษัท เอ็มดับบลิว สปอร์ต จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งงานนี้มีผู้เข้าร่วมวิ่งแข่งขันในระยะต่างๆ ถึงกว่า 6,000 คน รวมถึงตัวแทนจากทางกลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ อาทิกรรมการบริหาร คณะผู้บริหาร ตลอดจนพนักงาน ตัวแทน และพันธมิตร ร่วมวิ่ง เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ จอลลี่ แลนด์  ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

นายอาร์ช คอลมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์
นายอาร์ช คอลมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารงานลูกค้า กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ มอบประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม ให้แก่ นางสาวปาลีรัตน์ โคตรชัย ตัวแทนผู้จัดงาน บริษัท เอ็มดับบลิว สปอร์ต จำกัด
กรรมการ และคณะผู้บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์
นายไพบูลย์ บุนนาค กรรมการอิสระ กรรมการตรวจสอบ และกรรมการสรรหาและพิจารณาค่าตอบแทน
มร.สตีเฟ่น ฟูลเลอร์ Regional Chief Agency Officer, Generali Asia

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.