เด็กไทยสุดฮอต “นาย กรชิต” กับผลงานซีรีส์จีนเรื่องใหม่ ซีรีส์แนวย้อนยุคฟอร์มยักษ์ ของบริษัท Tencent Video!!

1 min read

มีข่าวประกาศอย่างเป็นทางการ งานประชุมประจำปีภาพยนตร์และโทรทัศน์ ของบริษัท Tencent Video ในวันที่ 19 มิถุนายน 2023 โดยบริษัท Tencent เปิดตัวซีรีส์พีเรียดจีนเรื่องใหม่ “锦绣安宁” (The Rise of Ning) ซีรีส์จีนแนวย้อนยุคฟอร์มยักษ์  ผลิตโดยบริษัท Tencent Video ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง “首辅养成手册”  ผลงานระดับ S+ ของ “闻檀” นักเขียนชื่อดังในเว็บ Jin Jiang (จิ้นเจียง) นำแสดงโดย: จางหว่านอี้, เหรินหมิ่น  ถ่ายทำที่โรงถ่ายซีรีส์ที่ใหญ่ที่สุด ตั้งอยู่ที่เมืองเหิงเตี้ยน มณฑลเจ้อเจียง 

โดยเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำแล้ว เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2023 ที่ผ่านมา  “นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี” ซึ่งมีชื่อจีนว่า 高卿尘 (เกาชิงเฉิน) นักแสดงและศิลปินหนุ่มชาวไทยที่โด่งดังในแดนมังกร อดีตสมาชิกวง INTO1 ได้เข้าร่วมพิธีบวงสรวงเปิดกล้องอย่างเป็นทางการ โดยในเรื่องหนุ่มนายรับบทเป็น “เฉิงหลาง” คุณชายรองแห่งตระกูลเฉิง หล่อเหลาสง่างาม ฉลาดหลักแหลม ชาติตระกูลดี  หนุ่มนายได้มีผลงานใหม่ออกมาให้ได้ติดตามกันถือเป็นซีรีส์จีนเรื่องที่สามของเขา และเป็นซีรีส์ที่มีกระแสน่าจับตามองมากที่สุดเรื่องหนึ่งตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้อง ถือเป็นก้าวที่สำคัญของหนุ่มนายในอาชีพนักแสดง และเป็นที่ยอมรับความสามารถในวงกว้าง เพียงระยะเวลาไม่นานเขากลับโด่งดังเป็นอย่างมากในวงการบันเทิงจีน

ผลิตโดย : บริษัท Tencent Video
ประเภทธีม : เครื่องแต่งกายโบราณ
จำนวนตอนซีรีส์ : 40 ตอน
ระยะเวลาถ่ายทำ :  120 วัน
สถานที่ถ่ายทำ : Hengdian(เหิงเตี้ยน)

แฟนๆสามารถร่วมติดตามและสนับสนุนผลงานของ “นาย กรชิต” นักร้องและนักแสดงหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน Hastag Twitter: #นายท่านกรชิต#GaoQingchen , #Nine#高卿尘, #锦绣安宁, #TheRiseofNing

รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ “ของนาย-กรชิต”ได้ที่

IG :   @into1_ninenai_ 
Twitter : @naninenai99
Weibo: 高卿尘Nine
Studio : @高卿尘Nine工作室
เรื่องโดย: @Nineteamsupdate
ขอบคุณรูปภาพจาก:  Twitter : @MOONRIVER·高卿尘, @apoyo_u, @mcvotex ,@FIRSTHEART1999

Weibo : @Starshine・高卿尘

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.