“เรดบูล” เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก “เจเจ-กฤษณภูมิ” เติมเอเนอร์จี้ สุดทุกแพสชั่นกับ “เรดบูล เอเนอร์จี้โซดา” อร่อยซ่า กลิ่นผลไม้

1 min read

“เรดบูล” ผู้นำตลาดเครื่องดื่มเอเนอร์จี้ดริงก์ภายใต้กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว “เจเจ–กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” หนุ่มสุดฮอตไอดอลคนรุ่นใหม่ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ “เรดบูล เอเนอร์จี้โซดา” (Red Bull Energy Soda) เครื่องดื่มเอเนอร์จี้ดริงก์ตัวใหม่ล่าสุด จัดงานอิเวนต์สุดปังใจกลางสยาม อัดแน่นด้วยเอเนอร์จี้ดีๆ ชวนคนรุ่นใหม่มาร่วมกิจกรรมปลุกพลังให้สุดทุกแพสชั่น สร้างสีสันและเติมความสนุกสดชื่น ให้ทุกคนได้สัมผัส “เรดบูล เอเนอร์จี้โซดา…อร่อยซ่า กลิ่นผลไม้”

นางสาวณุชชนา อดิทิพยางกูร รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด Global – Energy กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า “กลุ่มธุรกิจ TCP เจ้าของแบรนด์เครื่องดื่มเอเนอร์จี้ดริงก์ เรดบูล ที่ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาสินค้าและส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ปีนี้เราพร้อมเสิร์ฟ Red Bull Energy Soda ที่จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่ของเครื่องดื่มเอเนอร์จี้ดริงก์ที่ให้ เอเนอร์จี้แบบพอดีๆ ด้วยรสชาติอร่อย หอมกลิ่นผลไม้  สดชื่นยาวนาน ไม่มีน้ำตาล  ออกแบบจากความเข้าใจคนทำงานรุ่นใหม่ที่มีกิจกรรม ไลฟ์สไตล์ และแพสชั่นหลากหลาย ต้องการตัวช่วยเติมเอเนอร์จี้และความสดชื่นให้พร้อมออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะไปปาร์ตี้กับเพื่อนหลังเลิกงาน หรือเปิดซีรีส์ดูยาวๆ ตลอดทั้งวัน และเพื่อให้ Red Bull Energy Soda โดนใจและเข้าถึงทุกคนมากขึ้น เราได้เลือก “เจเจ-กฤษณภูมิ” มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ถ่ายทอด DNA ของ Red Bull Energy Soda ปลุกพลังให้ทุกคนไปสุดทุกแพสชั่น และตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องดื่มเอเนอร์จี้ดริงก์”

เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม แบรนด์แอมบาสเดอร์เรดบูล กล่าวว่า “ผมรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์เอเนอร์จี้ดริงก์ระดับโลก และดีใจมากที่ได้รับเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ Red Bull Energy Soda เครื่องดื่มที่ออกแบบมาเพื่อคนทำงานรุ่นใหม่ที่มีแพสชั่นหลากหลาย อย่างตัวผมที่มีแพสชั่นทั้งเรื่องงานและไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเต้น เล่นเกม หรือท่องเที่ยว ซึ่งอยากจะตั้งใจทำให้สุดในทุกๆ เรื่อง ผมอยากชวนทุกคนมาลองรสชาติและประสบการณ์ใหม่ๆ ของ Red Bull Energy Soda ที่อร่อยซ่า หอมกลิ่นผลไม้ ไม่มีน้ำตาล แคลอรีต่ำ และให้ความสดชื่นยาวนาน ได้เอเนอร์จี้พอดีๆ พร้อมทำกิจกรรมต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ที่สำคัญ Red Bull Energy Soda มาในแพคเกจจิ้งกระป๋องอะลูมิเนียม รีไซเคิลได้ 100% พกพาสะดวก ทำให้ใช้ชีวิตได้สุดยิ่งขึ้น เหมาะกับคนรุ่นใหม่อย่างเรามากๆ”

งานเปิดตัว “เรดบูล เอเนอร์จี้โซดา” ประเดิมด้วย “แก๊งเติมความสดชื่น” เดินสายสร้างสีสัน ชวนทดลองดื่มสินค้าใหม่ บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สีลม จนถึงภายในงาน ซึ่งจัดขึ้นที่ลานทางเชื่อม BTS – SIAM SQUARE ONE ชวนคนรุ่นใหม่ทำคอนเทนต์ถ่ายรูปกับ Photo Landmark และมีผู้โชคดีร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเจเจ

ต่อกันด้วยไฮไลต์ที่เรียกเสียงฮือฮากับกิจกรรมเซอร์วิสแฟนคลับแบบฟินๆ Hi–Touch แจกลายเซ็นบนโปสเตอร์ ร่วมเล่นเกมบนเวทีอย่างใกล้ชิด พร้อมเสิร์ฟ “เรดบูล เอเนอร์จี้โซดา” เติมเอเนอร์จี้ให้ทุกคนได้สดชื่นกันอย่างทั่วถึง นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ตัวใหม่ ซึ่งได้เจเจ มาถ่ายทอดโมเมนต์ที่ได้ทำกิจกรรมตามแพสชั่นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น เต้น เล่นเกม และท่องเที่ยว ที่เติมเอเนอร์จี้ด้วย “เรดบูล เอเนอร์จี้โซดา” และทำตามแพสชั่นได้สำเร็จ

มาเติมเอเนอร์จี้ และความอร่อยซ่า กลิ่นผลไม้ไปกับเครื่องดื่มใหม่ “เรดบูล เอเนอร์จี้โซดา” ที่มีให้เลือกถึง 2 กลิ่น คือ แอปเปิ้ลเขียว องุ่นมัสแกต และเกรปฟรุต สับปะรด (กลิ่นนี้วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นเท่านั้น) ราคา 20 บาท ปริมาณ 250 มล. สามารถซื้อได้ที่ร้านค้าทั่วไป และ TCP Online Shop (www.shop.tcp.com)

เกี่ยวกับกลุ่มธุรกิจ TCP  

กลุ่มธุรกิจ TCP ประกอบด้วยบริษัท ที.ซี. ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตสินค้าของกลุ่มธุรกิจ บริษัท ที.จี. เวนดิ้ง แอนด์ โชว์เคส อินดัสทรีส์ จำกัด เป็นเจ้าของและบริหารจัดการตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติสำหรับผลิตภัณฑ์ของกลุ่มและแบรนด์อื่นๆ บริษัท เดอเบล จำกัด ดูแลการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของกลุ่มและแบรนด์อื่นๆ และบริษัท ไฮ-เกียร์ จำกัด เชี่ยวชาญด้านกิจกรรมส่งเสริมการขาย ด้วยทีมงานมืออาชีพ ปัจจุบันกลุ่มธุรกิจ TCP มีพนักงานกว่า 5,000 คน ในประเทศไทยและทั่วโลก  

ผลิตภัณฑ์และแบรนด์ของ กลุ่มธุรกิจ TCP ที่มีจำหน่ายในประเทศไทยและทั่วโลก ประกอบด้วย 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์รวม 10 แบรนด์ คือ
กลุ่มเครื่องดื่มให้พลังงาน คือ กระทิงแดง (เรดบูล) เรดดี้ โสมพลัส และวอริเออร์ กลุ่มเครื่องดื่มสปอร์ตดริงก์ คือ สปอนเซอร์ กลุ่มเครื่องดื่มฟังก์ชันนัล ดริงก์ คือ แมนซั่ม แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์ ไฮ่! X DHC กลุ่มเครื่องดื่มชาพร้อมดื่ม คือ เพียวริคุ ผลิตภัณฑ์เมล็ดทานตะวัน คือ ซันสแนค และกลุ่มหัวเชื้อเครื่องดื่ม คือ เรดบูลรสดั้งเดิม  

กลุ่มธุรกิจ TCP ดำเนินธุรกิจภายใต้กรอบการพัฒนาที่ยั่งยืน “TCP Sustainability” ซึ่งประกอบด้วย 3 เสาหลัก คือ “Integrity”, “Quality” และ “Harmony” สอดคล้องกับเป้าหมายใหม่ “ปลุกพลัง เพื่อวันที่ดีกว่า” ด้วย 3 กลยุทธ์  ปลุกพลังแบรนด์สินค้า ปลุกพลังธุรกิจเติบโต และปลุกพลังห่วงใยสิ่งแวดล้อม โดยมีเป้าหมายด้านความยั่งยืนที่สำคัญ 4 ด้าน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศ เศรษฐกิจหมุนเวียน เศรษฐกิจคาร์บอนต่ำ และการจัดการน้ำอย่างยั่งยืน เพื่อขับเคลื่อนความยั่งยืนและสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับสังคมและสิ่งแวดล้อมในทุกมิติ

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.