เต-นิวชวนมา “Spark กับ BESPOKE” กับซัมซุง พาแฟนๆ เปิดตู้ เปิดเตา เข้าครัวอย่างใกล้ชิด งานนี้ฟินแบบจิกหมอนกระจุยเลยจ้า

1 min read

เต-นิวชวนแฟนๆ ร่วมกิจรรมสุดกรี๊ดรับสายฝน “Spark กับ BESPOKE” พา Top Spenders 20 ท่าน ที่ช้อปสินค้าในหมวด Samsung BESPOKE มาเข้าครัวทำเมนูพิเศษที่ไม่ต้องใส่น้ำตาลก็หวานไปถึงดาวอังคาร

Top Spenders 20 ท่าน มาถึงที่งานพร้อมหย่อนจดหมายรักฝากถึงเต-นิวว่าอยากทานเมนูพิเศษอะไรจากเต-นิว หลังจากนั้น “เต – ตะวัน วิหครัตน์ และ นิว – ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ” ก็ปรากฏตัวต่อหน้าแฟนๆ ด้วยโชว์จากบทเพลงพิเศษ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าโพก้าดังลั่นแบบหยุดไม่อยู่ จากนั้นทั้งสองหนุ่มก็ชวนแฟนๆ เปิดตู้เย็น BESPOKE  2 ประตู สีขาว-พีช เลือกวัตถุดิบสำหรับเมนูสุดพิเศษกับเมนู สเต็กปลาแซลมอนไข่ปลาซอสครีมสไปซี่หน่อไม้ฝรั่ง และตบท้ายด้วยเมนูของหวาน เค้กทูโทน ที่ทั้งเตและนิวร่วมทำกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิดสนุกสนาน โดยใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงไม่ว่าจะเป็น เตาอบไมโครเวฟ รุ่น Bespoke Convection with HotBlast™ ที่มีฟังก์ชั่นครบ อบ อุ่น ย่าง ทอด ในดีไซน์ที่สวยจนอยากชวนเพื่อนมาเที่ยวห้องครัวทุกวัน และ The Plate เตาไฟฟ้าดีไซน์มินิมอลที่ให้ทุกคนโชว์สกิลการทำอาหารได้ทุกที่ จะปาร์ตี้กับเต-นิวหรือแก๊งเพื่อนก็สนุกแบบมีสไตล์ มีห้องครัวสวยชีวิตก็แฮปปี้

หลังจากร่วมกันทำเมนูพิเศษกันแล้ว ก็ถึงเวลาชิมฝีมือกันหน่อยว่าอร่อยไหม โดยสองหนุ่มเต-นิว เสิร์ฟอาหารให้แฟนๆ ทุกคนทาน และทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อย ปิดท้ายกิจกรรมด้วยอีกหนึ่งเพลงพิเศษและการถ่ายภาพกับ Top Spenders อย่างใกล้ชิด และพิเศษยิ่งไปอีกสำหรับ Top Spender อันดับที่ 1 ที่ได้จิบชานั่งคุยกับสองหนุ่มแบบ       เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ไปเลย  

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์
บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชมSamsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.