ไทยเวียตเจ็ทภูมิใจเสนอกิจกรรม “ATTAROTLERT Hall of Pride 2023 by Thai Vietjet” ณ เชียงใหม่

1 min read

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับ เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ และเพจเฟซบุ๊ก ‘Attarotelert’ เตรียมจัดกิจกรรม “ATTAROTELERT Hall of Pride 2023 by Thai Vietjet” ในวันที่ 24 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ หรือ LGBTQ+ ในฐานะสายการบินฯ ที่มุ่งมั่นสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ ไทยเวียตเจ็ทมีเป้าหมายที่จะสร้างแพลตฟอร์มเพื่อส่งเสริมการยอมรับ ความเท่าเทียม และความรักต่อทุกคนในสังคม

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้เพลิดเพลินกับการแสดงพิเศษและเซอร์ไพรส์มากมายภายในงาน รวมถึงการประกวด “The Pride Thailand” ซึ่งผู้ชนะการประกวดจะได้รับรางวัลเงินสดจำนวน 10,000 บาท สิทธิ์เข้ารอบสู่การประกวด “Miss Fabulous Thailand – Northern 2024” โดยไม่ต้องผ่านรอบออดิชัน รวมถึงบัตรกำนัลบัตรโดยสารจากไทยเวียตเจ็ทสำหรับเส้นทาง เชียงใหม่ – โอซาก้า ผู้ชมทางบ้านสามารถร่วมชมและให้กำลังใจผู้เข้าประกวดทุกท่านผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก “The Pride Thailand” ที่ www.facebook.com/thepridethailand2023

นอกจากนี้ มีกิจกรรมก่อนวันงานให้ผู้เข้าร่วมได้สนุกและลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ กิจกรรม “Wanna be on Pride” เปิดโอกาสผู้เข้าร่วมส่งภาพถ่ายในเครื่องแต่งกายสุดเก๋ แชร์ภาพดังกล่าวลงบนโซเชียลมีเดียพร้อมคำบรรยายภาพที่สร้างสรรค์ โดยผลงานที่มียอดไลค์ แชร์ และแสดงความคิดเห็นมากที่สุดจะได้รับรางวัลบัตรกำนัลบัตรโดยสารจากไทยเวียตเจ็ทสำหรับเส้นทาง เชียงใหม่ – โอซาก้า รวมถึงกิจกรรม “Tiktok Lip Sync Contest” เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมแสดงทักษะการลิปซิงค์ในเพลงที่กำหนด โดยผลงานที่มียอดไลค์ แชร์ และแสดงความคิดเห็นมากที่สุดจะได้รับรางวัลพิเศษ ปิดท้ายด้วยกิจกรรม “LIKE & SHARE Hall of Pride” เพียงไลค์และแชร์โพสต์กิจกรรม “Hall of Pride” ผู้โชคดีจากการสุ่มจะได้รับรางวัลพิเศษจากสายการบินไทยเวียตเจ็ท

สายการบินไทยเวียตเจ็ทและพันธมิตร ได้แก่ เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ และเพจเฟซบุ๊ก ‘Attarotelert’ มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกันจัดกิจกรรม “ATTAROTELERT Hall of Pride 2023 by Thai Vietjet” โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อส่งเสริมการยอมรับ ความเข้าใจ การอยู่ร่วมกันในสังคม รวมถึงสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ

ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม “ATTAROTELERT Hall of Pride 2023 by Thai Vietjet” ที่ www.vietjetair.com หรือเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/VietJetThailand 

เกี่ยวกับไทยเวียตเจ็ท:

นับตั้งแต่การก่อตั้งในปี พ.ศ. 2557 สายการบินไทยเวียตเจ็ทดำเนินงานร่วมกับ เวียตเจ็ท กรุ๊ป มุ่งมั่นขยายเครือข่ายเส้นทางบินและมอบโอกาสในการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวสู่หลากหลายเส้นทางทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยบริการที่เป็นมิตรและสนุกสนาน โดยให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการต้นทุนและการปฏิบัติการที่มีประสิทธิภาพ มอบโอกาสในการเดินทางที่มากขึ้นด้วยบัตรโดยสารราคาประหยัด พร้อมบริการที่หลากหลาย สอดรับกับความต้องการของผู้โดยสาร

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้รับรางวัล “สายการบินโลว์คอสที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งปี 2563” จากนิตยสารโกลบอล บิสซิเนส เอาท์ลุค กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ทั้งยังได้รับรางวัล “สายการบินที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นมิตรมากที่สุดประจำปี 2564” โดยนิตยสารอินเตอร์เนชั่นแนล ไฟแนนซ์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เน้นย้ำบริการที่ยอดเยี่ยม ตอกย้ำพันธกิจหลักของสายการบินฯ ในการให้บริการด้วยความสนุกสนานและเป็นมิตร ควบคู่กับความปลอดภัย ตรงต่อเวลา และราคาที่เข้าถึงได้

ปัจจุบัน สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 10 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเส้นทางบินข้ามภูมิภาค จากภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทยกับเวียดนาม สิงคโปร์ กัมพูชา ญี่ปุ่น ไทเป และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.