“ต่อ-เจเจ-โอบ-มะปราง” เปิดตัวโฆษณา “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ของน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ชวนแก๊งเพื่อนร่วม “Chang Friendship Shot Challenge มีเพื่อนท่านี้เลยทำได้” ลุ้นรางวัล

1 min read

เรียกเสียงกรี๊ดลั่นงาน!!! เพราะเป็นการรวมตัวกันของ “เพื่อน” ที่ทุกคนจับตามอง ไม่ว่าจะเป็นสองหนุ่มหล่อสุดฮอต “ต่อ-ธนภพ” และ “เจเจ-กฤษณภูมิ” รวมทั้ง 2 หนุ่มสาว “โอบ-โอบนิธิ” และ “มะปราง-อลิสา” ในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์และโฆษณาน้ำแร่ธรรมชาติตราช้างชุดใหม่ “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” มาบอกเล่าความสนุกในระหว่างการถ่ายทำและเผยความในใจที่มีต่อมิตรภาพระหว่างเพื่อนในมุมมองของทั้ง 4 คน พร้อมชวนร่วมกิจกรรม “Chang Friendship Shot Challenge มีเพื่อนท่านี้เลยทำได้” ลุ้นรับ Friendship Voucher ยกแก๊งไปแฮงเอาต์กันแบบจุกๆ ได้ทาง Facebook “ChangWorld” 

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

งานนี้ได้คู่เพื่อนซี้ที่เต็มที่ให้กันในทุกโมเมนต์อย่าง “ดีเจเผือก-พงศธร จงวิลาส” และ “ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล” ทำหน้าที่พิธีกรเรียกเสียงหัวเราะและความซึ้งของเพื่อนในแบบต่างๆ ก่อนที่จะเปิดตัวพรีเซนเตอร์น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง กลุ่มใหม่ถอดด้ามที่มา “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ทั้ง ต่อ-ธนภพ” “เจเจ-กฤษณภูมิ” “โอบ-โอบนิธิ” และ “มะปราง-อลิสา” มานั่งคุยกันในฐานะเพื่อนที่ช่วยซัพพอร์ตในการทำงานจนประสบความสำเร็จและความทรงจำดีๆ ที่มีร่วมกัน
สำหรับภาพยนตร์โฆษณาน้ำแร่ธรรมชาติตราช้างชุดใหม่ “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงในกองถ่ายละครสุดฮิต “เลือดข้นคนจาง” โดย “ต่อ-ธนภพ” เล่าว่า “ผมและเจเจได้รับโอกาสจากพี่ย้งให้ช่วยกันเพิ่มเติมไดอะล็อกบทในซีนที่เราสองคนต้องปะทะอารมณ์กัน ซึ่งมันท้าทายมากๆ เพราะไม่เคยทำมาก่อน ตอนนั้นเครียดกันไปหลายวันเลย แต่เพราะได้เพื่อนๆ ที่เล่นละครด้วยกันช่วยให้กำลังใจ ทุกอย่างก็สำเร็จได้ด้วยดี เรียกว่า มีเพื่อน…อะไรก็เป็นไปได้ จริงๆ ครับ” ส่วน “เจเจ-กฤษณภูมิ” เสริมต่อว่า “ตอนพี่ย้งชวนให้เพิ่มไดอะล็อกตัวละครก็รู้สึกหนักใจระดับหนึ่ง ยิ่งพอได้ลองทำแล้วก็ยากมากๆ คือปกติเราแสดงอย่างเดียวไง แต่นี่ทั้งต้องช่วยกันคิดและต่อบทกับพี่ต่อ ว่าทำยังไงถึงจะโดน แล้วก็ยังต้องช่วยกันซ้อมบทในฐานะนักแสดงอีก แต่พอออนแอร์แล้วคนดูชอบ เป็นฉากที่ประสบความสำเร็จและคนจดจำได้ก็ประทับใจมากๆ ผมว่าเบื้องหลังความสำเร็จที่สำคัญ ก็คือกำลังใจที่ได้จากเพื่อนๆ นี่ล่ะครับ”

More Stories

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.