ใครรับบทเป็นอะไรกันบ้าง ??? CHANGE2561 ORIGINAL เฉลยแล้วชื่อตัวละคร !!! Pit Babe The Series พร้อมเตรียมโชว์เคมีส่งมอบความแรงในซีรีส์โรแมนติกดราม่าแฟนตาซี

1 min read

ทำเอาฮือฮาไปทั้งโซเชียลกันเลยทีเดียว หลังจากในที่สุดช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง !! เมื่อใน ภารกิจพิชิตใจ Boys Journey Ep.16  https://youtu.be/x3MAVP-whH8  ถึงคราวอำลาเป็นที่เรียบร้อยเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา แต่ได้ส่งกุญแจจุดสตาร์ทต่อให้กับ “Pit Babe The Series” นิยายออนไลน์ที่มีผู้อ่านกว่า 700 ล้านครั้ง จากโปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL พร้อมเหล่าตัวละครออกมาโลดแล่นบนจอเป็นครั้งแรกได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยคุณฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และคุณเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ได้มาเป็นผู้เฉลยรายชื่อใครรับบทเป็นอะไรกันบ้าง ??? งานนี้ทำเอาทั้ง 12 หนุ่ม Pit Babe The Series ตื่นเต้นหัวใจ ซึ้งจนเก็บน้ำตาไหลกันไม่ไหวเลยมีเดียว 

ส่วนใครได้รับบทอะไรกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เลยค่ะ

พาเวล นเรศ พร้อมเผ่าพันธุ์ รับบท  เบ๊บ 
นักแข่งรถซูเปอร์คาร์ระดับเอลิสต์ ‘พิทเบ๊บ’ แห่งสนาม The Hallows หนุ่มเพลย์บอยหน้าหวาน ปากร้ายใจดี สมกับคำว่านิสัยแข็งนอกอ่อนใน มีความสามารถพิเศษเรื่องเซนส์การรับรู้ไวกว่าคนอื่น ไม่เชื่อในความรักและครอบครัวเพราะเคยถูกทิ้งตอนเด็ก ยึดติดกับความสัมพันธ์บนเตียงที่แลกเปลี่ยนด้วยผลประโยชน์ เบ๊บต้องการเป็นที่หนึ่งเสมอ 

พูห์ กฤติน  กิจจารุวรรณกุล รับบท ชาลี 
หนุ่มฮอตเนิร์ด นิสัยอ่อนโยน สดใส ยิ้มง่าย เขาเชื่อในความรักที่ไม่ต้องการผลตอบแทน ถึงดูอ่อนแอ แต่พร้อมจะปกป้องคนที่เขารักสุดตัว 

นัท ศุภณัฐ เลาหะพานิช รับบท เวย์ 
หนุ่มหน้าหวาน ชอบปาร์ตี้ เป็นทั้งนักแข่งรถทีม X-Hunter ตรงคำนิยาม ‘รูปหล่อ พ่อรวย มากความสามารถ’ เป็นคนทุ่มเทและทำทุกอย่างเพื่อความรัก แม้จะไม่ได้รับอะไรตอบแทน 

สายลับ เหมวิช ขวัญอำไพพันธุ์ รับบท อลัน 
กัปตันทีม X-Hunter เป็นพี่ใหญ่บ้างาน นิสัยอบอุ่น อารมณ์ดี แต่มีมุมที่อ่อนไหว เป็นคนที่ไม่สันทัดเรื่องความรัก จีบใครไม่เป็น หน้าที่ของเขาคือการตามล้างตามเช็ดปัญหาที่ลูกทีมก่อ ด้วยอายุที่ห่างคนอื่น เลยมักโดนเด็กๆ ล้อเลียนเรียกว่า ‘ลุง’ 

ภณ ธนภณ เอี่ยมกำชัย รับบท เจฟ 
ช่างฝึกหัดทีม X-Hunter นิสัยเงียบขรึม หน้าตาย มีทัศนคติเป็นผู้ใหญ่เกินตัว ชอบแยกตัวเองออกจากคนอื่น อดีตไม่เคยถูกรักและถูกดูแล ต้องเติบโตเพียงลำพัง จนติดนิสัยพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก 

ปิง โอบนิธิ ลีลาเวชบุตร  รับบท พีท 
หนุ่มนักธุรกิจเลือดใหม่ แต่งตัวเนี้ยบ ลุคนักเรียนนอก มีนิสัยเจ้าแผนการ ทะเยอทะยาน พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ 

กาฟิวส์ พันธุ์ธัช กันคำ รับบท เคนตะ 
หนุ่มลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น นิสัยเงียบขรึม เก่งกาจเรื่องการใช้กำลัง ตอบแทนบุญคุณที่ถูกโทนี่ชุบเลี้ยง ด้วยการเป็นมือขวาคนสำคัญที่คอยทำงานรับใช้ ถึงภายนอกจะดูไร้หัวใจ แต่ภายในเป็นคนจิตใจดีและขี้สงสาร  

ไมเคิล เกียรติศักดิ์ วัตนวิทย์  รัทบท นอร์ธ 
นักแข่งรุ่นเล็กสายฮาทีม X-Hunter นิสัยไม่จริงจัง เอาแน่เอานอนไม่ได้ ชอบเล่นมุข เป็นเสียงหัวเราะของทีมที่ทำให้ทุกคนอารมณ์ดี นอกจากการแข่งรถยังมีงานอดิเรกเป็นเหยี่ยวข่าวหนุ่ม 


ท็อปเทน ศุภกรณ์ เสาร์ขอ รัทบท โซนิค 
นักแข่งรุ่นเล็กที่เป็นคู่หูคู่ฮาของนอร์ธ โดดเด่นด้านการเป็น Fashion icon ไม่ได้รางวัลแข่งรถดีเด่นไม่เป็นไร แต่ต้องได้รางวัลแต่งกายยอดเยี่ยมเสมอ นิสัยยียวน รู้ทันคนอื่นไปซะทุกเรื่อง ใช้ข้อได้เปรียบของตัวเองที่หน้าตาน่ารัก รูปร่างน่าเอ็นดู แอบพูดจาเหน็บแซะคนอื่นบ่อยๆ แต่ไม่มีใครถือโทษ 

ลี อัสรี วัฒนายากุล รับบท ดีน 
นักแข่งทีม X-Hunter ดาวรุ่งรุ่นเยาว์คนใหม่ของวงการ นิสัยทะเยอทะยาน จริงจัง พร้อมทุ่มเททุกอย่างเพื่อเป้าหมายอย่างไม่เสียดาย เชื่อว่าความพยายามคือหนทางสู่ความสำเร็จ 


ป๊อป ภัทรพล วัลลภศิริ  รับบท วินเนอร์ 
อดีตคิงสนาม The Hallows นิสัยเจ้าเล่ห์ เจ้าอารมณ์ ขี้แพ้ชวนตี  มีสัญชาตญาณการเอาตัวรอดสูง พร้อมทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะและอยู่เหนือเบ๊บ โดยไม่สนวิธีการว่าขาวสะอาดหรือไม่


เบนซ์ ณัฐพงศ์ ผาทอง รับบท คิม 
นักแข่งรถลูกครึ่งไทย-เกาหลีทีม Red Raccing นิสัยมั่นใจในตัวเอง หยิ่งผยอง แต่ซื่อตรง ให้ความสำคัญกับศักดิ์ศรีและจรรยาบรรณนักแข่งรถมืออาชีพมาก ยึดมั่นในการแข่งรถที่ใสสะอาด เขาเชื่อมั่นว่าจะสามารถชนะเบ๊บที่ครองสถิติมายาวนานและกลายเป็นดาวค้างฟ้าคนใหม่ในวงการแข่งรถได้ 

และต่อจากนี้ทั้ง 12 หนุ่ม Pit Babe The Series ก็จะเข้าสู่โหมดขั้นตอนกระบวนการถ่ายทำซีรีส์อย่างเต็มที่ ส่วนใครจะคู่ใครเคมีของใครจะจูนเข้าหากันมาลุ้นให้หัวใจเต้นไปด้วยกัน เตรียมตัวให้พร้อม เตรียมหัวใจให้ดีกับปรากฏการณ์ความสนุกในซีรีส์ที่ CHANGE2561 พร้อมจัดหนักจัดเต็มเพื่อกระตุ้นให้อะดรีนาลินของแฟน ๆ ที่รอชมให้พุ่งแรงเกินต้านผ่านหน้าจอทางช่องวัน 31 ปลายปีนี้อย่างแน่นอน และติดตามความเคลื่อนไหวของ Pit Babe The Series และทั้ง 12 หนุ่ม ได้ทาง โซเชียลมีเดีย Pit Babe The Series ได้ทุกช่องทาง

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.