ต้อนรับศิลปินชื่อดัง “Sabrina Carpenter” เจ้าของเพลงไวรัลสุดฮิต “Nonsense” ที่กำลังจะมาเยือนไทยครั้งแรก! กับการ Collaboration สุดพิเศษระหว่าง “MOLTO” x “Universal Music Thailand”  ขอนำเสนอ “Sabrina Carpenter GELATO SERIES”

1 min read

กรกฎาคมนี้! เตรียมมาชุ่มฉ่ำไปทั้งหัวใจกับการกลับมาอีกครั้งของคอลแลปสุดพิเศษระหว่าง “MOLTO” และ “Universal Music Thailand” ต้อนรับศิลปินชื่อดัง “Sabrina Carpenter” เจ้าของเพลงไวรัลฮิต “Nonsense” และ “Feather” ที่ปล่อย EP ล่าสุดอย่าง “emails i can’t send:fwd” และกำลังจะมาเทศกาลดนตรีอย่าง “VERY SUMMER FEST” ในวันที่ 29 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ อย่างที่รู้กันว่า “Sabrina Carpenter” ชื่นชอบช็อกโกแลตเป็นชีวิตจิตใจ จึงเกิดเป็นโปรเจ็กต์สุดพิเศษอย่าง “Sabrina Carpenter Gelato Series” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสองเพลงฮิตอย่าง “Nonsense” และ “Feather” ได้รังสรรค์สองรสชาติไอศกรีมสุดเอ็กซ์คลูซีฟรสชาติแรกอย่าง “Ruby Chocolate” จากเพลงอย่าง “Nonsense” และ “Macadamia Deep Choc” รสชาติใหม่ในไลน์ Molto Primo ที่อร่อยเข้มข้นจากดาร์กช็อกโกแลต จากเพลง “Feather” สองรสชาตินี้จะอร่อยจึ้งได้ใจขนาดไหน แฟนๆ “Sabrina Carpenter” และชาวแก๊งไอศกรีมต้องลองด้วยตัวเอง! 

ยังไม่หมดแค่นั้น! สำหรับแฟนๆ “Sabrina Carpenter” จำนวน 100 ออเดอร์แรกจากทุกช่องทางการจำหน่าย ที่ซื้อไอศกรีมเซต 4 หรือเซต 6  ครบทั้ง 2 รสชาติของ “Sabrina Carpenter Gelato Series” จะได้รับกระจก “Sabrina Carpenter” special ดีไซน์สวยหวาน ฟรีทันที!!

ใครกำลังมองหาไอศกรีมรสชาติพิเศษแบบนี้ ต้องจัดกันด่วนๆ เปิดขายตั้งแต่วันนี้จนกว่าของจะหมดที่ Molto Pop-up Store ทาง FB Inbox, Line@Molto : https://lin.ee/QSPfVXs

Shopee : https://shp.ee/p76dxxk

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.Q3Ia9หรือติดตามรายละเอียดได้ที่: https://www.facebook.com/104174467948924/posts/pfbid02UUsx3x14DZyqwdMjqacLG9fV6E9FppG6uEjrjJ5R3fXbTzoMKyCvuGW1L3iVdqDal/?mibextid=cr9u03

นอกจากนี้ “Sabrina Carpenter” จะมาร่วมเป็นหนึ่งใน Line Up Artist ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกในงาน “VERY SUMMER FEST” วันที่ 29 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ใครอยากฟังเพลง “Nonsense” จาก “Sabrina Carpenter” แบบตัวจริงเสียงจริง บอกเลยว่า งานนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด!!

ฟังเพลง “Nonsense” จาก “Sabrina Carpenter” ได้แล้ววันนี้ในทุกช่องทาง คลิกเลย

ติดตาม “Sabina Carpenter” ใน Platform ต่าง ๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK

ติดตาม “Universal Music Thailand” ใน Platform ต่าง ๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.