“MONICA” ชวน “ไมยราพ” ทำเพลงแซะคนคุย “จำได้ไหม” คนที่เธอเพิ่งบอกรักไปเมื่อวาน

1 min read

สานต่อความปังปล่อยผลงานให้ติดตามกันแบบไม่เว้นจังหวะ หลังจากเพลง “ฉันคือดวงจันทร์” กวาดกระแสถล่มทลายไปกว่า 100 ล้านวิวในทุกๆ โซเชียล “MONICA (โมนิก้า-วีดา ปุณณะหิตานนท์)  สาวน้อยผมเหลืองสุดยูนีค จากค่าย White Music ในเครือ GMM GRAMMY  ก็มุ่งหน้าตอกย้ำความสำเร็จแบบไม่หยุดพัก ส่งเพลง “รักกันนานๆ (นะค่ะ)” ซิงเกิลเปิดตัวอัลบั้มแรก ที่เพิ่งปล่อยออกมาก็คว้ายอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวได้อย่างสวยงามภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น แถมยังมีเพลง “สัญญิงสัญญา”  จากโปรเจกต์ #ซนซน40ปีGMMGRAMMY ที่ปล่อยต่อออกมาสดๆร้อนๆ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา ก็กำลังเป็นที่พูดถึงและได้รับการตอบรับอย่างดีมากๆ จากแฟนเพลง  

ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุด “MONICA ได้ปล่อยอีกหนึ่งผลงานเพลง “จำได้ไหม” ซิงเกิลสุดพิเศษ จากอัลบั้ม Plern Original HEY! ที่ได้ชวนแร็ปเปอร์สุดเท่ Miyarap (ไมยราพ) มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วยกัน ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ“MONICA เลยด้วย สองพี่น้องเนื้อเสียงแบบไทยๆ พอได้มาเจอกันบอกเลยว่าทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่มีสเน่ห์ลงตัวอย่างเหลือเชื่อ บอกเล่าผ่านจังหวะดนตรีและเมโลดี้ที่ฟังเพลินไม่มีเบื่อ โดยเนื้อเพลงจะเล่าถึงความรู้สึกของคนที่ต้องตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ทั้งๆ ที่เพิ่งบอกรักกันเมื่อวาน แต่วันนี้เธอกลับไปหาเขาแล้ว เอ๊ะ นี่เธอยังจำฉันได้ไหม?? 

สำหรับเพลงนี้ “MONICA  ได้พูดถึงการทำงานครั้งแรกกับ “ไมยราพ” ว่า “คนที่ได้มาฟีทกับหนูในเพลงนี้นะคะ คือพี่ชายสุดที่รักของหนู “พี่แชมป์-ไมยราพ” นั่นเองค่ะ คือหนูบอกค่ายตั้งแต่แรกเลยว่าหนูอยากฟีทกับพี่แชมป์มากๆ และในที่สุดเราก็ได้มาร่วมงานกันในเพลงนี้ค่ะ สำหรับหนูหนูชอบท่อนพี่แชมป์ที่สุดละ มันดีแบบดีมากๆ สำหรับการทำงานกับพี่แชมป์ก็ถือว่าเข้ากันได้ดีมากๆ เลยค่ะ ทุกอย่างราบลื่นมากๆ และเพลงก็ออกมาลงตัวสุดๆ ด้วย หนูชอบมาก และเชื่อว่าทุกคนฟังแล้วก็จะชอบเหมือนกัน ไปฟังกันเยอะๆ นะคะ”

ติดตามฟังเพลง  “จำได้ไหม” จากอัลบั้ม Plern Original HEY! ได้ที่แอปฯ Plern เท่านั้น

Plern Original HEY! สามารถฟังได้แล้วทั้งอัลบั้ม 5 เพลง ที่แอปฯ Plern 

เพลง เอาแต่ใจ (PARADOX และ GOY NATTY DREAM)
เพลง พูดง่ายแต่ทำไม่ง่าย (Getsunova และ 4EVE)
เพลง End Game (Atom และ Telex Telexs)
เพลง จำได้ไหม (Monica และ Maiyarap)
เพลง ฮักได้บ่ (ลุลา และ โจอี้) 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Plern ฟรีได้แล้ววันนี้ ค้นหาคำว่า Plern บน Apple Store สำหรับผู้ใช้งาน iOS และ Google Play store สำหรับผู้ใช้งานแอนดรอยด์ 

ติดตามข่าวสารของ MONICA เพิ่มเติมได้ทาง
White musicFacebook : Monica.wsk
Instagram : Monica.wsk

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.