“ไบร์ท-นนกุล” ลุยถ่ายซีรีส์ “หอมกลิ่นความรัก” แอบสปอยล์ภาพเบื้องหลัง พร้อมส่งสัญญาณอีกไม่นานเกินรอ!!!

1 min read

ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน…เพราะซีรีส์ ”หอมกลิ่นความรัก (I Feel Your Linger In The Air)” ซีรีส์วายพีเรียดที่ทุกคนรอยคอย จากผู้ผลิตอย่าง YYDS Entertainment และ Dee Hup House แอบสปอยล์ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมาอย่างต่อเนื่อง เรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ที่ตั้งตารอว่าเมื่อไหร่จะได้รับชมซีรีส์เรื่องนี้แบบเต็ม ๆ กันสักที 

ล่าสุด Twitter @yyds_ent ของผู้จัด YYDS Entertainment ได้โพสต์ภาพบรรยากาศระหว่างการถ่ายทำซีรีส์หอมกลิ่นความรักของไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ(รับบท คุณใหญ่)  และนนกุล-ชานน สันตินธรกุล(รับบท จอม) ซึ่งเป็นภาพที่ไบร์ทและนนกุลเข้าฉากด้วยการยืนหันหน้าเข้าหากัน พร้อมสปอยล์อีกภาพที่นนกุลเอียงหน้ามองไบร์ทด้วยแววตาและรอยยิ้มที่สดใส ปิดท้ายด้วยแคปชั่นที่เป็นการส่งสัญญาณแล้วว่าอีกไม่นานเกินรอจะได้รับชมซีรีส์เรื่องนี้กันอย่างแน่นอน

สปอยล์กันต่อแบบไม่มีพัก กับภาพบรรยากาศของสถานที่และอุปกรณ์ประกอบฉากที่ทิ้งปริศนาไว้ให้ชาวหินกล่อมร่วมกันไขความลับก่อนซีรีส์จะออนแอร์ ทั้งนาฬิกาพกไขลาน ภาพวาดลายเส้นดินสอ พิมพ์ดีดบนโต๊ะทำงาน และอ่างอาบน้ำพร้อมดอกลั่นทม งานนี้การันตีได้เลยว่าทั้งนักแสดง ผู้จัดและทีมงานทุกคนเก็บครบทุกรายละเอียดของบท ภาพ แสง เสียง เพื่อเอาใจแฟนนิยายและแฟนซีรีส์ที่รอรับชมและพร้อมตกอยู่ในห้วงอารมณ์รักกับการเดินทางก้าวข้ามของเวลาของพวกเขาทั้งสอง ติดตามชมซีรีส์หอมกลิ่นความรักได้เร็ว ๆ นี้…   

ติดตาม YYDS Entertainment ได้ที่ : https://linktr.ee/yyds_ent

เกี่ยวกับ YYDS Entertainment (บริษัท วายวายดีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด) 

บริษัท วายวายดีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการด้านการผลิตและส่งออกคอนเทนต์ ซีรีส์ เพลง และศิลปิน ภายใต้วิสัยทัศน์ “We Introduce Selective Contents” นำเสนอความบันเทิงคุณภาพ เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมบันเทิงไทยสู่ระดับสากล มีบริการครอบคลุมทั้งหมด 3 ด้าน ได้แก่

  1. ด้านเนื้อหาบันเทิง (Entertainment Content) ผลิต นำเสนอซีรีส์และองค์ประกอบอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับซีรีส์ เข่น การผลิตเพลงประกอบซีรีส์
  2. ด้านศิลปิน (Artist Management and Development) พัฒนาและดูแลศิลปิน

More Stories

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.