สิ้นสุดการรอคอย! ‘นาย กรชิต’ เตรียมพร้อม จัดงาน #NINEBirthdayConcert2023 ในจีนเป็นครั้งแรกเพื่อฉลองวันเกิด ปีที่ 24 ในวันที่ 16 ก.ค. นี้!

1 min read

เซอร์ไพรส์แฟนคลับสุดๆ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทางต้นสังกัด ‘Insight Entertainment’  ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้เหล่าแยมสตรอว์เบอร์รี่ (ชื่อแฟนคลับของหนุ่มนาย) ประกาศเซอร์ไพรส์ จัดงาน ‘NINE Birthday Concert 2023’ ครั้งแรกในจีนของ “นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี” ซึ่งมีชื่อจีนว่า 高卿尘 (เกาชิงเฉิน)  ศิลปินสายเลือดไทยที่มีผลงานออกมารัวๆในประเทศจีน กับงานที่มีชื่อว่า “高卿尘 「卿•听」” มีกำหนดเตรียมจัดงานในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคมนี้ เวลา 17.00 น. ณ สถานที่จัดงาน Nanjing Daoxiang Music Space เมืองหนานจิง มณฑลเจียงซู ประเทศจีน

โดยหนุ่มนายได้โพสต์บนเว่ยป๋อส่วนตัว ว่า “ในที่สุด ผมก็ได้ฉลองวันเกิดครั้งแรกกับพวกเรา ผมมีความสุขมาก ผมหวังว่าคุณจะมาเขียนเรื่องราวของผมกับคุณนะ ผมหวังว่าคุณจะมาเจอกัน จะมีเซอร์ไพรส์มากมาย มาฟังพร้อมๆกันนะครับ” 

เริ่มเปิดจำหน่ายบัตร ในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ทาง ‘App 秀动’ เตรียมพบกับเซอร์ไพรส์มากมาย ให้แฟนคลับได้สนุกสุดฟินในงาน Birthday Concert ครั้งแรกในจีนของหนุ่มนายที่รับรองว่าฟินถึงใจแน่นอน! 

แฟนๆสามารถร่วมติดตามและสนับสนุนผลงานของ “นาย กรชิต” นักร้องและนักแสดงหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน Hastag Twitter: #นายท่านกรชิต#GaoQingchen , #Nine, #高卿尘 

รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ “ของนาย-กรชิต”ได้ที่

IG :   @into1_ninenai_ 
Twitter : @naninenai99
Weibo: 高卿尘Nine
Studio : @高卿尘Nine工作室
เรื่องโดย: @Nineteamsupdate

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.