“ทีวี ธันเดอร์” ไม่แผ่ว! เตรียมสร้างความทรงจำครั้งใหม่กับผู้ชม นำทัพด้วยพี่ใหญ่ “ว่าน-ธนกฤต” ควงแขนหวานใจ “ฟาง-ธนันต์ธรญ์” เสริมทัพด้วยกองทัพไอดอล “แปลน-พร้อม-มาร์ค-ฟ้อนด์ BNK48” ใน “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ”

1 min read

ใกล้ออนแอร์แล้วสำหรับซีรีส์ที่จะปลุกไฟให้คนเบิร์นเอ้าท์ทั้งหลายได้ออกเดินทางหาประสบการณ์ครั้งใหม่ “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” ภายใต้ผู้ผลิต “ทีวี ธันเดอร์” ที่เร่งเครื่องปล่อยผลงานแบบไม่มีแผ่ว โดยส่งพี่ใหญ่ “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์” ควงแขนหวานใจตัวจริง “ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” เสริมทัพด้วยกองทัพไอดอล “แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, พร้อม-ราชภัทร วรสาร, มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล, ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา (ฟ้อนด์ BNK48) และจ๊ะจ๋า-จินต์จุฑา ศิริเพ็ง” มาเอาใจนิวเจน พร้อมประชันฝีมือกับนักแสดงมากความสามารถ “ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ” เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม นี้ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เวลา 22.00 น.

“เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” เรื่องราวของ “ท็อป” (พร้อม-ราชภัทร) หนุ่มหล่อเจ้าของร้านเหล้ากลางกรุงฯ ที่เจ๊งไปไม่รอด เขาหมดเงินทุนทำร้านต่อ แต่ก็เหมือนฟ้าประทานเมื่อ “ยายทับ” (ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า) ยื่นข้อเสนอเป็นเงินก้อนโต เพื่อจูงใจหลานรักกลับมาทำโฮมสเตย์ให้รอดภายใน 3 เดือน งานนี้ท็อปพาสองเพื่อนซี้ “กันต์” (มาร์ค-ศิวัช) สจ๊วตหนุ่มสุดเนี๊ยบที่เพิ่งถูกสั่งให้พักงาน และ“ฟิล์ม” (แปลน-รัฐวิทย์) ตากล้องแพชชั่นแรงกล้าที่หมดไฟขอลาออกจากงานประจำมารวมภารกิจด้วย

ทั้งสามหนุ่มมุ่งหน้าฟื้นฟูโฮมสเตย์มรดกของคุณยายที่จังหวัดนครนายก และพวกเขาได้พบกับ “พี่เตอร์” (ว่าน-ธนกฤต) ข้าราชการหนุ่มกรมชลประทาน ที่ประจำอยู่ ณ เขื่อนขุนด่านปราการชล ผู้รู้จักพื้นที่และชาวบ้านเป็นอย่างดี อีกทั้งยังคอยช่วยเหลือดูแลยายทับมาตลอด สามหนุ่มเริ่มภารกิจทำงานในโฮมสเตย์แบบงงๆ เพราะขาดประสบการณ์ พี่เตอร์จึงเข้ามาช่วยเป็นพี่เลี้ยงพร้อมแลกเปลี่ยนบทเรียนชีวิต นอกจากนี้สามหนุ่มได้รู้จัก “ตาว” (จ๊ะจ๋า-จินต์จุฑา) น้องสาวพี่เตอร์ที่หนีออกจากบ้านมาอยู่กับพี่ชายเพราะเพิ่งทะเลาะกับพ่อแม่มา “เจน” (ฟาง-ธนันต์ธรญ์) เจ้าของร้านคาเฟ่ที่สนิทกับพี่เตอร์และดูเหมือนจะมีใจให้พี่เตอร์และคนสุดท้ายคือ “เบลล์” (ฟ้อนด์ BNK48) สาวน้อยติ๊กต๊อกเกอร์เด็กเขื่อนที่ชื่นชอบการถ่ายทำคลิปคอนเทนต์เป็นชีวิตจิตใจ ยังเป็นคนที่ทำให้ฟิล์มอยากจะจับกล้องขึ้นมาถ่ายรูปอีกครั้ง  โฮมสเตย์ของพวกเขาจะไปรอดหรือร่วง ติดตามเอาใจช่วย “ท็อป-กันต์-ฟิล์ม” กับการเริ่มต้นออกเดินทางครั้งใหม่ เพื่อค้นหาเส้นทางของตัวเองอีกครั้งใน “เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ” ซีรีส์ที่จะฮีลใจทุกคน เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม นี้ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เวลา 22.00 น.

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.