สร้างตำนานห้างแตกพร้อมกันทั่วทุกภูมิภาค! ห้างโรบินสัน แท็กทีม 5 หนุ่มฮอต “มาสุ – มาร์ค – พี – แม้ก – โอห์ม”  รีเทิร์นซิกเนเจอร์แคมเปญสุดคุ้มแห่งปี! “ROBINSON SALESATION #2รักสิ่งไหนเอาไปลดสิ่งนั้น”

1 min read

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เสิร์ฟปรากฏการณ์ความคุ้มที่โลกต้องจำครั้งใหม่ “ROBINSON SALESATION #2 (โรบินสัน เซลเซชั่น #2) รักสิ่งไหนเอาไปลดสิ่งนั้น” ด้วยความคุ้มค่าครองใจครอบครัวสายช้อปทั่วไทย กับสแตมป์ส่วนลดและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 2,800 บาท เมิ่อช้อปครบตามเงื่อนไข และการกลับมาอีกครั้งขอกิจกรรมพิเศษทุกวันเสาร์กับการแจกสติกเกอร์ส่วนลดสูงสุด 90% พร้อมส่วนลดจากแบรนด์และร้านค้าที่ร่วมรายการอีกมากมาย รวมทั้งดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบจัดเต็มตลอดแคมเปญฯ ตั้งแต่วันนี้ – 16 ก.ค. 66 ที่ห้างโรบินสันทุกสาขา และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์จากห้างโรบินสัน กับการคิกออฟแคมเปญ “ROBINSON SALESATION #2 รักสิ่งไหนเอาไปลดสิ่งนั้น”     ที่กร้าวใจครอบครัวสายช้อปแบบขั้นสุด! ด้วยการแท็กทีม 5 ดาราหนุ่มสุดฮอต มาร่วมไลฟ์สดพาไปชมบรรยากาศความสนุกสุดคุ้ม พร้อมแนะไอเทมเด็ดโดนใจ และมีทแอนด์กรี๊ดแบบใกล้ชิด สร้างตำนานห้างแตกพร้อมกันทั่วทุกภูมิภาค! ในวันเสาร์ที่ 1 ก.ค. 66 ที่ผ่านมา ที่ห้างโรบินสัน 5 สาขา ไม่ว่าจะเป็น มาสุ จรรยางค์ดีกุล ที่สาขาพระราม 9มาร์ค – จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์ ที่สาขา สุราษฎร์ธานี, พี – พีรวิชญ์ พลอยนำพล ที่สาขาอุบลราชธานี, แม้ก – กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ ที่สาขาเชียงใหม่ และโอห์ม – ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ ที่สาขาชลบุรี หรือรับชมย้อนหลังที่ Facebook Fanpage: Robinson Department Store คลิก https://shorturl.asia/GWR85 และ Facebook Fanpage: Robinson Department Store ของแต่ละสาขา

โดยหนุ่มมาสุ ตัวแทนหนุ่มฮอตได้ร่วมแชร์ความสนุกที่ได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ช้อปสุดคุ้มในครั้งนี้ว่า “โดยส่วนตัวผมก็เป็นสายช้อปท่านหนึ่ง และก็เป็นลูกค้าห้างโรบินสันด้วย เพราะใกล้บ้าน มีของให้ช้อปหลากหลาย และจัดโปรโมชั่นพิเศษบ่อย ๆ โดยเฉพาะแคมเปญ Robinson Salesation นี้เรียกได้ว่าปังมาก เพราะแจกสติ๊กเกอร์ส่วนลดถึง 90% ผมตื่นเต้นแทนคนที่ได้มาร่วมสนุกในวันนี้เลย ซึ่งถ้าใครพลาดครั้งแรก ทางห้างฯ ยังมีกิจกรรมแจกสติ๊กเกอร์อีก 3 รอบ ในวันศุกร์ที่ 7 ก.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ทาง Facebook Live: Robinson Department Store และในวันเสาร์ที่ 8 และ 15 .. นี้ ตั้งแต่เวลา 13.30 น. ที่ห้างโรบินสันทั่วประเทศ สายช้อปทั้งหลายไม่ควรพลาด! เพราะเค้าแจกส่วนลดเยอะที่สุดแล้วเท่าที่ผมเคยเห็นมา รับรองว่าคุณจะได้ไอเทมที่มีส่วนลดดี ๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันแน่นอนครับ”

อีกทั้งยังจัดหนักความพิเศษของปรากฏการณ์ความคุ้มที่โลกต้องจำในแคมเปญ ROBINSON SALESATION #2 รักสิ่งไหนเอาไปลดสิ่งนั้น’  มากมาย ไม่ว่าจะเป็น…

  • ดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดแคมเปญ 
  • รับแสตมป์ส่วนลดและเครดิตเงินคืน จากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน สูงสุด 2,800 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
  • 5 Days เปย์พอยท์ ช้อปครบรับคะแนนเดอะวัน สูงสุด 10,000 คะแนน
  • กิจกรรมช้อปปิ้งสนุกสุดคุ้มช่วงวีคเอนด์ที่ห้างโรบินสัน ซึ่งจะจัดขึ้นทุกวันเสาร์อีก 2 สัปดาห์ คือวันเสาร์ที่  8  ก.ค. 66 และ 15 ก.ค. 66 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป  โดยนักช้อปที่เป็นสมาชิกเดอะวัน มาช้อปสินค้าในวันจัดกิจกรรม จะได้รับคุ้ม 3 ต่อ… 
  • ช้อปคุ้มที่ 1  รับสติกเกอร์ส่วนลด สูงสุด 90% รวมทั้งสติกเกอร์ส่วนลดจากแบรนด์และร้านค้าที่ร่วมรายการ 
  • ช้อปคุ้มที่ 2  ลดเพิ่มสูงสุด 20% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และ บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ และแลกคะแนนเดอะวันเท่ายอดซื้อ 
  • ช้อปคุ้มที่ 3  สุดยอดนักช้อป รับเพิ่มสติกเกอร์ส่วนลด 90% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 120,000 บาทขึ้นไป
  • กิจกรรมแจกสติกเกอร์ส่วนลดสูงสุด 90% บนแพลทฟอร์มออนไลน์ ผ่านทาง Live บน Facebook Fanpage: Robinson Department Store เช่นกัน ในวันศุกร์ที่ 7 ก.ค. 66 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ความคุ้มแห่งปีกับซิกเนเจอร์แคมเปญที่ครอบครัวสายช้อปห้างโรบินสันรอคอย “ROBINSON SALESATION #2 รักสิ่งไหนเอาไปลดสิ่งนั้น ตั้งแต่วันนี้ – 16 ก.ค. 66 ที่ห้างโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศ อีกทั้งยังสามารถช้อปสนุกผ่านหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ไม่ว่าจะเป็น Robinson Chat & Shop, Robinson Personal Shopper On Demand  โทร.1425  ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน Central App และเว็บไซต์ www.central.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้ง Facebook Fanpage: Robinson Department Store

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.