ซีรีส์ “Low Frequency คลื่นความถี่ต่ำ” ออนแอร์ตอนแรก สนุกชวนติดตาม แฟนคลับห้ามพลาดแม้แต่วินาทีเดียว

1 min read

ซีรีส์ “Low Frequency คลื่นความถี่ต่ำ” ในโปรเจ็ค “Y Moment Project Lineup 2023” สุดยอดซีรีส์วายแห่งปีของผู้ผลิตคอนเทนต์คุณภาพระดับตำนานของเมืองไทยอย่าง บริษัท กันตนา กรุ๊ป จํากัด (มหาชน) งานนี้ส่งซีรีส์ “Low Frequency คลื่นความถี่ต่ำ” แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี “Low Frequency คลื่นความถี่ต่ำ”จ่อคิวลงจอให้ได้ชมกันตอนแรกวันเสาร์ ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เรียกได้ว่าออกอากาศตอนแรกก็เตรียมทำเอาผู้ชมติดตามและลุ้นกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นของเรื่องได้เลย

ในตอนแรก ม่อน มัณฑนากรหนุ่ม (รับบทโดย กีต้าร์ -สาริน ตั้งเจริญไพศาล) ต้องทนทรมานกับฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนเขาอยู่ทุกปีในวันครบรอบเหตุการณ์ มันคือฝันร้ายเรื่องของกาย เพื่อนในวัยเด็กของเขา ที่ถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตาตอนที่ม่อนอายุ 10 ขวบ

ม่อนในปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็นมัณฑนากรผู้มีพรสวรรค์ และที่มากกว่าพรสวรรค์คือความสามารถในการมองเห็นวิญญาณ ชีวิตที่ปกติของม่อนเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อได้เจอกับเทมส์ (รับบทโดย ปิ๊ง-กันตพัฒน์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา) นักแสดงหนุ่มในสังกัดของบัว (รับบทโดย เกร๊ท- จันทรัตว์ นิตยสุนทรวิชญ์) พี่สาวของเขาและมีเหตุการณ์ให้จำเป็นต้องไปเกี่ยวข้องอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทว่าในขณะที่กำลังได้รู้จักเทมส์มากขึ้นเรื่อย ๆ หัวใจเกือบจะหวั่นไหว นักแสดงหนุ่มก็ดันประสบอุบัติเหตุจนกลายเป็นเจ้าชายนิทรา  แค่ตอนแรกก็สนุกครบรสชวนแฟนคลับได้ตามลุ้นกันทุกวินาที งานนี้สามารถติดตามความสนุกของซีรีส์ “Low Frequency คลื่นความถี่ต่ำ” ได้ทุกวันเสาร์ เริ่มวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 22:45-23:45 น. ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และรับชมย้อนหลังทั่วโลกเวอร์ชัน Uncut ได้ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น และยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหนของซีรีส์ได้ที่แฟนเพจของบริษัท Kantana แฟนเพจ 9Naa Production และแฟนเพจทางเฟสบุ๊คเพจ Y Moment

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.