Come Back & welcome วิบี้ไลฟ์จัดหนักขนทับศิลปินมาไลฟ์สดเพียบ

1 min read

จากปรากฏการณ์สั่นสะเทือนวงการแอปไลฟ์ ในปีที่ผ่านมา ที่แอปพลิเคชั่นชื่อดัง “Vibie Live เพื่อนใหม่ ไลฟ์สนุก”  ได้มีการร่วมงานกับเหล่า ดารา นักแสดง มากมาย อาทิ  อิงฟ้าชาล็อต จากเวทีประกวดมิสแกรนด์ 2022 , ซีนุนิว นักแสดงนำจากซีรีส์ นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ , มีนปิง จากซีรีส์อัยย์หลงไน๋ , มิว ศุภศิษฏ์ นักแสดงและนักร้อง , เน็ตเจมส์ นักแสดงนำจากซีรีส์ อย่าเล่นกับอนล Bed Friend Series และ  บอสโนอึล นักแสดงนำจากซีรีส์บรรยากาศรัก  เป็นต้น 

ที่ผ่านมาแอปพลิเคชั่น Vibie live ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษให้กับ ศิลปินและแฟนคลับได้เล่นร่วมกัน อย่าง การส่งสติ๊กเกอร์ตาม Mission การแกล้งศิลปิน  , การส่งลอยข้อความพิเศษ เพื่อพูดคุยกับศิลปินอย่างใกล้ชิด , การโหวตเพื่อลุ้นรับสิทธิ์เข้ามาดูไลฟ์สดที่ Studio กันอย่าง Exclusive

นอกจากนี้ทาง Vibie Live ได้ทำเซอร์ไพร์สให้กับศิลปิน และ แฟนคลับที่มีคะแนนสะสม Candy สูงสุดในเดือนนั้นๆ ขึ้นป้าย LED MBK ไปเลย เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับในการร่วมสนุกกิจกรรมกับทาง Vibie Live โดยที่ผ่านมามีศิลปินที่ได้ขึ้นป้าย อย่าง ศิลปินคู่จิ้น ต้าอู๋ห์ออฟโรด จาก Laz1 , เนย (NoeyKanteera) , น้ำหนึ่ง (NamneungMilinD) , เน็ตแจมส์ , ชาล็อตตออสติน รองอันดับ5 𝗠𝗶𝘀𝘀 𝗚𝗿𝗮𝗻𝗱 𝗧𝗵𝗮𝗶𝗹𝗮𝗻𝗱 𝟮𝟬𝟮𝟮 , ต้าวหยอง จาก ระเบียบวาทะศิลป์

และมาในครึ่งปีหลังนี้ Vibie Live ได้เปิดตัวแคมเปญ  “Artis Live” 

ที่จะมาไลฟ์พูดคุยพบปะกับแฟนๆ  เป็นประจำในแอปพลิเคชั่น Vibie Live เท่านั้น ประเดิมด้วย 3 ศิลปิน  นำทัพมาด้วย คุณแฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังจากซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน”

แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ 

ตามด้วย 5 หนุ่ม หน้าหล่อสไตล์ K-POP วง  Element Starhunter เจ้าของเพลง TIKITAKATA และ 12 สาวจากวง Cosmos เจ้าของเพลง ชอบใช่มะ! (YOU GET LUCKY) จากค่าย Starhunter ที่พกความสดใสจัดเต็มให้แฟนด้อมได้หายคิดถึงผ่านไลฟ์สดในแอปพลิเคชั่น Vibie นอกจากความสดใสขี้เล่นแล้ว ในการไลฟ์สดทุกครั้งศิลปินได้เตรียมมินิกิจกรรมให้ชาวแฟนด้อมได้ร่วมสนุกอีกด้วย

งานนี้ Vibie พร้อมมอบความสนุกสุดมันส์ฮา ผ่านหน้าจอมือถือของแฟนคลับทุกคนแล้ว ตลอดทั้งเดือน กรกฏาคม 2566 นี้  แฟนคลับสามารถเข้ามาพูดคุยกับศิลปินที่ชื่นชอบ หรือ เข้ามาร่วมเล่นกิจกรรมได้ เพียงกดดาวน์โหลด Application “Vibie เพื่อนใหม่Live สนุก” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

ปล.นอกจากนี้แฟน T-Pop และแฟนซีรีส์ เตรียมรอติดตามศิลปิน ดารา คนอื่น ๆ ที่กำลังจะมาร่วม Campaign นี้อีกมากมาย เพราะฉะนั้นโหลดแอปฯ ไว้รอเลย ศิลปินที่คุณชื่นชอบ อาจจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแอป Vibie Live ก็ได้น้าา ไม่อยาก เหงา อยากมีความแต่สนุก อยากขำกับมุกตลก ต้องแอปไลฟ์สด Vibie Live. แล้วพบกัน 

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.