คู่จิ้นสายแฟ “มอส-แบงค์” นำเทรนด์ใส่ผ้าไหมไทยพร้อมเครื่องประดับแบรนด์ดังของไทยถ่ายแฟชั่นเฉิดฉายกลางแลนด์มาร์คดัง ‘หอไอเฟล’ ฝรั่งเศส

1 min read

สองหนุ่มคู่จิ้นสายแฟ มอส – ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ และ แบงค์ – มณฑป เหมตาล จากซีรีส์ มังกรกินใหญ่ (Big Dragon The Series) ค่าย Star Hunter Entertainment สร้างความภูมิใจนำเทรนด์ใส่ผ้าไหมไทยลักชัวรี่แบรนด์ดัง VANUS FIRST พร้อมเครื่องประดับแบรนด์ SARRAN ที่ทำ รัดเกล้า ให้ ลิซ่า ใส่ ในมิวสิกวิดีโอ LALISA เพื่อใส่ถ่ายแบบกลางแลนด์มาร์คดัง  ‘หอไอเฟล’ ประเทศฝรั่งเศส ก่อนที่จะควงคู่เสิร์ฟความฟินให้อินเตอร์แฟนได้จิ้นในงาน MosBank on a walk in Paris นับเป็นการจัดแฟนมีตคู่ครั้งแรก ที่ ปารีส อีกด้วย

โดยในแฟชั่นเซ็ทนี้ “มอส” ใส่ชุดสีครีม ในขณะที่ “แบงค์” มาในชุดสีชมพูอ่อน พร้อมเครื่องประดับที่แสดงความเป็นไทย เห็นภาพที่ถ่ายออกมา แล้วโพสต์ในอินสตาแกรม @moslhong ของ “มอส” เรียกได้ว่าเพอร์เฟคสุดๆ ทั้งชุด ทั้งวิว สวยปังไปหมด ชนิดไม่มีที่ติเลยจ้า

ร่วมอัพเดตความเคลื่อนไหวต่างๆ ของสองหนุ่มคู่จิ้น “มอส – แบงค์” และ ติดตามข่าวสารค่าย Star Hunter Entertainment ได้ ผ่านทาง  Website : https://starhunterent.com/ 

Facebook Fanpage : Star Hunter Entertainment
https://www.facebook.com/starhunterstudio/
IG : @starhunter_entertainment
https://instagram.com/starhunter_entertainment
Twitter : @starhunter_ent https://twitter.com/starhunter_ent
TikTok : @starhunter_ent https://www.tiktok.com/@starhunter_ent

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.