ซัมซุง และ “มาริโอ้-เมาเร่อ” ชวนทุกคนวอร์มร่างกาย เตรียมตัวต้อนพับ The new Galaxy ไปด้วยกัน ในงาน Galaxy Unpacked วันที่ 26 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น.

1 min read

เตรียมวอร์มร่างกายให้พร้อมสำหรับความตื่นเต้นที่จะเกิดขึ้นในงาน Galaxy Unpacked เพราะล่าสุด ทางซัมซุงเพิ่งปล่อยทีเซอร์ออกมาเพิ่มเติมให้รับชมกัน งานนี้ได้ผู้กำกับเจนใหม่ สุดเปรี้ยวอย่าง เฟ่ยเฟ่ย—พิสิณี ผู้มีผลงานกำกับที่เป็นกระแสมากมาย มาร่วมงานกับพระเอกสายแฟอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ เพื่อยินดีต้อนพับ The new Galaxy ไปด้วยกัน โดยทุกคนสามารถเข้าไปชมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=Zuxzzu6MAA0  

อย่าลืมมาชมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากซัมซุงไปพร้อม ๆ กันในงาน Galaxy Unpacked วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 นี้ เวลา 18.00 น. ผ่านไลฟ์สดส่งตรงจากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ที่ Facebook : Samsung 

สำหรับใครที่สนใจมาร่วมพับ The new Galaxy เป็นกลุ่มแรกของโลก ลงทะเบียนรับโค้ดสิทธิพิเศษได้เลยตอนนี้ ที่ http://smsng.store/Handraiser_register ฟรี! Samsung Care+ 2 ปี (ประกันจอแตก และ อุบัติเหตุ) และสิทธิพิเศษอื่นๆ พลาดกดรับดีลนี้ ไม่มีอีกแล้ว ตั้งแต่วันที่ 6 ก.ค. 66 – 26 ก.ค. 66 เวลา 17.59 น. เท่านั้น!

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชัน สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.