ตาหวาน อิสราภา ปล่อยซิงเกิลแรกประกอบเว็บตูน  “หวังรัก” (Like A Windfall) เพลงอบอุ่นที่จะมาโอบกอดความเย็นชาให้ละลาย

1 min read

เพลง หวังรัก (Like A Windfall) ร้องโดย ตาหวาน อิสราภา ธวัชภักดี อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 ที่ปัจจุบันกลายมาเป็นศิลปินภายใต้สังกัด UNEQ Entertainment เป็นเพลงประกอบเว็บตูน หวังรักในปักษา (Bird of Paradise) จาก WEBTOON THAILAND ประเภท เว็บตูนวาย หรือ LGBTQ+/Y จากนักเขียนนามปากกา ก่อนกรกฎ และเป็นผลงานเรื่องแรกของนักวาด @_yy2900 โดย หวังรักในปักษา เป็นเว็บตูนเรื่องใหม่ที่เปิดตัวยอดผู้อ่านในสัปดาห์แรกด้วยจำนวน (รออัปเดตขอมูลวันที่ 3 ก.ค. 66)

ซึ่งเนื้อหาของเพลงจะถ่ายทอดผ่านมุมมองนายเอกอย่าง วินด์ ที่ต้องการชนะใจพระเอกคุณเหนือ ทายาทนักเขียนลึกลับ เพลง หวังรัก (Like A Windfall) จึงมีเนื้อหาเปรียบตนดั่งสายลมที่พัดพาความอบอุ่นมาโอบกอดความเย็นชาให้ละลาย สอดคล้องกับความสามารถด้านการร้องเพลงของตาหวาน ที่สัมผัสได้ถึงความมั่นคง ความตั้งใจที่อยากจะให้ผู้ฟังได้รับรู้ว่า บทเพลงนี้เกิดขึ้นมาเพื่อทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นใจโดยตาหวานได้กล่าวถึงเพลงนี้ไว้ว่า “เป็นเพลง Pop จะมีกลิ่นอายของพีเรียดเข้ามาผสม คิดว่าทุกคนน่าจะชอบนะคะ ให้ความรู้สึกเหมือนเราดูหนังย้อนยุคอะไรแบบนี้ด้วย” พร้อมเสริมถึงงานนี้ว่า “ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะยิ่งใหญ่ขนาดนี้ แต่พอวันนี้เราได้มาคุยกันแล้วก็แบบ ว้าว โปรเจคนี้ใหญ่มาก ภาพMVน่าจะออกมาสวยมาก ๆ เลยค่ะ (ยิ้ม)” ในขณะเดียวกันทางนักเขียน ก่อนกรกฎ และนักวาด @_yy2900 ซึ่งเป็นน้องใหม่วงการเว็บตูน ก็ตื่นเต้นและดีใจที่จะได้รับฟังบทเพลงเพราะ ๆ จากตาหวานเช่นกัน

เพลง “หวังรัก (Like A Windfall)
Artist: Tarwaan Isarapa
Lyrics: ก่อนกรกฎ, stopstapp
Melody: stopstapp
Arranged: Sirawit Anantakul, Tanapat Sirijanusorn
Piano: Newery
Produced: stopstapp
Genre: Pop
Mixed and Master by Nuttipong Sunthonwipak
Recording Studio: Musomatic Studio

“เพียงเราสองคนได้มาพบ มาเจอ เพียงแค่เธอที่พลันเปลี่ยนโลกให้มีความหมาย”

หวังรัก (Like A Windfall)” – ซิงเกิลแรกของเว็บตูน “หวังรักในปักษา (Bird of Paradise)” ร้องโดย “Tarwaan Isarapa” ศิลปินสาวผู้มีเนื้อเสียงอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BNK48 ที่ปัจจุบันกลายมาเป็นศิลปินภายใต้สังกัด UNEQ Entertainment กับแนวเพลง Pop ของคนที่หวังดี อยากจะละลายความเย็นชาของใครสักคนด้วยสายลมที่อบอุ่น ไม่ใช่เปลวไฟที่แผดเผาที่ให้อีกคนต้องรู้สึกเจ็บปวด และหวังว่าอีกคนจะเปิดรับให้รักของเรา กลายเป็นรักนิรันดร์

โดยครั้งนี้ได้โปรดิวเซอร์คู่หูของนักเขียน ก่อนกรกฎ อย่าง “stopstapp” ที่เคยทำซิงเกิลร่วมกันทั้งในเว็บตูน Backstage ชอบตอนเธอรัก อย่างเพลง friend, fine (ชอบได้มั้ย?) หรือ ถ้าเราใกล้กัน Under The Sun ซิงเกิลประกอบนิยาย between SUN and MOON ดั่งตะวันเคียงจันทร์ และอีกมากมาย โดยทางนักเขียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า หวังรัก (Like A Windfall) จะเป็นบทเพลงที่ทำให้ตาหวาน อิสราภาได้ร้องเพลงอย่างมีความสุข แสดงศักยภาพที่ยังถูกซ่อนเอาไว้ ให้คนทั่วไปได้รู้ว่าตำแหน่งนักร้องคุณภาพเหมาะสมกับ ตาหวานอิสราภาอย่างแท้จริง

Tarwaan Isarapa (ตาหวาน อิสราภา)

Tarwaan Isarapa หรือ ตาหวาน อิสราภา ธวัชภักดี อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BNK48 ที่ปัจจุบันกลายมาเป็นศิลปินภายใต้สังกัด UNEQ Entertainment เจ้าของเสียงร้องที่เคยฝากผลงานเอาไว้อย่างเพลง “ข้าง ๆ” ประกอบภาพยนตร์ “The Cheese Sisters” และ “Yokaze no Shiwaza (พระจันทร์เสี้ยว)” จากโปรเจกต์ “Charaline: Verb of Feeling”  กับความสามารถที่หลากหลาย และยังเคยได้รับสมญานามว่าเป็น ‘เอสของวง’ ที่ครบเครื่องทั้งด้านการร้องและการเต้น การันตีคุณภาพด้วยตำแหน่งเซนเตอร์เพลง Namida Surpise! (ประกายน้ำตาและรอยยิ้ม) – BNK48 เสริมด้วยตำแหน่งกัปตันทีม NV ด้วยเนื้อเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้ตาหวานถูกชื่นชมถึงทักษะการร้องที่เหนือชั้นจากผู้ที่ได้รับฟังเรื่อยมา 

ตาหวาน อิสราภา ยังคงมีความชื่นชอบในการร้องเพลงเป็นพิเศษ และยังเปิดรับความท้าทายด้านงานเพลงอย่างหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเพลงรักแสนหวาน เพลงเศร้าน้ำตาคลอ หรือเพลงสไตล์ไทยผสมกลิ่นพีเรียด แม้ว่าตาหวานจะอยู่ในวงการมา 6 ปีกว่าแล้วก็ตาม ทว่าในเส้นทางของการเป็นนักร้องเดี่ยว ยังคงเป็นสิ่งใหม่ที่เธอพร้อมเรียนรู้ และพร้อมที่จะแสดงศักยภาพทั้งหมด ให้ผู้ที่ได้รับฟังเคลิบเคลิ้มไปกับบทเพลงที่เธอถ่ายทอดด้วยความตั้งใจในฐานะ “ตาหวาน อิสราภา”

More Stories

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.