Miss Universe เปิดตัว M*U Beverage  กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มระดับพรีเมียม ยกระดับสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ด้วยคุณค่าจากแหล่งน้ำธรรมชาติบริสุทธิ์ของประเทศไอซ์แลนด์

1 min read

องค์กรมิสยูนิเวิร์ส (The Miss Universe Organization) ก้าวสู่มิติใหม่ด้วยเปิดตัว M*U Beverage กลุ่มธุรกิจใหม่ภายใต้แบรนด์ “M*U” สร้างสรรค์ขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่จะนำคุณค่าบริสุทธิ์จากน้ำมาสู่ผู้คนทั่วโลกผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมซึ่งให้ทั้งความสดชื่นและบำรุงร่างกาย ประเดิมด้วยน้ำแร่อัลคาไลน์ธรรมชาติ     M*U NØR และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ M*U ที่มีให้เลือก 5 รสชาติ โดยในงานเปิดตัวได้รับเกียรติจากบุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงธุรกิจ เซเลบริตี้ และผู้ทรงอิทธิพลในสื่อโซเชียลมีเดียมาร่วมงานอย่างคับคั่ง  เช่น         อาร์บอนนีย์ เกเบรียล มิสยูนิเวิร์ส 2022, นาตาลี เกลโบว่า, มิสยูนิเวิร์ส 2005 , แอนนา เสืองามเอี่ยม        มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 รวมถึงมิสยูนิเวิร์ส อินเดีย 2022, มิสยูนิเวิร์สบาห์เรน 2022, มิสยูนิเวิร์ส ออสเตรเลีย 2022, มิสยูนิเวิร์ส ไอซ์แลนด์ 2022, มิสยูนิเวิร์สแอฟริกาใต้ 2022 และผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 ทั้ง 77 จังหวัด เป็นต้น ฯลฯ

แอน – จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในฐานะเจ้าขององค์กรนางงามจักรวาล กล่าวว่า “Miss Universe คือแบรนด์ที่มีความเป็นสากล มีวิวัฒนาการมาอย่างไม่หยุดยั้งและก้าวล้ำเกินข้อจำกัดของทุกจินตนาการ  M*U Beverage นับเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์แรกของแบรนด์ Miss Universe ที่สะท้อนถึงคุณค่าดั้งเดิมของเรา นั้นคือการส่งเสริมผู้หญิงให้ตระหนักถึงพลังแห่งศักยภาพในตัวและรู้จักสร้างความมั่นใจในตนเองเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จในอนาคต”

“ในโลกปัจจุบันอันเร่งรีบ การเข้าถึงเครื่องดื่มที่มีคุณภาพนับเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตและสุขภาพที่ดี       M*U Beverage ตระหนักดีว่าเครื่องดื่มมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในชีวิตประจำวัน และมุ่งมั่นที่จะนำเสนอความหลากหลายในการเติมเต็มความสดชื่นให้กับร่างกายเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต เราจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมขึ้น ภายใต้การทำงานร่วมกับนักโภชนาการและผู้เชี่ยวชาญด้านส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อทำการวิจัย ทดสอบ และออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ทั้งเติมพลัง ให้ความสดชื่น ตลอดจนฟื้นฟูร่างกายและจิตใจไปพร้อมกัน” แอนกล่าวเสริม

M*U Beverage เปิดตัวน้ำแร่อัลคาไลน์ธรรมชาติ M*U NØR ซึ่งเป็นน้ำอัลคาไลน์แบรนด์แรกของไทยที่มาในรูปแบบขวดแก้วและบรรจุขวดในประเทศไทย  ใช้แหล่งน้ำจากน้ำพุในเมืองเรคยาวิก ประเทศไอซ์แลนด์ ดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าอุดมไปด้วยน้ำแร่อันสะอาดและบริสุทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก คุณค่าจากธารน้ำแข็งที่ละลายจากน้ำพุ Olfus ที่ผ่านการกรองของหินลาวาในชั้นต่าง ๆ  พร้อมค่า pH 8.4 น้ำแร่อัลคาไลน์ธรรมชาติ M*U NØR จึงเปรียบเสมือนตัวแทนของความสดชื่นที่แท้จริงจากธรรมชาติ พร้อมมอบประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างเต็มเปี่ยมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็น เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม โซเดียม และโพแทสเซียม

อาร์บอนนีย์ เกเบรียล มิสยูนิเวิร์ส 2022 ได้รับคัดเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ของน้ำแร่อัลคาไลน์ธรรมชาติ M*U NØR ในฐานะตัวแทนที่สะท้อนให้เห็นถึงค่านิยมหลักของแบรนด์ Miss Universe อย่างแท้จริง ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความงาม ความมีชีวิตชีวา และการให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตที่ดี       อาร์บอนนีย์ นับเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของผู้หญิงยุคใหม่ซึ่งมีความสามารถรอบด้าน มุ่งมั่นและแน่วแน่ต่อการดูแลสุขภาพควบคู่ไปกับการพัฒนาตัวเองอย่างไม่หยุดยั้ง แม้ชีวิตการทำงานประจำวันจะหนักหน่วงเพียงใด     ในฐานะผู้หญิงลูกครึ่งฟิลิปปินส์-อเมริกันคนแรกที่คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส อาร์บอนนีย์ มุ่งหวังที่จะเป็นกระบอกเสียงในการสร้างความเปลี่ยนแปลงและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกยอมรับในความงามที่มีมาแต่กำเนิดของแต่ละคน  M*U Beverage เล็งเห็นและร่วมเฉลิมฉลองคุณค่าของความงามที่แท้จริงจากภายใน ส่งเสริมให้ผู้บริโภคมีร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง เพื่อเป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ M*U Beverage ยังเปิดตัวเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ M*U ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ชีวิตประจำวันอันเร่งรีบในปัจจุบัน ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ ปราศจากคาเฟอีน น้ำตาล และสารกันบูด และให้พลังงานน้อยกว่า 45 กิโลแคลอรี/ขวด มีให้เลือก 5 รสชาติ ประกอบด้วย

  • Zen: รสชาเขียวและยูสุ ผสมแมกนีเซียม แอล-ธีอะนีน และกาบา ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความวิตกกังวลและความเครียด
  • Immune: รสเลมอน ผสมวิตามินซี และ Astragalus ซึ่งเป็นสมุนไพรจีน ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน
  • Focus: รสเบอร์รี่ ผสมกลุ่มกรดอะมิโน 3 ชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อช่วยส่งเสริมการทำงานของสมองและสร้างสมาธิ
  • Happy: รสราสเบอร์รี่ และมิ้นต์ ผสมวิตามินบีคอมเพล็กซ์และแมกนีเซียม ช่วยให้รู้สึกสงบ รักษาระดับอารมณ์และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Fiber +: รสสับปะรดและมะพร้าว เสริมใยอาหารเพื่อให้รู้สึกอิ่มนานตลอดทั้งวัน

M*U Beverage พร้อมแล้วที่พาผู้บริโภคร่วมการเดินทางไปกับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มซึ่งผสมผสานทั้งคุณค่าต่อสุขภาพและรูปลักษณ์อันสง่างามอย่างลงตัว โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย และมีแผนขยายสู่ตลาดโลกภายในสิ้นปี 2023 นี้ ผลิตภัณฑ์ M*U Beverage มีศูนย์กลางการผลิตในประเทศไทย จากโรงงานซึ่งมีกำลังการผลิต 9 ล้านขวด และมีศักยภาพเป็นเลิศในรังสรรค์เครื่องดื่มด้วยสูตรการผลิตมากมายกว่า 400 สูตร และสามารถปรับขยายกำลังการผลิตได้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองการเติบโตจากความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นของผลิตภัณฑ์ M*U Beverage ในอนาคต เพื่อมอบประสบการณ์แห่งความสดชื่นให้กับผู้บริโภค 

สำหรับในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ M*U Beverage จะวางจำหน่ายช่องทางที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าและไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ตลอดจนผ่านช่องทางกลุ่มธุรกิจโฮเรกา ประกอบด้วย โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่และธุรกิจจัดเลี้ยงชั้นนำ เช่น กลุ่มโรงแรมเชอราตันและกลุ่มโรงแรมพูลแมน เป็นต้น

MUO เป็นธุรกิจของ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งด้านสื่อ คอนเทนต์ และการพาณิชย์รายใหญ่ (ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย: JKN)

เกี่ยวกับองค์กรนางงามจักรวาล 
องค์กรนางงามจักรวาล (MUO) ก่อตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมให้เกิดเส้นทางสู่อนาคตซึ่งผู้หญิงร่วมกันสร้างขึ้นและเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกคน เราเป็นคอมมูนิตี้ระดับโลกที่สนับสนุนให้ผู้หญิงบรรลุเป้าหมายผ่านประสบการณ์ที่ช่วยสร้างความมั่นใจในตนเองและโอกาสสู่ความสำเร็จ การประกวด MISS UNIVERSE® เปิดพื้นที่ให้ผู้หญิง 10,000 คนที่เข้าร่วมทุกปีบนเวทีระดับนานาชาตินี้ได้มาสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกผ่านกิจกรรมด้านมนุษยธรรมและวิชาชีพที่มีอิทธิพลต่อผู้คน โดยผู้เข้าประกวดและผู้ชนะการประกวดล้วนเป็นผู้นำและแบบอย่างในคอมมิวนิตี้ของตน โดยพัฒนาเป้าหมายทั้งในด้านชีวิตส่วนตัวและอาชีพการงาน และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทำตามในสิ่งเดียวกันนี้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.missuniverse.com 

เกี่ยวกับบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)
บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อยเป็นกลุ่มบริษัทที่ประกอบธุรกิจให้บริการและเผยแพร่คอนเทนต์ที่มีลิขสิทธิ์ บริการและคอนเทนต์ของเราสร้างเรตติ้งที่เป็นปรากฏการณ์ให้กับสถานีโทรทัศน์ต่าง ๆ มากมาย และบริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยภายใต้ชื่อ JKN ชื่อของเราย่อมาจาก Jakapong Network ซึ่งเป็นชื่อของจักรพงษ์ จักราจุฑาทิพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ยังจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ และให้บริการเวลาโฆษณาผ่านช่อง JKN18 ซึ่งเป็นช่องทีวีดิจิทัล ขณะที่เราขยายธุรกิจของเราในฐานะบริษัทจำหน่ายคอนเทนต์รายใหญ่ เรายังภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าขององค์กรนางงามจักรวาล และมีส่วนช่วยส่งเสริมผู้นำสตรีรุ่นต่อไปในอนาคต

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.