บรรยากาศงาน ‘NINE Birthday Concert 2023’ ของ “นาย กรชิต” จัดเซอร์ไพรส์แน่น คืนความสุขให้กับแฟนๆ!

1 min read

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

วินาทีนี้ไม่มีใครต้านความฮอตของ หนุ่มไทยวัย 24 ปี ที่โด่งดังในประเทศจีน “นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี” ซึ่งมีชื่อจีนว่า 高卿尘 (เกาชิงเฉิน) กับงาน ‘NINE Birthday Concert 2023’  งานจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ สถานที่จัดงาน Nanjing Daoxiang Music Space เมืองหนานจิง  ประเทศจีน ด้วยพลังความรัก บวกกับฐานแฟนคลับที่หนาแน่นและมั่นคงของหนุ่มนาย ทำให้บัตร Sold out ภายในเวลาอันรวดเร็ว

งานในครั้งนี้หนุ่มนายตั้งใจเต็มที่เพื่อมอบโชว์สุดพิเศษ และ เซอร์ไพรส์มากมาย ให้กับเหล่า ‘แยมสตรอเบอร์รี่’ (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ) เพื่อร่วมสร้างความทรงจำดีๆ เก็บไว้ร่วมกัน กับค่ำคืนสุดพิเศษ ที่จัดเต็มทั้งร้องทั้งโชว์ เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ จากนั้นเปิดฉากความสนุกกับเกมส์บนเวที รวมถึงพูดคุยกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง และหนุ่มนายยังใส่ใจแฟนคลับด้วยการแจก ‘ถุงของขวัญ’ ที่มีทั้งของกินและของใช้มีประโยชน์มอบให้ มีโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น แถมยังมีกิจกรรมพิเศษให้แฟนๆได้ใกล้ชิดกับศิลปิน ด้วยการมอบดอกกุหลาบสีเหลือง พร้อมภาพโพลารอยด์ (ภาพถ่ายทุกภาพหนุ่มนายถ่ายเอง) เพื่อคืนความสุขให้กับแฟนๆ ขอบคุณที่คอยสนับสนุน และเดินทางมาด้วยกัน

ช่วงท้ายของงาน เพื่อนๆ วง INTO1 ส่งคลิปปรากฏตัวทักทายอวยพรวันเกิดหนุ่มนาย ทำให้เห็นมิตรภาพของหนุ่มๆที่เหนียวแน่น และ VCR จากแฟนคลับพร้อมใจกันอวยพรวันเกิดให้เขา  หลังจบงานหนุ่มนายได้มอบจดหมายแทนใจเขียนด้วยลายมือตนเองเป็นภาษาจีนอีกด้วย!

ส่วนทางแฟนคลับฝั่งทวิตเตอร์ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน เหล่าแฟนๆ พาแฮชแท็ก #NINEBirthdayConcert2023 กับคีย์เวิร์ด CONGRATS NNINE 1STMEETING ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทย เวียดนาม  และเทรนด์โลก

ร่วมเก็บโมเมนต์ความประทับใจเพิ่มเติม เข้าไปดูได้ที่ แฮชแท็ก : #NINEBirthdayConcert2023

แฟนๆสามารถร่วมติดตามและสนับสนุนผลงานของ “นาย กรชิต” นักร้องและนักแสดงหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน Hastag Twitter: #นายท่านกรชิต#GaoQingchen , #Nine, #高卿尘 

รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ “ของนาย-กรชิต”ได้ที่

IG :   @into1_ninenai_ 
Twitter : @naninenai99
Weibo: 高卿尘Nine
Studio : @高卿尘Nine工作室
เรื่องโดย: @Nineteamsupdate

ขอขอบคุณรูปภาพจาก:
Twitter :  Insight Entertainment
Weibo : @MOONRIVER·高卿尘,@Camellia•高卿尘,  @Lullaby_高卿尘, @SoLuna·高卿尘, @Twinkle·高卿尘0711,

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.