ครั้งแรกของการพลิกวงการนวัตกรรมเสริมความงาม! เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย จัดงาน Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence เพื่อผลักดันความมั่นใจสู่สังคมไทย

1 min read

เมิร์ซ เอสเธติกส์ บริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่อง Ultherapy® และเวชภัณฑ์สำหรับใช้ในคลินิกเสริมความงาม เพื่อทุกความมั่นใจของคนทั่วโลก ประกาศจัดงาน Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence ครั้งแรกของงานเอ็กซ์โปที่จะพลิกวงการนวัตกรรมเสริมความงาม พร้อมผลักดันความมั่นใจสู่คนไทย ระหว่างวันที่ 3 – 7 สิงหาคม 2566 ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย เฉลิมฉลองความสำเร็จในปีที่ 8 กับการอยู่คู่ทุกความมั่นใจของคนไทย ด้วยการเดินหน้าถ่ายทอดเรื่องราวของเมิร์ซ เอสเธติกส์จากธุรกิจในครอบครัว สู่เส้นทางการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมความงามชั้นนำระดับโลก ผ่านงานเอ็กซ์โปขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายหลักนอกจากจะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ผู้บริโภคและคลินิกพาร์ทเนอร์แล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมแบบ Edutainment ที่เตรียมไว้เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมต่างๆ ที่อยู่ภายใต้เมิร์ซ เอสเธติกส์ รวมถึงเวิร์กชอปสำหรับสายไลฟ์สไตล์และบิวตี้ ที่จะเสริมความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคในทุกมิติ สอดคล้องกับพันธกิจขององค์กรในการขับเคลื่อนความมั่นใจสู่ความดูดีในรูปแบบของตนเอง

ความโดดเด่นของ Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence คือการที่ผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษตลอดการจัดงานทั้ง 5 วัน ด้วยการรังสรรค์พื้นที่ในงานผสานเข้ากับสถาปัตยกรรมดั้งเดิมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Merz Haus ในเมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี สำนักงานแห่งแรก ซึ่งถูกก่อตั้งโดย มร.เฟรดิช เมิร์ซ ผู้บุกเบิกนวัตกรรมเพื่อบุคลากรทางการแพทย์เมื่อ 115 ปีที่ผ่านมา 

สำหรับไลน์อัพกิจกรรมสำหรับผู้บริโภคและคู่ค้า เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ได้เชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม อาทิ นพ. สมิทธิ์ อารยะสกุล (@oak_smith) และนพ. ดิสพงศ์ ปณิฐาภรณ์ (@drjoe_thedemis) มาร่วมให้ความรู้แก่สื่อมวลชนและเผยเคล็ดลับที่น่าสนใจด้านนวัตกรรมเสริมความงามในแง่มุมที่หลากหลาย  อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญในงาน คือการปรากฏตัวของ อีมินโฮ ที่ Merz Haus of Confidence ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Ultherapy® โดย อีมินโฮ จะร่วมพูดคุยในเซสชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเปิดเผยแนวคิดของตนเองต่อความมั่นใจและเอกลักษณ์ในแต่ละบุคคล  เพื่อผลักดันให้ทุกคนมีความมั่นใจและรักในการดูแลตัวเอง ผ่านกิจกรรม Ultherapy® “See My Skin, Lift My Way” ที่จัดขึ้นสำหรับสื่อมวลชนและแขกรับเชิญคนพิเศษ

พร้อมกันนี้ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทยยังได้จัดงาน Merz Aesthetics Forum 2023 ครั้งแรกของงานสัมมนาที่รวบรวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและวิทยากรด้านความงามระดับนานาชาติมาร่วมแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ มุมมองที่น่าสนใจเกี่ยวกับเทรนด์ใหม่มาแรงในประเทศไทยด้าน “Skin Quality” หรือ “งานผิว” โดยงานประชุมในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นฟันเฟืองสำคัญให้กับแพทย์และพาร์ทเนอร์คลินิกได้รับทราบข้อมูลใหม่ล่าสุดเพื่อนำไปใช้ในดูแลคนไข้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

สำหรับผู้เข้าชมงานทั่วไป สามารถมีส่วนร่วมในเวิร์กชอปและทำกิจกรรมต่างๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจในการยกระดับความมั่นใจและค้นหานิยามความดูดีในสไตล์ของตนเอง เริ่มต้นจาก 3 จุดไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ อาทิ

  • ห้อง Ultherapy® ห้องที่จำลองจากการทำงานของนวัตกรรมยกกระชับ เปิดประสบการณ์สุดล้ำ สัมผัสความสมจริงของเทคโนโลยีความงามผ่านดวงไฟที่ขยับราวกับชั้นผิวเมื่อผสานเข้ากับคลื่นเสียงที่เทียบได้กับการปล่อยคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ของทรีตเมนท์ยกกระชับผิวอัลเทอราปี
  • ห้อง Xeo ห้องแสดงนิทรรศการผลงานศิลปะที่ถ่ายทอดเรื่องราวแห่งนวัตกรรมเยอรมัน ความล้ำหน้าในการเป็นต้นแบบและผู้นำแห่งการค้นคว้าวิจัยเทคโนโลยีต่างๆ ระดับโลก ฝีมือการรังสรรค์ที่โดดเด่น โดยศิลปินวาดภาพประกอบชื่อดัง จี๊ป – ภาสินี คงเดชะกุล ภายในห้องนิทรรศการดังกล่าว ยังได้รับเกียรติจาก ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน พิธีกรดำเนินรายการข่าวแถวหน้า ร่วมเป็นผู้ให้เสียงบรรยาย
  • ห้อง Belo พื้นที่ที่เต็มไปด้วยสีสันในคอนเซ็ปต์ Colorful Playground สนามเด็กเล่นเอาใจสายคอนเทนต์ให้เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นต่างๆ ที่สะท้อนเทคนิคการดูแลผิวแต่ละแบบที่มีอยู่ในโลกแห่งความงาม

นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงานเพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษ จากการร่วมสำรวจแต่ละห้องเพื่อสแกนสะสม QR Code และยังสามารถร่วมสนุกกับเวิร์กชอปกิจกรรมของทางเมิร์ซ เอสเตธิกส์ ประเทศไทยได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการร่วมตกแต่งหน้าเค้กอย่างสร้างสรรค์ เวิร์กชอปจัดดอกไม้สุดชิค หรือการทำ Personal Color Workshop เพื่อค้นหาโทนสีประจำตัวที่ใช่ และพลาดไม่ได้กับกับป๊อปอัพคาเฟ่สุดพิเศษ “Merz Aesthetics x Drop by Dough Café” และการปรากฎตัวสุดเซอร์ไพรส์โดยเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของไทยอีกมากมาย อาทิ อิงฟ้า วราหะ, ชาร์ลอตต์ ออสติน, นุนิว ชววินทร์ และซี พฤกษ์ และปิดท้ายด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน T-POP แถวหน้าอย่าง 4EVE และ Proxie

ห้ามพลาด! งานนวัตกรรมเสริมความงามที่ล้ำที่สุดแห่งปี Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-7 สิงหาคม ณ ลานพาร์ค พารากอน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเอ็กซ์โป เพื่อทำความรู้จักกับโลกแห่งนวัตกรรมเสริมความงาม ผ่านประสบการณ์และองค์ความรู้ใหม่ๆ สำหรับสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์ จัดเต็มตลอด 5 วัน!  ติดตามข่าวสารและอัปเดตล่าสุดโดยติดตาม Facebook ของ Merz Aesthetics Thailand และ Line OA @merzbeautyconnect

เกี่ยวกับ Merz Aesthetics®
Merz Aesthetics® ดำเนินธุรกิจด้านความงามเชิงการแพทย์ มีประวัติอันยาวนานในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับบุคลากรทางการแพทย์ คนไข้ และพนักงาน ได้สามารถใช้ชีวิตในทุกวันด้วยความมั่นใจ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนทั่วโลกดูดี รู้สึกดี และได้ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด ไม่ว่าพวกเขาจะนิยามสิ่งนั้นว่าอย่างไร โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับและได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ ได้แก่ อุปกรณ์การแพทย์ และทรีตเมนท์ดูแลผิว ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไข้แต่ละรายด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด กว่า 115 ปี จากธุรกิจที่เริ่มจากครอบครัวเป็นเจ้าของจนถึงวันนี้ Merz Aesthetics สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างแน่นแฟ้นเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน สำนักงานใหญ่ระดับโลกของ Merz Aesthetics ตั้งอยู่ที่เมืองราลี รัฐนอร์ธแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีที่ตั้งในอีก 52 ประเทศทั่วโลก Merz Aesthetics เป็นส่วนหนึ่งของ Merz Group ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2451 ที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ merzaesthetics.com

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.