ซัมซุงชวนมาพับอย่างยิ่งใหญ่พร้อมกับเหล่าศิลปินตัวท็อปอย่าง ชมพู่-อารยา, แอฟ-ทักษอร, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, เต-ตะวัน, นิว- ฐิติภูมิ, ก้อย-อรัชพร และอิ้งค์-วรันธร ที่งานเปิดตัว The new Galaxy พร้อมหรือยัง? ที่จะมายินดีต้อนพับไปด้วยกัน วันที่ 26 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น.!

1 min read

ซัมซุงชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Unpacked เตรียมตัวมาพับ The new Galaxy ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ไปพร้อมกับศิลปินตัวท็อปในวงการ นำทีมโดย ชมพู่-อารยา, แอฟ-ทักษอร, เต-ตะวัน, นิว-ฐิติภูมิ, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, ก้อย-อรัชพร และ อิ้งค์-วรันธร พร้อมชมแฟชั่นโชว์และกิจกรรมพิเศษอื่นๆ ผ่านไลฟ์สดจากซัมซุง ที่ Facebook : Samsung ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 นี้ เวลา 18.00 น.พร้อมหรือยัง? ที่จะมายินดีต้อนพับไปด้วยกัน

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์
บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชัน สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.