มัดรวมภาพประทับใจจากงาน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา คอลแลปส์ แจ็คสัน หวัง เนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น” เผยโฉม “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา อินเตอร์แอคทีฟ คาเฟ่” แห่งแรกในโลก พาแจ็คสัน หวัง มาเซอร์ไพรส์คอกาแฟในงานนี้

1 min read

เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา กาแฟผงละเอียดสีทองคุณภาพระดับพรีเมียม คอลแลปส์เป็นปีที่สองกับแจ็คสัน หวัง ศิลปินระดับโลก ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์ เปิดตัว “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น” (The Finest Mansion) พาทุกคนไปตามรอยภาพยนตร์โฆษณาสุดพิเศษ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การดื่มด่ำที่สุดของกาแฟผงละเอียดสีทองคุณภาพและชั้นเครมมาเนียนนุ่ม กับบาริสต้าแจ็คสัน หวัง ผ่านอินเตอร์ แอคทีฟคาเฟ่สุดล้ำ ที่ “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา อินเตอร์แอคทีฟ คาเฟ่” แห่งแรกในโลก ณ ลานสแควร์บี หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีลูกค้าเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา อากาเซ่ แขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และเหล่าคนดัง อาทิ จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล มิ้น มิณฑิตา วัฒนกุล เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ และ บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ มาร่วมงานรวมตลอด 3 วัน กว่า 3,500 คน ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ (21-23 กรกฎาคม 2566)

ผู้บริหารเนสท์เล่ นำโดยวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า โจโจ้
เดลา ครูซ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด และศรีประภา 
จิงประเสริฐสุข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟสำเร็จรูปและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ร่วมกันเปิดตัว “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น” ซึ่งเป็นความร่วมมือในปีที่ 2 ระหว่างเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา กาแฟผงละเอียดสีทองคุณภาพระดับพรีเมียม กับแจ็คสัน หวัง ศิลปินระดับโลก ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์ พร้อมเปิดประสบการณ์ การดื่มด่ำที่สุดของกาแฟผงละเอียดสีทองคุณภาพและชั้นเครมมาเนียนนุ่ม กับบาริสต้าแจ็คสัน หวัง ผ่านอินเตอร์ แอคทีฟคาเฟ่สุดล้ำ ที่ “เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา อินเตอร์แอคทีฟ คาเฟ่” แห่งแรกในโลก ณ ลานสแควร์บี หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

วิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวถึงความสำเร็จของความร่วมมือกับแจ็คสัน หวัง ในปีที่แล้วและต่อยอดมาสู่การเปิดตัว “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น” ที่ยิ่งใหญ่ในปีนี้
ศรีประภา จิงประเสริฐสุข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟสำเร็จรูปและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการเนรมิต “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น” ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นการนำโมเมนต์สุดพิเศษในมุมต่าง ๆ ตามรอยการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา ชุด “เดอะ ไฟน์เนส สตอรี่” ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน พร้อมกับการเปิดตัว “เนสกาแฟ โกลด์เครมมา อินเตอร์แอคทีฟ คาเฟ่” คาเฟ่รูปแบบใหม่ มาให้คอกาแฟชาวไทยและอากาเซ่ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

พาชม “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น” ตามรอยพี่แจ็คใน 5 โซน ประเดิมโซนแรกกับ ห้องนอน กับโมเมนต์การดื่มกาแฟร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่ที่สดใส
“แจ็คสัน หวัง” เซลฟี่กับคนรักกาแฟและลูกค้าผู้โชคดีที่มาร่วมงานเปิดตัวอย่างอบอุ่น

ก่อนปิด “เดอะ ไฟน์เนส แมนชั่น” ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ เมื่อแจ็คสัน หวัง มาเซอร์ไพรส์ปิดบ้านในช่วงบ่ายวันที่ 23 ก.ค. ด้วยการส่งเสียงทักทายแฟน ๆจากหลังเวทีเรียกเสียงฮือฮาจากทุกคนที่อยู่ในแมนชั่น ก่อนปรากฎตัวเดินออกมาจากอินเตอร์แอคทีฟ คาเฟ่ พร้อมทำหน้าที่บาริสต้าชงและเสิร์ฟกาแฟให้กับคอกาแฟผู้โชคดี และชวนทุกคนดื่มกาแฟ “หมดแก้ว” เป็นบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยโมเมนต์พิเศษที่อบอุ่นเปี่ยมไปด้วยความสุข และมีแต่เสียงหัวเราะ ถึงจะใช้เวลาพียง 20 นาที แต่สร้างความประทับใจในการปิดบ้านอย่างไม่รู้ลืม

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

เนสท์เล่เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ครอบคลุม 188 ประเทศทั่วโลก พนักงานเนสท์เล่กว่า 275,000 คนต่างมีพันธสัญญาต่อเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเปิดพลังแห่งอาหารเพื่อเพิ่มพูนคุณภาพชีวิตที่ดี สำหรับทุกคนในวันนี้และในอนาคต (Unlocking the power of food to enhance quality of life for everyone, today and for generations to come) เนสท์เล่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้คนและสัตว์เลี้ยงครอบคลุมในทุกช่วงวัย มากกว่า 2,000 แบรนด์ ทั้งที่เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลก เช่น เนสกาแฟ เนสเปรสโซ แม็กกี้ ตลอดจนแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่นอย่าง ตราหมี หรือมิเนเร่ บริษัทฯ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ปัจจุบัน เนสท์เล่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเวเวย์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 

ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ จัดจำหน่ายโดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ซึ่งถือหุ้น 100% โดย เนสท์เล่ เอส. เอ. ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟในประเทศไทย ได้แก่ เนสกาแฟ เรดคัพ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เนสกาแฟ อเมริกาโน่ เนสกาแฟ โกลด์ เนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม เนสกาแฟ โพรเทคโพรสลิม และ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนสท์เล่ ประเทศไทยผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ได้ที่ 
Facebook: https://www.facebook.com/goodfoodgoodlifebyNestleThailand 
YouTube: https://www.youtube.com/user/NestleThailand  
Website: https://www.nestle.co.th 


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนสกาแฟ ประเทศไทยผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ได้ที่ 
ติดตามช่องทางอื่น ๆ ของเนสกาแฟ: 

Facebook: https://www.facebook.com/Nescafe.TH/ 
YouTube: https://www.youtube.com/user/nescafethailand 
Website: https://bit.ly/2SpQsDK 
LINE Official: https://bit.ly/3u65bk0 

Twitter: https://bit.ly/2RJpxlX
Instagram: https://bit.ly/3cvXEVS

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.