ชวนส่องเมคอัพเทรนด์ล่าสุดจากปารีส – GUERLAIN NATURALLY ครั้งแรกของ “เกอร์แลง” กับการรังสรรค์เมคอัพโทนสี NUDE หลากมิติ แรงบันดาลใจแห่งธรรมชาติเพื่อทุกโทนสีผิว

1 min read

Guerlain (เกอร์แลง) หนึ่งในแบรนด์ความงามระดับสูงของเครือ LVMH ขอแนะนำคอลเลคชั่นเมคอัพ ประจำปี 2023 กับ NATURALLY COLLECTION 2023 ครั้งแรกของ เกอร์แลง กับการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเมคอัพสำหรับริมฝีปากและดวงตาในเฉดสีที่ได้แรงบันดาลใจจากโทนสีธรรมชาติ สะท้อนความงามตามแบบฉบับสาวปารีเซียงสู่ผู้หญิงทุกคนในทุกๆ โทนผิวและทุกๆ บุคลิก ด้วย 3 ไอเท็มเฉด NUDE สีใหม่ล่าสุด นำโดย “ลิปสติก Rouge G” (รูจ จี) 12 เฉดสีใหม่ เปิดตัวพร้อมกับ “เคสลิปสติก Rouge G” 3 ดีไซน์หรูหราคลาสสิค พร้อมด้วย  “อายแชโดว์พาเลตต์ Ombre G” (ออมเบรส์ จี) 4 โทนสีธรรมชาติในตลับเดียวกับ 3 เนื้อสัมผัส และ “มาสคาร่า Noir G” (นัวร์ จี) มาสคาร่าสูตรเพิ่มความหนาและความงอนให้แก่ขนตาโทนสีน้ำตาลโทนอบอุ่น 

เมคอัพคอลเลคชั่น NATURALLY นี้สร้างสรรค์ขึ้นโดย วิโอแล็ตต์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ประจำแผนกเมคอัพของ HOUSE OF GUERLAIN ด้วยการนำเสนอธรรมชาติอันแท้จริงของหญิงสาวทั่วโลกที่ปราศจากการปรุงแต่ง เป็นความงามอันแท้จริง โดยนำโทนสีของหญิงสาวหลากหลายเชื้อชาติมาสร้างสรรค์เป็นเสน่ห์ของสีสันในคอลเลคชั่นนี้ปรากฏเป็นความหลากหลายของ เฉดสีนู้ดและสีน้ำตาล ที่สร้างเสน่ห์ให้แก่หญิงสาวทุกคน

 

“ลิปติก Rouge G.” หนึ่งในผลิตภัณฑ์เด่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงตั้งแต่ปี ค.ศ. 2009 ด้วยคุณสมบัติ  ของเนื้อสีที่เนียนละไม ให้เม็ดสีที่คมชัด ผ่านเนื้อสัมผัสที่สบายผิว ติดแนบสนิทให้ริมฝีปากสวยทนนานถึง 16 ชั่วโมง โดย ลิปสติก Rouge G. 12 เฉดสีใหม่ในคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ วิโอแล็ตต์ ได้นำแนวคิดทฤษฎีสีมารังสรรค์รูปแบบใหม่ด้วยการเติมเม็ดสี Luminous Black Pigment หรือ เม็ดสีดำเนื้อสว่าง เพื่อช่วยลดกระจายความจ้าของเนื้อสี ผลลัพธ์เมื่อใช้แต่งเติมริมฝีปาก สีของลิปสติกลมกลืนละมุนกับผิวธรรมชาติ โดย 3 เฉด MUST HAVE ที่ผู้หญิงทุกคน “ต้องมี” ได้แก่ No.159 A VELVETY WARM BEIGE สีเบจโทนอบอุ่นเนื้อกำมะหยี่ มอบความงดงามที่สง่าหรูหรา No.539 INTENSE BEIGE สีเบจสดใสเนื้อกำมะหยี่ ให้ผลลัพธ์แบบแม็ตต์ฟุ้งละมุน และ No.19 SATINY DARK BROWN สีน้ำตาลเข้มเนื้อซาติน ทอประกายความเงางามเผยเสน่ห์หรูหรา และหากต้องการความฟุ้งละมุนก็สามารถเบลนขอบปากด้วยเทคนิคการแต้มแตะเบาๆ ให้เนื้อสีกระจายตัวทั่วริมฝีปาก เข้ากับลุคการแต่งตาสีเข้มตัดโทนผิว

ในคอลเลคชั่น NATURALLY ครั้งนี้ ในฐานะที่ Guerlain ได้รับยกย่องว่าเป็นแบรนด์เมคอัพเครื่องประดับแฟชันจึงได้รังสรรค์ เคสบรรจุลิปสติก Rouge G ดีไซน์สุดหรูหราดั่งอัญมณีที่สาวๆ ควรมีไว้ครอบครอง มอบความภูมิใจทุกครั้งที่หยิบออกมาเติมสีปากระหว่างวัน เคสมาพร้อมกระจก 2 ด้านในตัว คอลเลคชั่นนี้มาใน 3 ดีไซน์ 3 เฉดสีใหม่ ได้แก่ เคสรุ่น Rosy Nude เคสสีเนื้ออมชมพูพาสเทลแสนอ่อนหวาน, เคสรุ่น Rosewood สีน้ำตาลอมแดงกุหลาบสุดเย้ายวน และ เคสรุ่น Berry Brown มอบความงามสง่าด้วยสีน้ำตาลเข้มอมแดงไวน์เบอร์กันดี

นอกจากนี้ คอลเลคชั่น Naturally ยังมาพร้อมกับอายแชโดว์ที่มอบมิติล้ำลึกโดดเด่นให้แก่ดวงตา  ด้วย Ombres G Eyeshadow Quad พาเลตต์อายแชโดว์ 4 โทนสีธรรมชาติในตลับเดียวกับ 3 เนื้อสัมผัส ประกอบด้วย เนื้อซาติน, เนื้อเมทัล และ เนื้อแม็ตต์ ให้พิกเมนต์สีชัดเจนสมจริงอย่างที่เห็นในตลับ มอบความกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับผิวอย่างแนบเนียน มอบสีสันที่สร้างมิติให้ดวงตาสวยได้รูปทรง Ombres G. มีให้เลือก 2 ชุดสีที่จับคู่เฉดให้กลมกลืนกับทุกโทนสี ไม่ว่าจะเป็น Wild Nudes คู่สีอ่อนหวานละมุนของสีชมพูกับสีเบจและสีน้ำตาลช็อกโกแล็ตเนื้อแม็ตต์ มอบประกายเจิดจรัสตัดกับสีโทนธรรมชาติอย่างสมดุลงดงาม และ Undressed Brown คู่สีชมพูอ่อนเนื้อซาตินกับสีทองแดงเนื้อเมทัลลิกเงางามทอประกายหรูหรา กลมกลืนกับมิติล้ำลึกของสีน้ำตาลเนื้อแม็ตต์ และน้ำตาลโทนอบอุ่นเนื้อซาติน เผยความงดงามตามธรรมชาติให้ดวงตาคมชัดสะกดสายตา สามารถใช้ปลายนิ้วแตะ Ombres G เกลี่ยไล้ไล่สีเพื่อให้เปลือกตามีมิติกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว ไม่ว่าตลับไหนต่างก็สามารถสะท้อนบุคลิกและอารมณ์ได้ตามปรารถนา อีกทั้งยังเข้ากันได้ดีกับทุกสไตล์การแต่งกาย 

และเพื่อเติมเต็มความงดงามของดวงตาให้ได้รูปอย่างมีมิติ เกอร์แลง ยังได้ออกแบบ Noir G 24H INTENSE VOLUME CURL MASCARA มาสคาร่าสูตรเพิ่มความหนาและความงอนให้แก่ขนตา สี Warm Brown น้ำตาลโทนอบอุ่น รังสรรค์ขึ้นจากเฉดสี เนื้อสีเคลือบขนตาจากโคนจรดปลายได้แบบเส้นต่อเส้น ผ่านแปรง  ปัดทรงโค้งมนโอบรับรูปทรงขนตาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้ขนตามีวอลุ่มดูพลิ้วไหวเป็นธรรมชาติ ธรรมชาติ ปั  ดขนตาให้งอนโค้งอยู่ทรงคงความสดใสของดวงตาได้นานถึง 24 ชั่วโมง

GUERLAIN NATURALLY MAKE UP COLLECTION 2023 วางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ GUERLAIN ทุกสาขา ลิปสติก ROUGE G. LIPS (REFILL) ราคา 1,530 บาท, เคสลิปสติก ROUGE G. ราคา 870 บาท, พาเลตต์อายแชโดว์ OMBRES G. 23 E ราคา 3,650 บาท และ มาสคาร่า NOIR G. ราคา 1,700 บาท

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.