“บิวกิ้น” ทุ่มสุดใจ!! เตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรกในชีวิต จัดเต็มทุกจังหวะ ใน “Billkin Tempo Concert Presented by Lazada”

1 min read

เตรียมพบกับ Billkin Tempo Concert Presented by Lazada คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่จะได้สัมผัสตัวตนของ   บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (Billkin)    ในทุกจังหวะ ที่จะมาบรรเลงความเป็นตัวเองในทุกบีท ทุกทำนอง ทุกบทเพลง ให้ทุกคนประทับใจไม่รู้ลืม เตรียมฟังเพลงและเทมโปใหม่ๆ ที่ทำให้ใจคุณเต้นไปกับจังหวะของความสุข เต็มอิ่มตลอด 2 รอบการแสดงที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ไปพร้อมกัน

บิวกิ้น กล่าวว่า “คอนเสิร์ต Billkin Tempo Concert Presented by Lazada   เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของผมเลยครับ  อยากพาทุกคนย้อนเวลาไปฟังตั้งแต่เพลงแรกที่ผมเคยร้องมา   เป็นตัวตนของผมที่เดินทางมาจนถึงตอนนี้    ที่อาจจะมีความคิดอะไรใหม่ ๆ  มีไอเดียใหม่เข้ามา       ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้  ผมอยากพรีเซ็นต์ตัวตนในฐานะศิลปิน  ได้ทำโชว์สนุก ๆ ให้ทุกคนได้ดู          อยากให้เป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้ทุกคนประทับใจไปกับทุกบีท ไปกับทุกจังหวะดนตรีใหม่ ๆ  ไม่ว่าจะสุข เศร้า เหงา ซึ้ง อยากให้ทุกคนรู้สึกอบอุ่น  และประทับใจไปด้วยกันครับ” 
เตรียมพบ Tempo ใหม่ ๆ ของ บิวกิ้น ที่โชว์ครั้งนี้จะจัดเต็มทุกจังหวะ  ‘Billkin Tempo Concert Presented by Lazada’        2 รอบการแสดง วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน   ,วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2566 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  เปิดขายบัตรวันที่ 1 สิงหาคม 2023 เวลา 10:00 น.   ทาง The Concert Application    ดูรายละเอียดขั้นตอนการซื้อบัตร, การส่งบัตร และรับบัตรได้ที่ https://www.theconcert.com/news/thai-music/1714

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.