“วิน-ใบเฟิร์น” ชวนสัมผัสรักสุดทัชใจ!! ในซีรีส์ “Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม”  เริ่มลงจอ 19 ก.พ.นี้ ทางช่อง GMM25

1 min read

เตรียมเปิดจอรอพบกับความรักที่ใช้หัวใจสัมผัสแทนการมองตัวตนจากรูปลักษณ์ภายนอก ในซีรีส์รักโรแมนติกท็อปฟอร์มแห่งปี “Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม” จาก “GMMTV” ที่สร้างจากเว็บตูนของ LINE WEBTOON “ID ของฉันคือดอกไม้พลาสติก” โดย “คีแมงกิ” กับการถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวที่มีรูปร่างหน้าตาไม่สวยถูกรังแกมาตั้งแต่เด็ก จนเธอต้องตัดสินใจไปทำศัลยกรรมเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัย และที่นี่ทำให้เธอได้พบกับหนุ่มหล่อที่ไม่ตัดสินใครที่ภายนอก เขาเรียนรู้คนจากความงามภายในจิตใจเท่านั้น ซึ่งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของบทเรียนรักครั้งใหม่ของทั้งคู่ นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” โคจรมาประกบคู่เป็นครั้งแรกกับนางเอกเจ้าบทบาท “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” พร้อมเสริมทัพความสนุกครบรสด้วยทีมนักแสดง เกรท สพล , เจน รมิดา, เดรก สัตบุตร, หลุยส์ ธณวิน, อู๋ ธนบูรณ์, เอมี่ ทสร, พลอยภัช ภัชธร, ป๊อด ศุภกร, เอส ศุภ, ไมค์ ชินรัฐ, เจี๊ยบ โสภิตนภา, อ่ำ อัมรินทร์, เจ้าหญิง ครองขวัญ ฯลฯผ่านฝีมือของผู้กำกับหญิงเก่ง  “มุ้ย อาทิชา ตันธนวิกรัย” เชื่อว่าเนื้อหาของซีรีส์เรื่องนี้จะสะท้อนให้เห็นบริบททางสังคมที่ให้ความนิยมถึงภาพลักษณ์ภายนอกมากกว่าการให้ความสำคัญกับตัวตนและจิตใจข้างในอย่างแท้จริง

หลังจากที่ “หลิว” (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) หญิงสาวที่ตัดสินใจไปศัลยกรรมทั้งหน้าให้สวยขึ้นเพื่อให้มีเพื่อนและไม่โดนใครดูถูกความฝันว่าหน้าตาอย่างเธอไม่คู่ควรกับการชอบน้ำหอม จนได้พบกับ “เฟย์” (เจน รมิดา) สาวสวยธรรมชาติราวกับนางฟ้าเข้ามาเป็นเพื่อนคนแรกของเธอ แต่โชคชะตาเหมือนจะไม่เข้าข้างเพราะดันเจอกับ “กาย”             (วิน เมธวิน) ชายหนุ่มสุดหล่อประจำภาคและจำ “หลิว” ได้ว่าเป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมต้น พร้อมบอกเธอว่าให้ระวังตัวให้ห่างจาก “เฟย์” ไว้ ซึ่งทำให้ “หลิว” ยิ่งไม่ชอบหน้า “กาย” เข้าไปใหญ่ ผิดกับ “พี่เซ้นต์” (เกรท สพล) รุ่นพี่ปริญญาโทและเพื่อนข้างบ้านของเธอที่มักจะเป็นกำลังใจคอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ “หลิว” ต้องบอกกับทุกคนว่าใบหน้าของเธอนั้นถูกศัลยกรรมมาทั้งหมด เพื่อนและคนรอบข้างพูดถึงและนินทาเธอเป็นจำนวนมาก จน “หลิว” ได้แต่คิดว่ายังไงตัวเองก็ไม่มีค่าพอสักที แล้วเธอจะผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปอย่างไร และกลิ่นความรักครั้งนี้จะเป็นแบบไหน ยังคงเป็นคำถามที่ต้องตามหาคำตอบกันต่อไป!!

ติดตามชมซีรีส์ “Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรก เวลา 22:30 น. ทาง Viu ออกอากาศตอนแรกวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & X & Weibo : GMMTV

เรื่องย่อ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม
กำกับโดย  มุ้ย อาทิชา ตันธนวิกรัย
ผลิตโดย        จีเอ็มเอ็มทีวี
ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรก เวลา 22.30 น. ทาง Viu เวลา 22.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 19 กุมภาพันธ์นี้

หลังจากที่ “หลิว” (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) หญิงสาวที่ตัดสินใจไปศัลยกรรมทั้งหน้าให้สวยขึ้นเพื่อให้มีเพื่อนและไม่โดนใครดูถูกความฝันว่าหน้าตาอย่างเธอไม่คู่ควรกับการชอบน้ำหอม จนได้พบกับ “เฟย์” (เจน      รมิดา) สาวสวยธรรมชาติราวกับนางฟ้าเข้ามาเป็นเพื่อนคนแรกของเธอ แต่โชคชะตาเหมือนจะไม่เข้าข้างเพราะดันเจอกับ “กาย” (วิน เมธวิน) ชายหนุ่มสุดหล่อประจำภาคและจำ “หลิว” ได้ว่าเป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมต้น พร้อมบอกเธอว่าให้ระวังตัวให้ห่างจาก “เฟย์” ไว้ ซึ่งทำให้ “หลิว” ยิ่งไม่ชอบหน้า “กาย” เข้าไปใหญ่ ผิดกับ “พี่เซ้นต์” (เกรท สพล) รุ่นพี่ปริญญาโทและเพื่อนข้างบ้านของเธอที่มักจะเป็นกำลังใจคอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ “หลิว” ต้องบอกกับทุกคนว่าใบหน้าของเธอนั้นถูกศัลยกรรมมาทั้งหมด เพื่อนและคนรอบข้างพูดถึงและนินทาเธอเป็นจำนวนมาก จน “หลิว” ได้แต่คิดว่ายังไงตัวเองก็ไม่มีค่าพอสักที แล้วเธอจะผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปอย่างไร และกลิ่นความรักครั้งนี้จะเป็นแบบไหน ยังคงเป็นคำถามที่ต้องตามหาคำตอบกันต่อไป!!

รายชื่อนักแสดง

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์  รับบท  หลิว
วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร รับบท  กาย
เกรท สพล อัศวมั่นคง รับบท  พี่เซ้นต์
เจน รมิดา จีรนรภัทร รับบท  เฟย์
เดรก สัตบุตร แลดิกี รับบท  หมอก
หลุยส์ ธณวิน ธีรโพสุการ รับบท  ฟิล์ม
อู๋ ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์ รับบท  เจอร์รี่
เอมี่ ทสร กลิ่นเนียม รับบท  แอน
พลอยภัช ภัชธร ธนวัฒน์ รับบท  มีมี่
ป๊อด ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง รับบท  เติร์ด
เอส ศุภ สง่าวรวงศ์ รับบท  โน้ต
ไมค์ ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต รับบท  แม็ค
เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี รับบท  ลินดา
อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน รับบท  เกริกพล
เจ้าหญิง ครองขวัญ นาครทรรพ รับบท  เกล

ติดตามชมซีรีส์ “Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรก เวลา 22:30 น. ทาง Viu ออกอากาศตอนแรกวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & X & Weibo : GMMTV

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.