‘โหมดพระจันทร์’ เพลงรักความหมายดี ชวนเปิด Silent Mode ใช้เวลาร่วมกันกับคนรัก พร้อมดึง แจ๊คกี้ TRINITY แสดงในเอ็มวี  ซิงเกิลล่าสุดต้อนรับวาเลนไทน์จาก ส้ม มารี

1 min read

ส้ม มารี หลังจากได้รับฉายาจากแฟน ๆ ว่าเป็น เจ้าแม่เพลงเศร้า ที่ทุกครั้งจะปล่อยแต่เพลงรักไม่สมหวังอยู่ร่ำไป กลับมาครั้งนี้เลยขอเปลี่ยนโหมดจากเพลงเศร้า มาเป็นเพลงรักความหมายดี ๆ พร้อมจังหวะดนตรีที่ฟังสบาย ๆ สามารถร้องตามได้ รับรองได้ว่าเพลงนี้จะต้องฮิตติดหูทุกคนอีกครั้งอย่างแน่นอน

โหมดพระจันทร์ (Silent Mode)’ เพลง POP หวาน ๆ ความหมายดี ไว้อ้อนคนที่เรารู้สึกดีด้วย ให้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันกับเรานาน ๆ ตัดโลกภายนอกที่แสนวุ่นวายแล้วเหลือแค่เราสองคน เหมือนกับการเปิดโหมดพระจันทร์ หรือ Silent Mode ในมือถือ ไม่ให้ใครรบกวนช่วงเวลาแห่งความสุข 

โดยเพลงนี้ก็ถูกเขียนขึ้นจากปลายปากกาของ ‘MUKU’ หรือ ‘มุก-นิตา ชวลิต’ ที่เคยได้ร่วมงานกันในเพลง “ไม่ได้ก็ไม่เอา” ทำให้ความหมายเพลงนี้มีความน่าสนใจ และยังได้ ‘ชล-ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล’ อีกหนึ่งบุคคลมากความสามารถในวงการเพลง เข้ามาช่วยดูแลด้านการเรียบเรียงดนตรี และโปรดิวซ์ร่วมกับส้ม มารี ทำให้เพลงนี้ออกมาเป็นเพลงรัก ฟังสบาย ความหมายดี ที่จะทำให้หลาย ๆ คนอยากส่งเพลงนี้เพื่อสื่อถึงความในใจบอกคน ๆ นั้นให้เปิด ‘โหมดพระจันทร์’ แล้วใช้เวลาอยู่ด้วยกันไปนาน ๆ

ในส่วนของมิวสิกวิดีโอเพิ่มดีกรีความหวานด้วยการชวน แจ๊คกี้ วง TRINITY (จักริน กังวานเกียรติชัย) มารับบทพระเอกเอ็มวีประกบคู่กับส้ม เป็นเรื่องราวส้มกำลังรอคนรักกลับมาฉลองวันครบรอบ โดยส้มใช้เวลาที่รอ Generate AI สร้างแฟนในจินตนาการ เทคแคร์ดี มีเวลาให้ สร้างซีนกุ๊กกิ๊ก หวาน ๆ กันในเอ็มวี ที่แจ๊คกี้แสดงได้น่ารักสมบทบาท รับประกันว่าดูแล้วยิ้มตามกันอย่างแน่นอน หวังว่าเพลงรักที่ไม่ได้มีบ่อย ๆ จากส้ม มารี ในครั้งนี้ จะทำให้ทุกคนเคลิบเคลิ้มไปกับความน่ารักในเพลงนี้

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง โหมดพระจันทร์ (Silent Mode)’ – Zom Marie
ได้ทาง YouTube : ZOMMARIE MUSIC : https://youtu.be/jhRlYUfTvME 
และสามารถฟังได้แล้วทุกสตรีมมิง : https://bfan.link/Silent-Mode

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.