“ไมโล” พลิกโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ความมุ่งมั่นสร้างคุณ” เปิดตัว “ชาอึนอู” ในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของไมโล ประเทศไทย

1 min read

หนทางสู่ความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เกิดขึ้นได้หากมีพลังแห่งความมุ่งมั่นและการเล่นกีฬาก็เป็นรากฐานการเรียนรู้ที่นำไปสู่ความสำเร็จอันหลากหลายในชีวิต ไมโล เครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์ชั้นนำระดับโลกที่เติมพลังให้กับคนไทยมุ่งมั่นกับทุกกิจกรรมมากว่า 90 ปี เปิดแคมเปญยิ่งใหญ่ “ความมุ่งมั่นสร้างคุณ” (Determination Makes You) ชวนคนรุ่นใหม่ก้าวสู่ความสำเร็จในอนาคตด้วยความมุ่งมั่นและความพยายามที่เรียนรู้ผ่านการเล่นกีฬา เพราะไมโลเชื่อว่ากีฬาคือครูชีวิต และเป็นการฝึกฝนจิตใจให้พร้อมเผชิญทุกความท้าทาย  

ไมโล เป็นแบรนด์เครื่องดื่มยอดนิยมของคนไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยรสชาติแสนอร่อย และมีคุณค่าทางโภชนาการจากมอลต์ นมและโกโก้ ช่วยเติมพลังให้ผู้บริโภคชาวไทยด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทั้งแบบผง ทรีอินวันและยูเอชที เพื่อส่งต่อความมุ่งมั่นและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้บริโภคชาวไทย ไมโลได้เปิดตัว “ชาอึนอู” ไอดอลเกาหลีชื่อดังในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของไมโล ประเทศไทย ในฐานะไอดอลเกาหลีและนักแสดงที่สร้างความสำเร็จผ่านความมุ่งมั่นและความพยายามที่ได้เรียนรู้จากการเล่นกีฬามาโดยตลอด นับเป็นเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจแก่คนรุ่นใหม่ตามความตั้งใจของแบรนด์ที่สนับสนุนให้ทุกคนมุ่งมั่นและไม่ลดละความพยายามในการพัฒนาตนเองผ่านการเล่นกีฬา เพื่อพบกับความสำเร็จอันหลากหลายไม่จำกัดรูปแบบของตนเองในอนาคตตามคอนเซ็ปต์ “ความมุ่งมั่นสร้างคุณ” อย่างแท้จริง

ไมโล ประเทศไทย ได้จัดงาน “MILO Thailand x CHA EUN-WOO Presents Determination Makes You” เปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกและแคมเปญสุดยิ่งใหญ่เพื่อเชิญชวนผู้บริโภคชาวไทยมาสัมผัสพลังแห่งความมุ่งมั่นไปกับไมโล นอกจากไฮไลท์การเปิดตัวชาอึนอูในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของไมโล ประเทศไทยแล้ว ยังมีกิจกรรมมากมายให้เหล่าแฟนคลับได้ร่วมสนุกและพิสูจน์พลังแห่งความมุ่งมั่นไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโซนล็อกเกอร์ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานเขียนโน้ตฝากข้อความถึงชาอึนอู โซนตู้เกมบาสเก็ตบอลส่งเสริมการออกกำลังกาย และโซนนมไมโลรถโรงเรียนที่ให้แฟนคลับลิ้มรสความอร่อยเพื่อเติมพลัง รวมถึงได้รับฟังชาอึนอูบอกเล่าเรื่องความมุ่งมั่นที่เรียนรู้จากความชอบเล่นกีฬา ในมุมที่หลายคนอาจไม่เคยได้ยินมาก่อน ปิดท้ายด้วยกิจกรรมสุดพิเศษที่แฟนคลับผู้โชคดีได้ร่วมถ่ายรูปดูโอ้แคมกับแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของไมโล ประเทศไทย

ร่วมสร้างพลังแห่ง “ความมุ่งมั่นสร้างคุณ” ไปกับไมโลและชาอึนอู พร้อมติดตามกิจกรรมจากแคมเปญนี้ได้ทาง Facebook MILO Thailand

เนสท์เล่เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ครอบคลุม 188 ประเทศทั่วโลก พนักงานเนสท์เล่กว่า 275,000 คนต่างมีพันธสัญญาต่อเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเปิดพลังแห่งอาหารเพื่อเพิ่มพูนคุณภาพชีวิตที่ดี สำหรับทุกคนในวันนี้และในอนาคต (Unlocking the power of food to enhance quality of life for everyone, today and for generations to come) เนสท์เล่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้คนและสัตว์เลี้ยงครอบคลุมในทุกช่วงวัย มากกว่า 2,000 แบรนด์ ทั้งที่เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลก เช่น เนสกาแฟ เนสเปรสโซ แม็กกี้ ตลอดจนแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่นอย่าง ตราหมี หรือมิเนเร่ บริษัทฯ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ปัจจุบัน เนสท์เล่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเวเวย์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 

สำหรับผลิตภัณฑ์ไมโลของเนสท์เล่ ในประเทศไทย ได้แก่ เครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์ 3 อิน 1 ตราไมโล เครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์ตราไมโล ผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่ม ยูเอชที รสช็อกโกแลตมอลต์ตราไมโล อาหารเช้าซีเรียล โฮลเกรน รสช็อกโกแลตมอลต์ตราไมโล ไอศกรีมเนสท์เล่ไมโล อาหารเช้าซีเรียล ข้าวสาลีโฮลเกรนชนิดแท่ง รสช็อคโกแลตและมอลต์ ตราไมโล และขนมหวานรสช็อกโกแลต ตราไมโลช็อกโกบาร์

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.