เปิดไลน์อัพ 10 ศิลปินหน้าใหม่มาแรงแห่งปีจาก Spotify RADAR Thailand 2024

1 min read

Spotify เปิดตัวไลน์อัพ 10 ศิลปินไทยหน้าใหม่ที่น่าจับตามองในปี 2024 ผ่าน RADAR โปรแกรมเพลงระดับโลกของ Spotify ที่สนับสนุนศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง ให้ได้เข้าถึงกลุ่มผู้ฟังใหม่ ๆ ทั่วโลก โดย 10 ศิลปิน ได้แก่ ศิลปิน T-Pop ยอดนิยมอย่าง 12 หนุ่มวง BUS, 5 หนุ่มพลังล้น PERSES และเกิร์ลกรุ๊ป MXFRUIT ศิลปินเดี่ยวอย่าง sarah salola, MONICA, Newery และ Miteennn  ศิลปินเพลงอินดี้ CORNBOI และศิลปินฮิปฮอปมากความสามารถอย่าง Percy และ 2Ectasy นอกจากผู้ฟังจะได้ค้นพบเพลงใหม่หลากหลายแนวจากทั้ง 10 ศิลปิน ยังสามารถตั้งตารอผลงานสุดสร้างสรรค์จากศิลปินเหล่านี้ได้ตลอดปี

BUS เผยความรู้และความขอบคุณว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Spotify RADAR และช่วยให้เราถูกค้นพบโดยผู้ฟังทั่วโลก เพราะ Spotify เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งชั้นนำ ที่ช่วยขยายฐานผู้ฟังและเชื่อมโยงเรากับแฟน ๆ ได้มากยิ่งขึ้น”
ตามไปฟังเพลงของศิลปินหน้าใหม่เหล่านี้ได้ที่เพลย์ลิสต์ RADAR Thailand 2024 บนแอปพลิเคชัน Spotify และสามารถชมคอนเทนต์สุดพิเศษที่จะทำให้ผู้ชมรู้จักตัวตนของศิลปินทั้ง 10 มากขึ้นทางอินสตาแกรม @spotifyth ได้แล้ววันนี้

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในปี ค.ศ. 2008 Spotify ได้พลิกโฉมวงการดนตรี และเปลี่ยนวิถีการฟังเพลงของผู้คนให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป Spotify ทำให้เกิดการค้นพบ จัดการ และแบ่งปันเพลงกว่า 100 ล้านเพลง และมากกว่า 5 ล้าน พอดแคสต์ได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็กเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึงการยกระดับคุณภาพเสียง การเลือกเพลง การเล่นเพลงโหมดออฟไลน์ และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา  ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้มากกว่า 551 ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 220 ล้านคน จากกว่า 180 ประเทศทั่วโลก

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.