สิ้นสุดการรอคอย MOBYE’s First Single Debut ส่งเพลง “มีใจทำไมไม่จีบ” ในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัว

1 min read

หลังจากที่ซุ่มฝึกซ้อมและเตรียมตัวมาสักพักใหญ่ ก็ได้เวลาเริ่มก้าวแรกของการเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวของ MOBYE(โมบาย) – พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค   พร้อมเปิดตัวกับค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT ด้วยเพลงที่จะทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักกับเพลง “มีใจทําไมไม่จีบ” 

“มีใจทําไมไม่จีบ” (ASAP) เพลงนี้เป็นเพลงที่มีมวลความสนุกสนานมาพร้อมกับเมโลดี้สวย ๆ ที่ทำให้ฟังได้ง่ายแต่ก็ยังมีความแปลกใหม่ด้วยกลิ่นไอของความคลาสสิกของเครื่องสายจากความชอบของ MOBYE ผสมผสานเข้าไปจนเกิดเป็นเพลง T-POP ที่มีความเฉพาะตัว เนื้อหาของเพลงเล่าถึงมุมมองของผู้หญิงที่มีชั้นเชิงทางด้านความสัมพันธ์ รู้ทันความรู้สึกของผู้ชาย รู้ว่าอีกฝ่ายชอบมากแต่เราไม่อยากรุกก่อน อยากให้เข้าหามากกว่า จึงพยายามแกล้งทําให้เขารู้ว่าเราก็ชอบแต่จะไม่ยอมพูดออกไปก่อน ซึ่งเพลงนี้ได้ MUKU แห่ง LIT ENTERTAINMENT มารับหน้าที่ช่วยถ่ายทอดความเป็นตัวตนของ MOBYE 

ในส่วนของ MV ยังได้ ALAN – Leader แห่งวง BUS มาสร้างสีสันให้กับเพลงนี้อีกด้วย และทุกคนจะได้เห็นจริตของ MOBYE ในทางใหม่ที่ถูกถ่ายทอดผ่านเสียงร้อง ท่าเต้น แววตา รอยยิ้ม ที่ไม่ค่อยได้เห็นที่ไหน แถมยังได้เห็นตัวตนของ MOBYE ในหลาย Character ที่แตกต่างกันเชื่อว่าจะทําให้ทุกคนได้เห็นมุมมองของ MOBYE ที่มากขึ้นแน่นอน 

… “ถ้าไม่ใจทำไมไม่จีบ MOBYE ล่ะ ?”

ติดตามรับชมมิวสิควีดีโอเพลง “มีใจทําไมไม่จีบ” (ASAP) ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LOVEiS และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook: MOBYE, Instagram : moby.e, TikTok: moby.e_, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.