ค่ายเพลง Gashopper เปิดตัวโปรเจกต์ EP. Love Path ศิลปิน Miiw Jydaa, Da.Ddy, LUMZUM พร้อมลุยเส้นทางดนตรี!! ปล่อยซิงเกิลล่าสุด เพลง “ของเล่น” 

1 min read

ถือเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ที่สร้างสรรค์ผลงานมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับค่าย Gashopper การรวมตัวของเด็กวัยรุ่นทั้ง 3 นำโดย   LUMZUM  (รัชนนท์ ชะนะเกิด) ศิลปิน Rapper และเจ้าของค่าย , Miiw Jydaa (จิดาภา คงธนภักดี)   อดีตสมาชิกวง Sweat 16 และ Da.Ddy  (รัชนาท ชะนะเกิด) ศิลปิน Rapper   ซึ่งทั้ง 3 ต่างมีความใฝ่ฝัน และมีแพชชันทางด้านดนตรี ที่พร้อมจะผลิตผลงานเพลงในสไตล์ที่ชื่นชอบ ในแนว RAP และ HIPHOP  ซึ่งการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ศิลปินต่างเข้าไปมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์แนวเพลง, แต่งเนื้อเพลง, คิดคอนเซ็ปต์ภาพรวม  ฯลฯ         

 งานนี้ ค่าย Gashopper พร้อมตัวเปิดโปรเจกต์ EP. LOVEPATH โดยเพิ่มแนว  Electronic Pop เพื่อขยายฐานคนฟังเพลง T-POP  ได้กว้างมากขึ้น หลังจากเริ่มทยอยปล่อยเพลงเพราะ ๆ ให้ได้ฟังกันแบบรัว ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง นั่งชิลล์    ต่อด้วยเพลง Closefriend เรียกว่าได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี  ดันยอดวิวพุ่งทะลุล้านวิวอย่างรวดเร็ว   

ล่าสุด ถึงคิว  Miiw Jydaa และ Da.Ddy   ที่มาพร้อมกับซิงเกิลใหม่   ในเพลง “ของเล่น” เพลงแนว  City Pop ที่จะชวนทุกคนเดินทางไปในเส้นทางของความรัก   โดย LUMZUM  มารับหน้าที่เป็น Producer  ซึ่งทั้ง 2 ศิลปิน  ได้ร่วมกันแต่งเนื้อเพลงและเมโลดี้เองทั้งหมด โดยเล่าเรื่องราวความรักของเพลงนี้ ในมุมมองการแอบรักคนที่ชอบให้ความหวัง เปรียบเสมือนเราเป็นของเล่น ที่พอเขาเล่นจนพอใจแล้ว   เขาก็ไม่สนใจและทิ้งให้อยู่คนเดียว โดยในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง Jobbsloth มารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราว  ซึ่งมีนางเอก แพลนเน็ต   ชนันสิริ และ TikToker ชาวรังสิตอย่าง เฟิร์ส ภูดิศ มาเป็นพระเอกอีกด้วย

เรื่องราวการแอบรักคนที่ชอบให้ความหวังจะเป็นอย่างไร มาหาคำตอบกันได้ในมิวสิกวิดีโอเพลง ของเล่น    ได้ทาง YouTube ช่อง Gashopper :   https://www.youtube.com/watch?v=lLtUhBEqbjU

และฟังเพลงนี้ทาง Music Streaming ทุกช่องทาง
และเตรียมพบกับซิงเกิลต่อไปของค่าย Gashopper ได้แก่ เพลงติดตลก – MiiwJydaa X Da.Ddy Feat. LUMZUM  ได้เร็ว ๆ  นี้

ติดตามข่าวสารของศิลปินได้ทาง
https://www.facebook.com/GasHopperLabel/
https://www.instagram.com/gashopper_official/

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.