“บิวกิ้น” ส่งท้ายความปัง!! ปิดเฟสแรก Solo Concert อย่างสวยงาม “Billkin Tempo Tour 2024”  ณ Galaxy Arena, Macau

1 min read

ส่งท้ายความปัง พร้อมปิดเฟสแรกของ “Billkin Tempo Tour 2024”  ด้วยโมเมนต์สุดประทับใจ หลังจากที่ Billkin Entertainment  นำทีมโดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล   พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพ ที่ยกขบวนโปรดักชันสุดอลังการ  เดินทางลุย Solo Concert   ติดต่อกัน 3 เมือง 3 สัปดาห์    ณ   Fuzhou, Huzhou  และ Hong Kong    โดยในแต่ละเมือง  มีความพิเศษของโชว์ที่แตกต่างกันออกไป      ทั้งในด้านโปรดักชัน ดีเทลของกราฟิก ,ไลต์ติ้ง, แสงสีเสียง ,ดนตรี  ฯลฯ  ที่จัดใหญ่ จัดเต็ม  อัดแน่นไปด้วยเพลย์ลิสต์ รวมเพลงฮิต ที่ทุกคนอยากฟังไว้มากที่สุด    ล่าสุด สำหรับเมืองที่ 4  บิวกิ้น  สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่     โดยการเป็นศิลปินไทยคนแรกที่ได้ขึ้นโชว์ ณ Galaxy Arena, Macau   ที่รองรับผู้ชมมากถึง 16,000 คน   ซึ่งโชว์นี้เป็นจุดหมายสุดท้ายในเฟสแรกของ “Billkin Tempo Tour 2024”  โดยมีแฟน ๆ ชาวไทยและชาวต่างชาติ มาให้กำลังกันอย่างเนืองแน่น 

บรรยากาศเต็มไปด้วยมวลแห่งความสุข  บิวกิ้น  นำเพลง สวยงามเสมอ  เพลงประกอบภาพยนตร์     เรื่อง หลานม่า  มาร้องให้แฟน ๆ ได้ฟังกันถึงที่ ทำเอาทุกคนซาบซึ้งไปตาม ๆ กัน  ยิ่งใครที่ได้ดูหนังแล้วก็ยิ่งอินเป็นพิเศษ        ซึ่งในเพลง ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ แฟน ๆ ชาวต่างชาติ พากันร้องตามเป็นภาษาไทยแบบชัดเป๊ะทุกคำ    ต่อด้วยเพลง หรูเหอ  เพลงที่ บิวกิ้น ร้องเมื่อไหร่  ทำเอาแฟน ๆ เสียน้ำตาทุกครั้ง       สำหรับโชว์ Mr. Everything ในช่วงอังกอร์    แฟน ๆ ตะโกนร้องตามกันสุดเสียง   เอนเนอร์จีไม่มีลดสักนิด   งานนี้ทุกคนได้เห็นลีลาของ บิวกิ้น    ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งม้วนตัว  และพร้อมวิ่งไปเอนเตอร์เทนต์แฟน ๆ ทั่วเวที  และอีกไฮไลต์เด็ด สำหรับ transition ของโชว์ ที่เป็นที่พูดถึงในโซเชียลแบบรัว ๆ และมีแฟน ๆ รอติดตาม ก็คือ Chat ปริศนา    ของคนคุณก็รู้ว่าใคร ซึ่งเป็นเรื่องราวต่อเนื่องให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันในทุกเมือง  และเป็นข้อความที่เรียกเสียงกรี๊ดได้แบบสนั่นฮอลล์ 

บิวกิ้น  เล่าความรู้สึกให้ฟังว่า “สำหรับ Billkin Tempo Tour 2024  ในแต่ละเมือง  มีความตื่นเต้น  มีความทรงจำดี ๆ เกิดขึ้นมากมายเลยครับ  แม้จะเล่นในโชว์ที่เป็นโครงสร้างเดิม แต่ก็มีการปรับรายละเอียด  ซึ่งเอนเนอร์จี การรีแอ็กกับผู้ชมก็จะแตกต่างกันออกไป  ผมว่าความทรงจำมันพิเศษในทุก ๆ ครั้ง   เป็นประสบการณ์ที่ดี  รู้สึกดีใจมากที่มีโอกาสได้ไปทั้งสี่เมือง   และได้เจอแฟน ๆ ทุกคน ไม่เคยคิดว่าชีวิตหนึ่ง เราจะมีโอกาสได้มาทำทัวร์ที่ได้เจอกับสถานที่จัดงานในสเกล สเตเดียม, อารีน่า  ที่มีคนดูหลักหมื่นคน   ในสี่อาทิตย์ติดต่อกัน  มันพูดไม่ออก พูดไม่ถูกเลยครับ     ก่อนที่เราจะเริ่มทำ จาก Tempo ที่ไทย มาเป็น Tempo Tour  มีอะไรหลายอย่างที่เราปรับให้เข้ากับบริบท ในแต่ละที่ที่เราไปมากขึ้น แต่หัวใจของมันยังเป็นหัวใจเดิมอยู่ ผมรู้สึกดีใจที่ไม่ใช่แค่ประเทศไทย แต่เราสามารถเอาโชว์ของเราไปในหลาย ๆ ที่ และได้รับฟีดแบ็กที่ดี    มีคนอยากจะมาดู  มาซัพพอร์ตเรามากมายขนาดนี้ ผมว่ามันเป็นความโชคดีของชีวิต    เป็นเกียรติ ที่เราได้มีโอกาสมากขนาดนี้      ขอบคุณทุก ๆ คน แฟน ๆ ทุก ๆ ที่ Fuzhou, Huzhou, Hong Kong    และ Macau  ที่อยู่ที่นั่นและเดินทางมาจากทุก ๆ ที่ทั่วโลก    ขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทย และทุก ๆ ประเทศ  ผมว่าเป็นความทรงจำที่ดีมาก   ขอบคุณจริง ๆ ที่มา และเชื่อในตัวผม    ในโชว์ของผม เพราะทีมงานทุก ๆ ฝ่าย ไม่ว่าจะเป็น ทีมโปรดักชัน ดนตรี เสื้อผ้าหน้าผม ทีมอินเฮ้าส์  ฯลฯ ทุก ๆ คน  ตั้งใจทำงานนี้แบบสุดชีวิต     ดีใจที่เราเริ่มต้นด้วยมวลความสุข  และคนดูก็ได้รับรู้ถึงพลังงานนั้น และได้ไปต่อยอดความสุข ได้สร้างคุณค่าให้กับผู้คน    ขอบคุณที่มา เพราะไม่รู้ว่าในชีวิตนี้จะได้ทำอะไรใหญ่ ๆ แบบนี้อีกไหม  เพราะภาพความสุขและความสวยงามที่ได้เห็น  คงติดตาและน่าจดจำไปจนวันตาย  ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ครับ”

ถือเป็นการปิดท้ายทัวร์ในเฟสแรก ณ  Galaxy Arena, Macau    ที่จบลงอย่างอบอุ่น เป็นเมจิกโมเมนต์ที่น่าจดจำตลอดไป      เตรียมติดตาม  “Billkin Tempo Tour 2024” ในเฟสต่อไป  ว่าจะจัดขึ้นที่เมืองใด       ได้ทาง Billkin Entertainment

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.