“บอสตั้น – ศุภเดช” โอด บทเจ้าชู้กรุ่มกริ่ม เล่นยากแต่ท้าทาย ในซีรีส์ “พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง” ทางช่อง 3 กด 33

1 min read

เจอความท้าทายสุดหินให้ได้ลับฝีมือการแสดงชุดใหญ่จัดเต็มสำหรับหนุ่ม บอสตั้น – ศุภเดช วิไลรัตน์ กับบทของ “มิ่งเมือง” ในซีรีส์เรื่อง “พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง” ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3 กด 33  ซึ่งบทนี้เล่นเอาบอสตั้นกดดันไม่น้อยเพราะต้องถ่ายทอดมารยาหนุ่มจอมเจ้าชู้เหลี่ยมจัดที่ขัดกับตัวตนอย่างสิ้นเชิง รวมถึงการแสดงอารมณ์ในหลายๆ โหมดทั้งสุข เศร้า เหงา เป็นกังวลใจในเวลาเดียวกันงานนี้ก็ทำเอาบอสตั้นต้องทำการบ้านอย่างหนักหน่วง ไหนจะฉากเลิฟซีนที่ร้อนแรงอีกด้วย เรียกว่าความยากชุดใหญ่มัดรวมมาไว้ให้บอสตั้นได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงอย่างเต็มที่กับซีรีส์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้ 

บอสตั้น เผยว่า “มิ่งเมือง จะเป็นผู้ชายเจ้าเล่ห์ เจ้าชู้ กรุ้มกริ่มมีเล่ห์เหลี่ยม แต่ว่าสำหรับเพื่อนจะจริงใจ รักเพื่อน เป็นคนไม่คิดมาก ไม่เครียดกับอะไรเลย แล้วมิ่งเมืองจะเชื่อมกับทุกตัวละครเขาจะรู้หมดอยู่ทุกสถานการณ์ บทเยอะและยาว อันนี้ท้าทายผมมากๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้รับบทบาทเยอะที่สุดในชีวิตที่เล่นมา ฉะนั้นผมทำการบ้านเยอะมากทั้งเวิร์คช้อปก็ชนิดที่ว่าเข้มข้นสุดๆ โชคดีที่ผมได้พี่ๆ ทุกคนที่เก่งๆ ช่วยติวช่วยต่อบทให้ พี่ไก่ (วรายุฑ  มิลินทจินดา) พี่เด (เดวิด บีแกนเดอร์) ผู้กำกับ ก็มาช่วยต่อบทให้ทุกคนจะรู้ว่าบทบาทของมิ่งเมืองเยอะและยาก ทุกคนอยากให้คอมพลีส ผมก็ต้องทำการบ้านอย่างหนักอ่านแล้วอ่านอีก ความกดดัน เครียด มีประจำ เพราะผมเป็นคนตื่นเต้นง่าย แต่ทุกคนก็ช่วยให้ผ่านไปได้ด้วยดี ส่วนฉากเลิฟซีน เขินมาก ไม่มีซ้อมด้วย ยิ่งเพิ่มความตื่นเต้นให้ผม เลิฟซีนครั้งแรกที่ญี่ปุ่น แล้วสไตล์ความรักของคู่ผมจะดุเดือดอยู่แล้ว มิ่งเมืองนี่แหละฝ่ายรุกหนักเลย ส่วนหมอนิ่ง (โจ – กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์) เขาก็รับหนักเหมือนกัน ก่อนถ่ายทำผมคุยกับพี่โจว่าตามน้ำเลยนะพี่ผมจะใส่เต็มที่เหมอืนกันจะได้เทคเดียวผ่านเลย พี่โจบอกโอเคบอสตั้นจัดมา ปรากฏว่าไม่จบเล่นไปประมาณ 3-4 เทคได้ เพราะรายละเอียดค่อนข้างเยอะเพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามก็เลยต้องเติมเพิ่มรายละเอียดอะไรบางอย่างเข้าไป แล้วหลังจากนั้นก็สบายไม่เขินแล้วเหมือนครั้งแรกเป็นการละลายพฤติกรรมกันไปแล้วก็ถือว่าทำให้เราได้พัฒนาการแสดงไปอีกสเต็ปครับ แล้วยังได้แก๊งเพื่อนนักแสดงใหม่ๆด้วย อยู่กับแต่ละคนก็จะสนุกกันคนละแบบได้รับคำแนะนำจากพี่ๆ เบื้องหลังเยอะมากที่คอยบอกคอยสอนผมตลอดการถ่ายทำ เราก็สามารถที่จะนำไปใช้ในเรื่องอื่นๆ ได้ด้วย ถือว่าเป็นอีกบทบาทที่ท้าทายและสนุกมากๆ มีอะไรให้เราได้เล่น ผมจินตนาการเลยนะว่าเราจะเจออะไรบ้าง ก็อยากจะฝากอีกหนึ่งบทบาทของผมด้วยครับ”

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง “พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง” ทุกวันจันทร์เวลา 22.45 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือ บน application 3plus และ รับชมย้อนหลังเวอร์ชัน UNCUT บน iQIYI เวลา 23.15 น.  #Beminesuperstar #พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.