ทำความรู้จักกับ “เคท ศศิศรัณย์” ผู้รับบท “มารีน”  ที่เป็นทั้งตัวจริงและคนในความลับของยี่หวา ใน “Wedding Plan The Series”  

1 min read

ยี่หวาเปิดตัวแต่ต้น ๆ ว่ามีหวานใจแล้ว นั่นคือ “มารีน” นางแบบและนักแปลสาวสวย ใจดี ที่คอยอยู่เป็นกำลังใจ และเคียงข้าวยี่หวาในทุกสถานการณ์ วันนี้เราจะไปทำความรู้จักกับเธอกัน

แนะนำตัวเองหน่อย
เคท : สวัสดีค่ะ ศศิศรัณย์ พิบูลรัตพงศ์ เกิดวันที่  2 กรกฎาคม 2541 อายุ 25 ปี ค่ะ

การศึกษา 
เคท : ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ค่ะ

นิสัยส่วนตัว
เคท : คิดว่าตัวเองเป็นคนพูดค่อยไม่เก่ง แต่ถ้าสนิทก็จะพูดเยอะเป็นพิเศษค่ะ  และด้วยเพราะเคทโตมากับพี่ชาย ชวนกันไปเตะบอล เล่นเกมส์ ทำงานช่าง เล่นแบบเด็กผู้ชาย เคทก็เลยมีนิสัยลุยๆ แมนๆ จะมีความอ๊องๆโก๊ะๆอยู่บ้างในบางเวลาค่ะ

เข้ามาเล่น Wedding Plan The Series ได้ยังไง 
เคท :  เคทเจอประกาศรับสมัครของทาง Me Mind Y ค่ะ พอลองอ่านคุณสมบัติคิดว่าค่อนข้างตรงกับตัวเอง เลยลองมาแคสดูค่ะ ก็ตื่นเต้น และก็ดีใจมากเลยๆ ที่ได้มารับบท มารีน ใน wedding plan the seriesนะคะ  เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องแรกเลย ก็อยากจะขอบคุณที่เปิดโอกาสให้กับเด็กคนนี้ ได้มาร่วมงานนะคะ และก็พี่ๆทีมงานทุกคนในกอง ไม่ว่าจะเป็นพี่เมย์นะคะที่ดูแลทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของทุกคนเลย รวมถึงเพื่อนๆพี่ๆนักแสดงทุกท่านด้วยค่ะ

ตอนถ่ายทำซีรีส์เป็นยังไงบ้าง
เคท :  เรียกได้ว่าเป็นมือใหม่เลยค่ะ 

ถ้าได้ไปดูเบื้องหลังทุกคนจะเห็น
ถึงความตั้งใจของทีมงานรวมถึงนักแสดงทุกๆคนมากๆเลย รวมถึงกดดันตัวเองจนแอบร้องไห้บ้าง แต่ก็ต้องขอบคุณพี่เมย์ พี่ๆทีมงาน น้องเอญ่า ซันนี่ ปลั๊ก โฟร์ท พี่โดนัท ที่คอยให้คำปรึกษา และกำลังใจที่ดีมาโดยตลอด  โดยรวมจริงๆก็สนุกดีนะคะ เรียกว่าได้ประสบการณ์จากการถ่ายทำครั้งนี้เป็นอย่างมากเลย ขอบคุณทุกคนเลยนะคะ ส่วนอาหารกองก็อร่อยมากเลยค่ะ

ความยาก – ง่าย ในการรับบท มารีน
ความง่าย ก็คงจะเป็น มารีนเป็นนางแบบซึ่งค่อนข้างตรงกับตัวเราค่ะ แล้วก็บุคลิกภายนอกที่ดูเป็นสาวหวาน น่ารัก 
ความยาก ก็คงจะเป็น ลึกๆแล้วเราไม่ค่อยมีความเป็นผู้หญิงอ่อนหวานสักเท่าไหร่ เลยต้องพยายามศึกษาคาแรคเตอร์มารีนค่ะ

เคท กับ  มารีน แตกต่างหรือเหมือนกัน
เคท : ความเหมือนและความต่างของเคทและก็มารีน ซึ่งตัวละครเนี่ยเป็นนางแบบเหมือนกันกับเคทเลย เป็นคนที่ค่อนข้างจะพูดน้อย และก็เป็นคนสวยค่ะ55555 [อันนี้หนูล้อเล่นนะคะ)  และในความต่างนะคะก็คงจะเป็นคนในความลับนี่แหละค่ะ ในชีวิตจริงเคทไม่ได้เป็นคนในความลับนะคะ  ไม่เชื่อลองถามน้องเอญ่าดูได้เลยค่ะ 😳

ความคาดหวัง
เคท : หวังว่าทุกคนจะรักในตัวละครมารีนและเคทนะคะ ในอนาคตหวังว่าจะได้มีกิจกรรมที่ได้เจอกับแฟนๆเยอะๆเลยค่ะ แล้วเคทก็อยากแสดงให้แฟนคลับเห็นเคทในด้านใหม่ๆผ่านผลงานของเคทในอนาคต ยังไงก็ขอฝากตัวเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

ฝากผลงาน และช่องทางการติดตาม
เคท :  ก็ต้องขอฝาก wedding plan the series ด้วยนะคะ ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนวRomantic comedy รับรองเลยว่าทุกคนจะได้รับความสนุกครบรสอย่างแน่นอนค่ะซึ่งพวกเราทุกคนเนี่ยเต็มที่มากๆเลย แล้วก็ต้องขอบคุณสปอนเซอร์ทุกท่านนะคะที่ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น 

รวมถึงพี่ๆทีมงานและก็นักแสดงทุกคนก็ตั้งใจกันมากๆ แล้วก็ขอฝากเนื้อฝากตัวมารีนแล้วก็ยี่หวาในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ 

ช่องทางการติดตาม
IG Kathy_sasy
X kathy_sasy

สามารถติดตามชม “Wedding Plan The Series แผนการ (รัก) ร้ายของนายเจ้าบ่าว” ได้ทุกวันพุธ เวลา 5 ทุ่มตรง ทางช่อง GMM25 ดูย้อนหลังทาง YouTube : Me Mind Y Official ดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT ที่เดียว บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ติดตามข้อมูลอัปเดต รวมถึงความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของซีรีส์เรื่องได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ Me Mind Y Official

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.