ปาร์ตี้เปิดบ้านใหม่ค่าย “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย” “Because Music Is Univesal” เมื่อโลกของพวกเรา ล้อมรอบด้วยเสียงเพลง!! เต็มอิ่มกับ Exclusive Show จากกลุ่มศิลปินที่ทุกคนรู้จัก แทนคำขอบคุณทุกแรงซัพพอร์ต!

1 min read

เมื่อโลกของพวกเรา ล้อมรอบด้วยเสียงเพลง!! เรากำลังพูดถึง Open House ภายใต้ธีม “Because Music Is Universal” งานเปิดบ้านครั้งแรกของค่ายเพลง “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย” จัดขึ้นเพื่อขอบคุณทุกแรงซัพพอร์ตจากสื่อมวลชน และพาร์ทเนอร์ตลอดหลายปีที่ผ่านมา บรรยากาศงานอบอุ่น เป็นกันเอง มู้ดแอนด์โทนการตกแต่งสถานที่ถูกล้อมรอบไปด้วยเสียงเพลงของจริง ตั้งแต่ทางเข้าออฟฟิศ ไล่ไปจนถึงโซนห้องประชุมที่ดีไซน์ด้วยธีมเพลงหลากหลายแนว ได้แก่ห้องประชุม POP, ROCK, HIPHOP, JAZZ, Sound of Music และ Greatest Hits รวมไปถึง Common Area ที่ถูกครีเอทให้เป็นงานปาร์ตี้เล็กๆ ที่ให้ทุกคนมาปล่อยใจจอย ๆ เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

เริ่มงานช่วงบ่ายกับพาร์ท “Thank you Media Session” ที่จัดขึ้นเพื่อขอบคุณสื่อมวลชนโดยเฉพาะ เปิดโชว์ด้วยศิลปินคนล่าสุดของค่ายอย่าง “PUN” หรือ “ปัน-สรณวรรษ” ที่เจ้าตัวเพิ่งปล่อยซิงเกิลล่าสุดออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังอย่างเพลง “Stay” มาร้องให้ทุกคนฟังกันแบบสด ๆ โชว์ต่อไปจาก “RachYO” ที่ขนเพลงสุดฮอต 56 ล้านวิวอย่างเพลง “ยอมขอบตาดำ” และเพลงฮิตไวรัล 180 ล้านวิวอย่างเพลง “เลวพอกัน” มาร่วมสร้างสีสันให้กับแขกภายในงาน ตามมาด้วย เพลง 68 ล้านวิวอย่างเพลง “BONG” ที่ร้องโดยแรปเปอร์สุดคูลอย่าง “OG BOBBY” จากค่าย “HYPE TRAIN” ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากทุกคนภายในงานได้อย่างสุดเสียง ในขณะที่ “Def Jam Recordings Thailand” ก็ขนแรปเปอร์ของค่ายมาระเบิดความมันส์กันในงาน ไม่ว่าจะเป็น “IRONBOY” มาพร้อมกับเพลง “มาดิ” ทำให้เวทีลุกเป็นไฟ ด้วยท่อนแรปสุดเดือด ส่วน “Tobii” ก็มาพร้อมกับเพลง “Just Holla” เพลงในตำนานของรุ่นพี่ “THAITANIUM” ที่นำมา REARRANGE ดนตรีใหม่ ซึ่งทำให้หลายคนโยกหัวตาม ๆ กันไป ในขณะที่ “PRADAA” ได้แสดงเพลง “มหานคร” ปิดท้ายโชว์ด้วย “NICECNX” ที่ได้แสดงเพลงที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักอย่างเพลง “หลอก” ที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถต้านทานความฮอตของทั้งตัวศิลปิน และเพลงได้

มาต่อกับงานช่วงเย็นพาร์ท “Party Session” ที่จัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณพาร์ทเนอร์ บรรยากาศเต็มไปด้วย Visual & Lighting  แบบจัดเต็ม เสิร์ฟพร้อมอาหาร เครื่องดื่ม และของหวาน ก่อนจะเข้าสู่ช่วงสำคัญ ที่ได้รับเกียรติจาก “Calvin Wong (คาลวิน หว่อง)” Chief Executive Officer, Universal Music Southeast Asia & Senior Vice President Of Asia เดินทางมาจากประเทศสิงคโปร์ กล่าวเปิดงาน “คืนนี้เป็นการเฉลิมฉลอง เพื่อยกระดับวงการดนตรีที่ไทย และค่ายเพลงของเราก็พร้อมจะเป็นมิตรและร่วมงานกับทุกค่าย เพราะเรามีคอนเซ็ปต์คือ Music is Universal ผมอยากให้ค่ำคืนนี้เป็นการเฉลิมฉลอง และอยากให้ทุกคนปลดปล่อย ทำความรู้จักกัน เพื่อที่ในอนาคตเราจะสามารถรร่วมงานกันได้อย่างราบรื่น” พร้อมซีนเปิดแชมเปญ เพื่อเฉลิมฉลองให้กับบ้านหลังใหม่ของ “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย”  

ก่อนจะเปิดโชว์จากศิลปินเสียงเอกลักษณ์อย่าง  “วิโอเลต วอเทียร์” ที่มาในชุด Glitter  สีฟ้า สวย สะกด ชวนหลงใหล ที่วันนี้ นำเพลง “ระวังเสียใจ (Warning)” และ “ตั้งแต่มีเธอฉันมีความสุข (This Time)” มาร้องต้อนรับแขกในงาน ต่อกันด้วยโชว์จาก “PUN” ในรอบนี้มาในเพลง “Therapist” และ “Muse” ตามมาด้วยแก๊งศิลปินจาก “Def Jam Recordings Thailand” เริ่มจาก “IRONBOY – City Boy / Tobii – Doha / NICECNX – แค่อยากพูดคำว่ารัก / PRADAA – Sorry Naa” ปิดท้ายโชว์ด้วย “OG BOBBY” จากค่าย “HYPE TRAIN” กับเพลงฮิตสุดไวรัล “BONG” และเพลง “YEAH”

นอกจากเหล่าศิลปินในบ้าน “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย” จะมาร่วมจอยแล้ว ในงานนี้ยังมีศิลปิน พาร์ทเนอร์  เหล่าคนในแวดวงดนตรี และวงการบันเทิง มาร่วมแสดงความยินดี แบบพร้อมหน้าพร้อมตา 

สุดท้ายงานนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากค่ายเพลง “ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย” ขาดสปอนเซอร์หลักไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก Johnnie Walker, Smirnoff, Henessy และเบียร์สิงห์ รวมถึงไอศกรีมจาก “Molto” และ Snack จาก “Mr.Bun” พร้อมกับผู้สนับสนุนใจดีอีกมากมายทั้ง “B&O, L&E Balloon Thonglor และ G. J. Lecker” ที่ร่วมกันสร้างสีสันให้สื่อมวลชน และพาร์ทเนอร์ทุกคนเต็มอิ่มไปกับโชว์เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา 

ติดตาม “Universal Music Thailand” ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER |  TIKTOK

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.