กรี๊ดสนั่น “อีมินโฮ”เซเลบริตี้ แอมบาสเดอร์ ULTHERAPY®  เยือนไทยรอบ 7 ปี ร่วมงาน “MERZ AESTHETIC EXPO: HAUS OF CONFIDENCE” สุดยิ่งใหญ่

1 min read

ทำเอาแฟน ๆ หายคิดถึง พระเอกซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ “อีมินโฮ” แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Ultherapy®  ที่บินลัดฟ้าเดินทางมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 7 ปี เพื่อร่วมงานอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่ Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence ณ พาร์ค พารากอน สยามพารากอน เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมร่วมเดินพรมแดงกับเหล่าซูเปอร์สตาร์แถวหน้าเมืองไทย ซึ่งการมาเยือน ‘Merz Haus’ แบบเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ อีมินโฮ ยังได้ร่วมพูดคุยและเปิดเผยมุมมองเกี่ยวกับความมั่นใจและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านกิจกรรม “See My Skin, Lift My Way” ของ Ultherapy®

เรียกว่าสมการรอคอยเมื่อ “อีมินโฮ” ปรากฏตัวบนพรมแดงพร้อมแจกรอยยิ้ม โบกมือทักทายแฟนคลับ และสื่อมวลชนอย่างสดใส เรียกแสงแฟลชกันรัว ๆ  ทำเอาเหล่า ‘Minoz’ (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ใจละลายถ้วนหน้า ซึ่งกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีครั้งนี้ ถูกจัดขึ้นในงาน Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence งานเอ็กซ์โปพลิกวงการนวัตกรรมเสริมความงามครั้งยิ่งใหญ่ จัดเต็มตลอด 5 วัน เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ผู้บริโภคและคลินิกพาร์ทเนอร์ ให้ได้ทำความรู้จักกับ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมความงาม ที่พร้อมผลักดันความมั่นใจให้แก่คนทั่วโลก โดยผู้ร่วมงานที่มาเปิดประสบการณ์ภายใน Merz Haus จะได้พบกับแพลตฟอร์มแบบอินเทอร์แอกทีฟกับการโชว์เคสนวัตกรรมเสริมความงามที่หลากหลาย พร้อมทั้งบิวตี้และไลฟ์สไตล์เวิร์กชอปสุดสร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าที่จะมาช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่ผู้ร่วมงานในทุกมิติ

ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Ultherapy® “อีมินโฮ” ตั้งใจถ่ายทอดเอกลักษณ์และตัวตนที่แท้จริงของเขาไปถึงแฟนๆ ผ่านการแชร์ภาพผลงานและชีวิตประจำวันลงบนโซเชียลมีเดีย ซึ่ง Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidenceนับเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่เหมาะสมที่สุดที่เขาจะได้ส่งต่อเรื่องราวตัวตนและเส้นทางของการเป็นคนดังระดับโลก ที่ต้องเผชิญกับความกดดันจากมาตรฐานความงามของสังคม ซึ่งเป็นความท้าทายของคนคนหนึ่งที่จะคงความมั่นใจและเอกลักษณ์ของตัวเองภายใต้สปอตไลท์ที่จับจ้องอยู่ตลอดเวลา เรื่องราวการก้าวผ่านความกดดันของสังคมของ อีมินโฮ ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่เข้าร่วมเซสชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “See My Skin, Lift My Way” ให้ได้ปลดปล่อยตัวตนและเผยความงามที่มีเพียงหนึ่งเดียวของตัวเองออกมา

Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence เป็นงานที่จัดขึ้นครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่นอกเหนือจากการปรากฏตัวของ “อีมินโฮ” ยังมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของไทยที่ตบเท้าเข้าร่วมงานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คิม – คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส, มาริโอ้ เมาเร่อ, แอฟ – ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ, อาเล็ก – ธีรเดช เมธาวรายุทธ, คริส หอวัง, เจษ – เจษฎ์พิพัฒ ธีระพรพัตร์, พิม – พิมประภา ตั้งประภาพร, ดิว – อริสรา ทองสมบูรณ์, แบงค์ – ธิติ มหาโยธารักษ์, และ เก้า – นพเก้า เดชาพัฒนคุณ ที่มาช่วยสะท้อนให้เห็นถึงคุณสมบัติของความงามที่สำคัญเพียงหนึ่งเดียว นั่นคือ ความมั่นใจ 

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

สำหรับเซสชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “See My Skin, Lift My Way” กับ “อีมินโฮ” และครั้งแรกของ Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย เมิร์ซ เอสเธติกส์ พร้อมเดินหน้าผลักดัน ให้ความรู้ และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกมีความมั่นใจในตัวเอง อย่าพลาด! ติดตามภาพความประทับใจ และข่าวสารล่าสุดจากทาง เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ผ่าน Facebook ของ Merz Aesthetics Thailand และ LINE OA @merzbeautyconnect

เกี่ยวกับ Merz Aesthetics®
Merz Aesthetics® ดำเนินธุรกิจด้านความงามเชิงการแพทย์ มีประวัติอันยาวนานในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับบุคลากรทางการแพทย์ คนไข้ และพนักงาน ได้สามารถใช้ชีวิตในทุกวันด้วยความมั่นใจ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนทั่วโลกดูดี รู้สึกดี และได้ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด ไม่ว่าพวกเขาจะนิยามสิ่งนั้นว่าอย่างไร โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับและได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ ได้แก่ เครื่องมือแพทย์ และทรีตเมนท์ดูแลผิว ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไข้แต่ละรายด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด กว่า 115 ปี จากธุรกิจที่เริ่มจากครอบครัวเป็นเจ้าของจนถึงวันนี้ Merz Aesthetics สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างแน่นแฟ้นเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน สำนักงานใหญ่ระดับโลกของ Merz Aesthetics ตั้งอยู่ที่เมืองราลี รัฐนอร์ธแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีที่ตั้งในอีก 52 ประเทศทั่วโลก Merz Aesthetics เป็นส่วนหนึ่งของ Merz Group ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2451 ที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ merzaesthetics.com

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.