“เพิร์ธ-ชิม่อน” เสิร์ฟเคมีใหม่ที่ทุกคนรอคอย!!! ในซีรีส์ “หัวใจในสายลม Dangerous Romance” เริ่มตอนแรก 18 ส.ค.นี้

1 min read

สร้างเสียงฮือฮาจากแฟนๆ สนั่นโซเชียล กับเคมีใหม่สุดละมุนที่ทุกคนรอคอย! ของ 2 นักแสดงหนุ่มฮอต “เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร” และ “ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์” ที่โคจรมาประกบคู่ครั้งแรก ลงซีรีส์โรแมนติกดราม่า หัวใจในสายลม Dangerous Romance” สายลมกับกังหัน…และความสัมพันธ์จากความต่าง จาก “GMMTV” ถ่ายทอดความสัมพันธ์บนความ “แตกต่าง” ที่ทำให้ความรักไม่อาจมา “บรรจบ” ได้ ร่วมด้วยทัพนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ มาร์ค-ปาหุณ จิยะเจริญ, ภวินท์ กุลการัณยวิชญ์, วิว-เบญญาภา จีนประสม, จูน-วรรณวิมล เจนอัศวเมธี, เจเจ-ชยกร จุฑามาศ, ยูโร-ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล, ปาแปง-พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์, เปปเปอร์-ภานุโรจน์ เฉลิมกิจพรทวี ฯลฯ” ผ่านฝีมือการผู้กำกับของ “ผดุง สมาจาร, วรวุฒิ ธนมาศชัยเจริญ” โดยเริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังได้ทาง Viu เวลา 22.30 น. 

เมื่อ “สายลม” (ชิม่อน วชิรวิชญ์) นักเรียนทุนที่มีฐานะยากจน จับพลัดจับผลูต้องมาเป็นติวเตอร์ให้กับลูกคนรวยนิสัยเสียอย่าง “กังหัน” (เพิร์ธ ธนพนธ์) เพื่อนร่วมชั้นที่ไม่ถูกกัน เกิดเป็นมิตรภาพที่ดีระหว่างติว จนรู้ตัวอีกที “กังหัน” ก็รู้สึกดีกับ “สายลม” ไปแล้ว 

มาตามลุ้นกันว่า…ความสัมพันธ์บนความแตกต่างของพวกเขาจะเป็นอย่างไร? ห้ามพลาดติดตามชมซีรีส์ “หัวใจในสายลม Dangerous Romance” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง Viu เวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Tiktok : GMMTV

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.