ศิลปินดาวรุ่งขวัญใจวัยรุ่น “d4vd” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Notes From A Wrist” พาทุกคนเข้าใจความเจ็บปวดสุดลึกซึ้ง ของบาดแผลบนข้อมือ

1 min read

“d4vd” ศิลปินดาวรุ่งมาแรงแห่งยุค วัย 18 ปีคนนี้เข้ามารันวงการดนตรีจากการทำเพลงในตู้เสื้อผ้าของน้องสาวในเมือง Houston รัฐ Texas หลังจากที่ปล่อยเดบิวต์ EP “Petals To Thorns” เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีเพลงดังอย่าง Sleep Well”, “Here With Me” และRomantic Homicide” 

“d4vd” ยังคงเดินหน้าผลิตผลงานคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Notes From A Wrist” กับมิวสิกวิดีโอ เป็นอีกซิงเกิลโฟกัสจาก EP ใหม่อย่าง “The Lost Petals” ปล่อยในวันที่ 8 กันยายนนี้

“Notes From A Wrist” เป็นอีกซิงเกิลที่ทำให้ “d4vd” ได้เดินหน้าตอกย้ำความหลากหลายมิติในการทำเพลง ซิงเกิลนี้ยังคงความเป็น “d4vd” กับไวบ์ซึม ๆ ราวกับจมอยู่ในความรู้สึกอันเจ็บปวด ในส่วนของดนตรีได้ใส่ความเป็น lofi และ R&B พร้อมเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ ด้านของมิวสิกวิดีโอ กำกับโดย “Erik Rojas” ที่ถ่ายทอดผ่าน “d4vd” เมื่อเขาต้องเห็นภาพความรักของตัวเองหายไปต่อหน้าต่อตา 

“d4vd” เล่าถึงซิงเกิลนี้ว่า “แรงบันดาลใจในการแต่งเพลง ‘Notes From A Wrist’ มาจากเพื่อนสมัยเด็กของผมที่ต้องเผชิญหน้ากับโรคซึมเศร้า เพลงนี้เล่าถึงความเจ็บปวดจากครอบครัว และสิ่งที่ทุกคนในยุคนี้ต่างต้องพบเจอ”

สามารถฟัง “Notes From A Wrist” ได้แล้วที่นี่ : https://UmusicTH.lnk.to/NFAWPR

สำหรับ EP ใหม่ “The Lost Petals” จะมีทั้งหมด 5 แทร็ก ดังนี้

  1. Notes From A Wrist
  2. Hollow Prayers
  3. Rehab
  4. Poetic Vulgarity 
  5. Once More

สามารถติดตาม “d4vd” ได้ที่
TIKTOK | TWITTER | INSTAGRAM

ติดตาม “Universal Music Thailand” บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.