เก็บตกความหล่อละมุนของ เต-ตะวัน เจเจ-กฤษณภูมิ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ ไดร์ม่อน-ณรกร จุง-อาเชน และดัง-ณัฎฐ์ฐชัย ในงานแฟนมีตที่ผ่านมา ที่งาน Galaxy OPEN MARKET อย่าพลาด! แฟนมีตรอบสุดท้ายของ เซฟ-ไซสวัสดิ์ จี-สุภัทร และเฌอปราง-อารีย์กุล 19-20 สิงหาคมนี้

1 min read

หลังจากที่ซัมซุงได้มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ Galaxy OPEN MARKET ครั้งแรกในประเทศไทยไป ก็ได้รับความสนใจและเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม เพราะซัมซุงได้จัดเต็มกิจกรรมสนุกๆ ไว้แน่นๆ ทุกโซน ให้ทุกคนได้มาลองเล่น Samsung Galaxy Z Flip5, Z Fold5, Tab S9 series และ Watch6 series พร้อมแจกของรางวัลสุดน่ารักจากการเล่นกิจกรรมให้ได้กลับบ้านไป นอกจากนี้ซัมซุงยังได้มีการจัดแฟนมีตศิลปินสุดฮอตตลอดทุกวันสุดสัปดาห์ตลอด 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา และซัมซุงก็ได้เก็บตกภาพความหล่อละมุน บรรยากาศสุดประทับใจ จากงานแฟนมีตของ เต-ตะวัน เจเจ-กฤษณภูมิ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ ไดร์ม่อน-ณรกร จุง-อาเชน และดัง-ณัฎฐ์ฐชัย รวมมาไว้ให้แล้ว ไปดูกันให้ฉ่ำ!

ใครที่พลาดแฟนมีตครั้งที่ผ่านๆ มา ก็อย่าเพิ่งเสียใจไป เพราะในสัปดาห์สุดท้ายนี้ยังมีการจัดแฟนมีตอีก 2 ครั้ง ได้แก่

  • 19 ส.ค. 2566 เซฟ-ไซสวัสดิ์ และจี-สุภัทร
  • 20 ส.ค. 2566 เฌอปราง-อารีย์กุล

และจากเสียงตอบรับที่ดีสุดๆ ของ Bora Day ที่ผ่านมา ซัมซุงได้จัดกิจกรรม Bora Day อีกครั้งเอาใจแฟนคลับ BTS ที่มีเครื่อง Galaxy Z Flip5 ในวันที่ 19-20 สิงหาคม ร่วมเล่นกิจกรรมเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กคลูซีฟจาก BTS

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อย่างกิจกรรมเวิร์คช็อปวาดรูปสุดสร้างสรรค์บน Galaxy Tab S9 Series กับ Bell Painterbell Racing Game Challenge แข่งเกมส์กับเกมเมอร์ชื่อดัง The Ped และ Random Dance Challenge เต้นเพลง K-Pop สุดฮิต บอกได้เลยว่ามันส์แน่!

อย่าลืมมาเล่นกิจกรรมสนุกๆ รับของรางวัลพิเศษ และลุ้นรับสิทธิ์แฟนมีตที่ Galaxy OPEN MARKET กัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 สิงหาคมนี้ ชั้น 6 CentralWorld แล้วเจอกัน!
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.samsung.com/th/galaxyexperiencespace

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์
บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชัน สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.