Reebok ดึง “แบงค์-ธิติ” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด! พร้อมเปิดบ้านต้อนรับเหล่านักแสดงวัยรุ่น ร่วมสัมผัสสินค้าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

1 min read

Reebok แบรนด์สัญชาติอังกฤษ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดอย่างเป็นทางการ ดึง “แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถเข้าสู่ครอบครัว Reebok หวังดึงกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ที่มีความชื่นชอบในสินค้ากลุ่มรองเท้าแฟชั่น รวมไปถึงกลุ่มคนที่รักในการออกกำลังกายให้รู้จักแบรนด์ Reebok มากยิ่งขึ้น ซึ่งล่าสุด Reebok ได้เปิดบ้านตอนรับ โดยมีนักแสดงหน้าหวาน มากความสามารถ อย่าง เอิร์ธ- กัษมนณัฎฐ์ ที่ควงคู่มาพร้อมกับหนุ่ม แซนต้า-พงศภัค จากค่ายวาบิซาบิ นอกจากนี้ยังมี 3 หนุ่ม GEN 3 โทมัส- ธีร์ทัศน์, เฟิร์สวัน-วรรณกร และ ลาเต้-ธนรรถชล นักแสดงจากค่ายดูมันดิ มาร่วมสัมผัสสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ณ ร้าน Reebok ชั้น 3  โซน Central Court  เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2566  ที่ผ่านมา

โดย หนุ่มแบงค์ กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทางแบรนด์มาก ๆ ครับ ที่เลือกผมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Reebok ซึ่งผมเองก็เป็นลูกค้าของทางแบรนด์อยู่ก่อนแล้ว ด้วยความที่เราเองเป็นคนชอบออกกำลังกาย ดังนั้นการเลือกรองเท้าที่สามารถซัพพอร์ตทุกกิจกรรมของเราได้และเหมาะกับไลฟ์สไตล์จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผม อีกทั้งยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราออกกำลังได้อย่างมีความสุข นอกจากรองเท้าออกกำลังกายแล้ว สินค้าของทาง Reebok ยังมีรองเท้ารุ่น Classic หลาย ๆ รุ่น ที่ผมว่ามองว่ามีความเป็นแฟชั่นผสมอยู่ด้วย ทำให้เราสามารถนำมาใส่เป็น Everyday Look ได้ในทุกวัน อย่างรองเท้ารุ่น Club C 85 Vintage ก็เป็นอีกรุ่นที่ผมชอบมาก เพราะเราสามารถใส่เข้าได้กับหลาย ๆ โอกาส เป็นสนีกเกอร์อีกหนึ่งรุ่นในใจเลยครับ ซึ่งทางแบรนด์ Reebok ก็ยังมีสินค้าอีกหลายรุ่นที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ใครที่สนใจสินค้าสามารถไปซื้อสินค้าที่ร้าน Reebok ทั้ง 8 สาขา และสามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ Reebok ได้ที่ Facebook official page และ Instagram official account ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัว Line Official Account @reebokthailand โดยลูกค้าสามารถติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่นและความเคลื่อนไหวของกิจกรรมต่างๆ ได้ผ่านช่องทางนี้ รวมไปถึงสามารถซื้อสินค้าออนไลน์แบบมีผู้ช่วยส่วนตัวได้ที่ Line add เช่นกันครับ”

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.