“เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” และ ผู้ช่วย AI Chatbot อัจฉริยะ “Alisa”สุดคลู ร่วมงาน “ALISA AI ScreenX Naming Sponsorship” ดึง “แมน-เบน” มาทดลองใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่

1 min read

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร และ กับ “Alisa(อลิสา)” Ai Chatbot อัจฉริยะ สุดน่ารัก สัญชาติไทย ที่ครบจบในตัวเดียว พัฒนาโดยบริษัท Glory Forever PCL.  เป็นผู้ช่วย Ai ส่วนตัว ที่สามารถลดเวลาทำงาน และเพิ่มรายได้ให้กับผู้ใช้งานได้จริง เข้าใจภาษาไทย – อังกฤษเต็มรูปแบบ โดยสามารถพูดคุยได้คล้ายกับคน สามารถทำงานได้หลากหลายผ่าน Official Line Account @Alisa พร้อมชวน แมน-ธฤษณุ สรนันท์ และ เบน-บัญญพนต์ ลิขิตอำนวยพร มาทดลองใช้ระบบผู้ช่วยอัจฉริยะ และมาร่วมกิจกรรม Meet & Greet ลุ้นเข้าไปร่วม รับชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ ScreenX แห่งเดียว ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เท่านั้น

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณาบริษัท เมเจอร์  ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความสุข สนุกสนาน เหนือระดับผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีระบบ AI สุดทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในด้านไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนต์แบบครบวงจร ผ่านการรับชมภาพยนตร์ ในโรงภาพยนตร์ ALISA AI ScreenX Naming Sponsorship ทั้ง 2 สาขา ที่พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน และ ไอคอน ซีเนคอนิคชั้น 8 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ในส่วนของภาพยนตร์เข้าฉายเต็มไปด้วยภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มากมาย เช่น Gran Turismo, THE NUN 2 , KRAVEN THE HUNTER , THE CREATOR และ DUNE PART TWO”

นาย จรัญพัฒณ์ บุญยัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Glory Forever PCL. กล่าวว่า Alisa(อลิสา)” เป็น All in One Ai Chatbot สัญชาติไทย ที่ใช้ง่าย มีฟีเจอร์หลากหลายและสามารถลดเวลาทำงาน เข้าใจภาษาไทย – อังกฤษเต็มรูปแบบ รวมถึงมีความสามารถในการสร้างรูปภาพจากข้อความ และสามารถสร้างทีม AI มาทำงานตามเป้าหมายหรืองานที่กำหนดได้อัตโนมัติ ตัวอย่างบางส่วนเช่น ช่วยเขียนโฆษณา ทำสื่อ Graphic วางแผนงานทั้งเดือนแบบเฉพาะเจาะจง ปรึกษาขอไอเดีย แปลภาษาได้ใกล้เคียงกับคน ออกแบบอาคารและการตกแต่งภายใน เขียน Code โปรแกรม ออกแบบ UX UI  ช่วยทำวิจัย ทำการตลาด สอนหนังสือ สรุปข้อมูลจากไฟล์ เว็บไซต์อัตโนมัติ และอื่นๆอีกมากมาย คล้ายกับการมีผู้ช่วย Junior-Senior Specialist มาช่วยทำงานในตำแหน่งต่างๆให้กับผู้ใช้งานได้ในเวลาที่รวดเร็ว

 สามารถเริ่มใช้งานได้ทันทีโดยการเพิ่มเพื่อนผ่าน Line “@Alisa” ซึ่งเป็น Generative Ai ยุคใหม่ ที่พร้อมเป็นผู้ช่วยอัจฉริยะและบริการเหนือระดับ เราจึงเตรียมคัดสรรกิจกรรมเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้มีความหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Movie และ Entertainment”

ภายในงานมีกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกและถ่ายภาพในโซนต่างๆ มากมาย ได้แก่ การถ่ายถ่ายแบบ 360 องศา รับชมมินิคอนเสิร์ตจาก“แมน-เบน” พร้อมร่วมลุ้นรับชมภาพยนตร์ ในโรงภาพยนตร์ ScreenX สนุกกับกิจกรรมแนะนำพร้อมทดลองใช้งาน Alisa AI ผู้ช่วยอัจฉริยะ ผ่านทางตู้ Kiosk Touch Screen และSmartphoneส่วนตัว ลุ้นของขวัญสุดพิเศษแบบลิมิเต็ดอิดิชันที่แจกเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

โดยทั้งแมน-ธฤษณุ สรนันท์ และ เบน-บัญญพนต์ ลิขิตอำนวยพร กล่าวว่า “ได้ทดลองใช้ตื่นเต้น สนุก และรู้สึกว้าวกับความเป็นผู้ช่วยอัจจฉริยะ อย่าง Alisa(อลิสา)” Ai Chatbot สุดน่ารัก สัญชาติไทย เพราะด้วยเป็นคนชอบการรับประทานเป็นอย่างมากเพียงแค่พิมพ์ข้อความ ชื่อหรือประเภทเมนูอาหาร น้องอลิสาก็ส่งข้อมูลมาแนะนำให้เป็นตัวเลือกเป็นจำนวนมาก  รวมถึงการท่องเที่ยว ก็ช่วยแนะนำสถานที่จุดเด่น ร้านอาหาร ที่พัก พร้อมด้วยร้านของฝากที่ห้ามพลาดของจังหวัดนั้นๆอีกด้วย ซึ่งน้องAlisa(อลิสา)” ยังมีความสามารถอื่นอีกมากมาย อยากเชิญให้มาทดลองผู้ช่วยสุดน่ารัก รอบรู้ กันนะครับ”

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.majorcineplex.com และ www.facebook.com/MajorGroup รวมถึงรับสิทธิประโยชน์อีกมากมายสำหรับลูกค้าอลิสาได้ที่                    ADD Line: @alisa ( https://page.line.me/843ejuri )

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.