อีจุนโฮ ร่วมงานฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ เจนเทิล มอนสเตอร์ แฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย

1 min read

ยิ่งใหญ่สมเป็นงานของแบรนด์แว่นตาระดับโลก เจนเทิล มอนสเตอร์ (Gentle Monster) ที่บินลัดฟ้าจากเกาหลีสู่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เปิดตัว เจนเทิล มอนสเตอร์ แฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย เนรมิตพื้นที่ร้านกว่า 340 ตารางเมตร ให้เป็นอาร์ตแกลอรี่สุดคูลเพื่อต้อนรับ อีจุนโฮ (Lee Junho) พระเอกเกาหลีชื่อดังที่เดินทางมาร่วมงาน พร้อมแนะนำคอลเลกชั่น แบงคอก ลิมิเต็ด อิดิชั่น (BANGKOK LIMITED EDITION) ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M โดยมีแฟนคลับมาต้อนรับอย่างเนืองแน่น

สำหรับงานในวันนี้ถือเป็นการเยือนกรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก หลังซีรีส์ “King The Land” ที่หนุ่มจุนโฮ รับบทนักแสดงนำเพิ่งจบไป ทันทีที่พระเอกหนุ่มปรากฏตัว บรรดาแฟนคลับต่างส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่น ทำเอาเจ้าตัวยิ้มไม่หยุด ก่อนโบกมือทักทายแฟนชาวไทยด้วยรอยยิ้มสุดละมุน ท่ามกลางบรรยากาศร้านที่ตกแต่งไปด้วยฝูงควายไบซัน วัตถุรูปดวงตา และแท่นหินสีขาวขนาดใหญ่ รวมถึงการตกแต่งภายในที่แสดงถึงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเจนเทิล มอนสเตอร์

และเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย เจนเทิล มอนสเตอร์ (Gentle Monster) ได้เปิดตัวแว่นตากันแดดรุ่นพิเศษสำหรับประเทศไทยกับรุ่น แบงคอก ลิมิเต็ด อิดิชั่น (BANGKOK LIMITED EDITION) โดยสินค้ารุ่นนี้ผลิตขึ้นมาในจำนวนจำกัด เพื่อจำหน่ายเฉพาะที่ แฟลกชิปสโตร์ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์เท่านั้น พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน 2023 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งตอกย้ำบทบาทของประเทศไทยในการเป็นอีกหนึ่งตลาดสำคัญของวงการ แบรนด์แฟชั่นในเอเชีย

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ของ คอลเลกชั่น แบงคอก ลิมิเต็ด อิดิชั่น (BANGKOK LIMITED EDITION)

กรอบ Acetate สีดำ รูปทรงผีเสื้อ เลนส์ สีน้ำตาล
กรอบด้านหน้า : 147.2 มม.
กรอบด้านข้าง : 146.8 มม.
เลนส์กว้าง : 54.1 มม. 
เลนส์สูง : 34.6 มม. 
คานแว่น : 21 มม.

เจนเทิล มอนสเตอร์ เอ็มควอเทียร์

เลขที่ 693 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โซน กลาสควอเทียร์ (ตึก บี) ยูนิต MB06/A ชั้น M ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

โทร. 02-003-6378

เวลาทำการ 

วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

ประวัติแบรนด์ เจนเทิล มอนสเตอร์ 
เจนเทิล มอนสเตอร์ (Gentle Monster) ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 โดยทางแบรนด์ได้คิดค้นเรื่องราวอันสร้างสรรค์และนวัตกรรมสุดแปลกใหม่อย่างไม่ลดละ เพื่อนำเสนอต่ออาณาจักรแห่งวงการแฟชั่นในยุคปัจจุบันนี้ ด้วยสารหลักจากทางแบรนด์ที่เน้นย้ำถึงการสร้างอารมณ์และประสบการณ์ร่วม  เจนเทิล มอนสเตอร์เองได้วางภาพตัวแบรนด์ไว้ ไม่ใช่แค่เพียงแบรนด์แว่นตา แต่ยังรวมไปถึงการสร้างพื้นที่ในเชิงกายภาพ ซึ่งแบรนด์ได้ขยายสเปคตรัมและปรัชญาผ่านโครงสร้างการออกแบบที่โดดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์ จนแบรนด์ เจนเทิล มอนสเตอร์ ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีบทบาทแข็งแกร่งและเป็นเสมือนหัวเรือของงานดีไซน์ที่สร้างสรรค์ในยุคปัจจุบัน

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.