มาแรงเกินต้าน !! “เกมรักทรยศ” “A World of Married Couple” เวอร์ชั่นไทย&เกาหลีครองอันดับ 1 และ 2 ใน Ranking !! Viu (วิว) แอปพลิเคชันอันดับ 1 ตอบโจทย์ครอบจักรวาล

1 min read

ปล่อยหมัดเด็ดทุกวินาทีจริงๆ สำหรับแอปพลิเคชั่น Viu นอกจากจะส่งคอนเทนต์ชุดใหญ่ซีรีส์โดนใจแบบจุใจไม่ให้ผู้ชมได้พักแล้ว ล่าสุดได้คว้าเอาซีรีส์ที่ทั้งแรงสุดและแซ่บสุดในสามโลก “เกมรักทรยศ” มาเสิร์ฟแฟนๆจนหน้าจอ         แอปพลิเคชัน Viu (วิว) สะเทือนกับกระแสที่มีผู้เข้ามาชมแบบถล่มทลาย โดนใจ #ทีมเมียหลวง ไปแบบเต็มๆสมกับที่แฟนซีรีส์ ต่างตั้งตารอคอย ทุกเสียงยกมือขอส่งแรงใจแรงเชียร์ “แอน ทองประสม” ในบทหมอเจน จิตแพทย์หญิงที่ต้องพบกับความจริงทุกช็อก เมื่อสามีที่เธอรักและไว้ใจ ซ่อนเมียน้อยเอาไว้ และช็อกยิ่งกว่าเมื่อพบว่า ทุกคนรอบตัวเธอ กลับรู้ความจริงอันน่ารังเกียจนี้ และต่างปิดบังเธอเอาไว้ ทันทีที่ออกฉายก็กลายเป็นกระแสทะลักโซเชียลกันไปเลย เพราะไม่ว่าใครก็ได้ดูก็ต้องอินกับดราม่าอันเข้มข้นของชีวิตหมอเจนที่ฮิตจนกระทั่งพุ่งขึ้นสู่อันดับ 1 ไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมยังจูงมือ “A World of Married Couple” ซีรีส์ฉบับเกาหลี ที่ดัดแปลงจากซีรีส์ต้นฉบับสัญชาติอังกฤษเรื่องเดียวกันอย่าง Doctor Foster กลับมาได้รับความนิยมจนยอดวิวพุ่งอีกครั้ง ขึ้นมาอยู่เคียงข้างกันในอันดับที่ 2 ใน Ranking Viu (วิว) แอปพลิเคชันอันดับ 1 ตอบโจทย์ครอบจักรวาลอย่างสวยงาม  

ต่อจากนี้ความแซ่บ ความเข้มข้น ขยี้อารมณ์ของเส้นเรื่องจะทวีคูณเพิ่มขึ้นขนาดไหนเข้าดูก่อนใครไม่ตกกระแสกับ เกมรักทรยศ” ตอนใหม่ ทุกวันพุธและพฤหัสบดี ส่วน “A World of Married Couple” สำหรับคนที่ไม่เคยดูมาก่อนหรืออยากจะดูซ้ำ สามารถรับชมได้ทั้งแบบต้นฉบับเสียงเกาหลี พร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย หรือจะดูพากย์ไทยเลยก็ได้ ดูจบแบบครบทุก EP ได้แล้ววันนี้ เฉพาะที่ Viu เท่านั้น 

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.