การ์ตูน หนังสือโป๊ นกพับ กล้องวิดีโอ และซาวด์อะเบาท์ กับมิตรภาพ ความรัก และรักครั้งแรก ในโปสเตอร์หลักของ “14 อีกครั้ง I Love You Two Thousand”

1 min read

เปิดตัวโปสเตอร์หลักใบล่าสุดมาพร้อมกับไอเทมหลากหลายในมู้ดของร้านการ์ตูนยุคปี 2000 กับภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องล่าสุด “14อีกครั้ง I Love You Two Thousand ผลงานการกำกับของ เป้-นฤบดี เวชกรรม ผู้กำกับที่ฝากความสนุกขำปนซึ้งมาแล้วกับ LOW SEASON สุขสันต์วันโสด โดยโปสเตอร์ใบหลักนี้เผยให้เห็นคาแร็กเตอร์หลักทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่ผ่าน 14 กันมาแล้วอย่าง นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต และ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ สองเพื่อนซี้ที่รับบท “ต้อ และ “กิ๊บ พระเอกนางเอกคู่ซี้คู่ใหม่ที่มาพร้อมหนังสือการ์ตูนและเคมีบางอย่างที่ลงตัว  

และรุ่น 14 เหนาะ ๆ ของเหล่าแก๊งหนุ่ม ๆ ฉายแววแสบซ่ากับการค้นพบบางอย่างหลังปกหนังสือโป๊ เล่มโปรด เริ่มจากฝั่งชายด้านบน วีเจ-นพรุจ ตันธนวิกรัย รับบทเป็น วัด”, โยชิ-สุริยาวิชญ์ ถนอมชัยสนิท รับบทเป็น โดเรม่อน ไล่ลงมาเป็น ภูผา-อินทนนท์ แสงศิริไพศาล รับบทเป็น กันน้องชายกิ๊บ,เล็ก-ธีรเวช สุภาวงษ์ รับบทเป็น ต่ายน้องชายต้อ และอีกสองสาวด้านหน้าสุดของโปสเตอร์ ที่ดูเหมือน จะมีโลกส่วนตัวตามประสาวัยรุ่นกำลังอินกับความรัก โมเน่ต์-ภาริตา ริเริ่มกุล รับบทเป็น ซาร่า และอีกสาว คือ แฟร์รี่-กิรณา พิพิธยากร รับบทเป็ผิงสองสาวสุดห้าว ห้าวที่สุดของ “แก๊งหัวหมา  

โดยในบรรยากาศของร้านหนังสือการ์ตูน แหล่งรวมตัวกันของชาววัยรุ่นที่คุ้นเคยในยุค 2000 ที่ทุกวันนี้ หายากเข้าไปทุกที มากับไอเทมหลากหลายที่จะชวนให้คนดูเข้าไปสัมผัสกับเรื่องราวความสนุก ความทรงจำ ความรักครั้งแรกของพวกเขาทั้งหมดนี้ เหมือนกับที่โปสเตอร์จั่วหัวเอาไว้ว่า อายุ 14 มีได้แค่หนึ่งครั้ง รักแรกในความทรงจำก็มีได้แค่ครั้งเดียว 

เตรียมความคิดถึง ทั้งแสบ ทั้งซึ้ง เรียกรวมรุ่นพร้อมกัน 12 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.